Lời nguyền của rồng! Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Anisphia biết rằng cô ấy phải cẩn thận với sức mạnh mới tìm thấy của mình. Nhưng với việc Lainie sắp đến, cô không thể không cảm thấy bất an. Cô ấy ít biết rằng sự quyến rũ của Lainie không phải là điều duy nhất họ phải lo lắng – một thế lực đen tối hơn nhiều đang hoạt động. Và Anisphia phải tìm ra sự thật trước khi quá muộn. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cốt truyện và ngày phát hành của Cuộc cách mạng kỳ diệu của Công chúa tái sinh Tập 7!

Lần tới trong Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh, Anisphia sẽ cố gắng tìm hiểu thêm về phép thuật của rồng. Điều này đang khiến cô ấy đau đớn. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm chi tiết!

Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh tập 7

Cuộc Cách Mạng Phép Thuật Của Công Chúa Chuyển Sinh Tập 7: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tựa đề Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh 7 đã ra mắt. Đó sẽ là “Bài giảng ma thuật của Người sáng lập và Người trợ lý”. Anisphia có một số giấc mơ kỳ lạ kể từ khi cô ấy có một hình xăm bằng chất liệu của rồng trên lưng. Cô ấy nhìn thấy một bóng đen ở khắp mọi nơi và nghĩ rằng nó có liên quan gì đó đến phép thuật trong vật liệu. Cùng với người bạn của cô ấy là Tilty, họ phát hiện ra rằng bóng đen đó là một linh hồn cổ xưa được đánh thức bởi phép thuật.

Nó đang chiếm lấy cơ thể của cô ấy, vì vậy cô ấy nói chuyện với các trưởng lão để tìm kiếm sự giúp đỡ. Các trưởng lão xác nhận rằng linh hồn muốn chiếm hữu cô ấy và đề nghị đối đầu với nó trong vương quốc của nó. Anisphia và Tilty bắt đầu một hành trình nguy hiểm đến cõi linh hồn để chiến đấu với nó. Sau một cuộc chiến cam go, Anisphia đánh bại linh hồn và giải thoát cho chính mình. Cô trở về nhà và hứa sẽ không để bóng tối nuốt chửng mình. Trong khi đó, Algard và Chartreuse bày ra một cái bẫy nham hiểm, nhưng không ai biết về âm mưu của họ.

Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh tập 7

Tóm tắt nhanh!

Trước đây trong Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh tập 6, Anisphia đã đến gặp đối tác nghiên cứu của cô, Tilty. Cô ấy nói với cô ấy về những vật liệu mà cô ấy nhận được từ một con rồng. Cô ấy sợ rằng “lời nguyền” của con rồng sẽ chiếm lấy mình nên đã nhờ Tilty xăm những vật liệu đó lên lưng cô ấy. Bằng cách này, cô vẫn có thể sử dụng phép thuật mà không mất đi nhân tính. Nhưng ngày của Anisphia không kết thúc ở đó. Mẹ cô, Sylphine, đã nhờ cô giúp điều tra việc hủy bỏ hôn ước.

Anisphia đã nói chuyện với một trong những người bạn của Algard, người không thể nhớ bất cứ điều gì về vụ việc. Sau đó, cô hỏi Lainie, cô gái mà Algard định kết hôn. Và cô ấy phát hiện ra rằng Lainie có khả năng khiến mọi người yêu cô ấy. Ngày hôm sau, Anisphia yêu cầu Lainie chuyển đến sống cùng cô ấy để cô ấy có thể học cách kiểm soát sức mạnh của mình. Trong khi đó, Algard đang nói chuyện với Bá tước Chartreuse, bộ trưởng pháp thuật, về kế hoạch của họ khi bí mật của Lainie bị bại lộ.

Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh tập 7

Cuộc Cách mạng Phép thuật của Công chúa Chuyển sinh Tập 7: Ngày phát hành

Tin tuyệt vời cho người hâm mộ! Anime sẽ trở lại vào thứ Tư tuần này. Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh tập 7 sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 2 năm 2023. Trong khi đó, người hâm mộ hãy đón xem chương trình trên Crunchyroll. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy theo dõi The Anime Daily!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *