Lời thề của Junichiro & Áo tắm của Tomo! Ngày phát hành

Rate this post

Một tuần khó xử của Jun và Tomo cho thấy mối quan hệ đang thay đổi giữa hai người. Có vẻ như bản chất mối quan hệ của họ hiện đang trải qua một số thay đổi. Jun cũng nhận thấy những thay đổi đang diễn ra. Tuy nhiên, những thay đổi không làm phiền họ khỏi giải đấu bóng né. Tuy nhiên, Tomo-Chan Là Con Gái Tập 7 sẽ xem lời cảnh báo của Misuzu với Tomo về thời gian sắp hết sẽ ảnh hưởng đến việc mọi thứ vẫn bình thường như thế nào. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết cho tập sắp tới.

Tập trước đã tiết lộ rằng một trong những lý do duy nhất khiến Jun cảm thấy mạnh mẽ là vì anh ấy có Tomo bên cạnh. Nhận thức này dần dần khiến anh ấy nghĩ về mối quan hệ của mình với Tomo. Hơn nữa, việc Misuzu cảnh báo Tomo về việc thời gian của cô với Jun sắp hết sẽ mang đến một sự thay đổi ý nghĩa trong tập tiếp theo. Có vẻ như cả hai đang bắt đầu nhận ra tình cảm dành cho nhau. Sẽ rất thú vị để xem mọi thứ sẽ bắt đầu đến với nhau như thế nào giữa hai người. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để biết thêm spoilers.

Tomo-Chan Là Con Gái Tập 7 c trailer

Tomo-Chan Là Con Gái Tập 7: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập 7 của Tomo-Chan Is A Girl sẽ có tựa đề là “Lời thề của Junichiro” và “Khi Tomo thay đồ bơi”. Tập phim sẽ xem Jun sẽ quan tâm đến cảm xúc của mình đối với Tomo như thế nào. Anh đã nhận ra tình cảm của mình dành cho Tomo. Tập sắp tới sẽ cho thấy Jun sẽ phản ứng thế nào với cảm xúc của mình và thể hiện nó ra sao khi hành động với Tomo. Hơn nữa, Jun rất giỏi karate. Tuy nhiên, anh ấy không phải là thành viên của bất kỳ câu lạc bộ nào. Khi Jun muốn bắt kịp Tomo, rất có thể anh ấy sẽ tham gia câu lạc bộ judo và nhượng bộ.

Có vẻ như Jun vẫn chưa nhận ra cô gái mà mình đang nói chuyện chính là Tomo trong trang phục lột xác. Xem xét tính cách trung thực của Tomo, rất có thể cô ấy sẽ tiết lộ với anh ấy rằng đó chính là cô ấy. Hơn nữa, tập phim cũng sẽ chứng kiến ​​cảnh Jun tuyên thệ về một điều gì đó quan trọng. Tomo cũng sẽ xuất hiện trong bộ đồ bơi, điều này sẽ khiến Jun ngạc nhiên. Tomo trong bộ đồ bơi thậm chí có thể khiến Jun nhận ra tình cảm của mình đối với cô ấy nhiều hơn. Tuy nhiên, Jun cũng có thể buồn sau khi Tomo tiết lộ sự thay đổi, vì anh ấy đã thú nhận một vài điều với cô ấy.

Teaser Tomo-Chan Là Con Gái Tập 7

Tóm tắt tập trước!

Tomo-Chan Is A Girl Tập 6 có tựa đề “Quà sinh nhật!” và “Hãy cháy lên! Giải thể thao bóng.” Tập phim bắt đầu với cảnh Tomo nhận được quà từ bạn bè trong bữa tiệc sinh nhật của cô ấy. Lễ kỷ niệm bắt đầu với việc Tomo được trang điểm toàn diện khiến cô ấy trông giống như một cô gái. Bạn bè của cô ấy khăng khăng rằng Tomo phải mua kem cho họ như một phần trong bữa tiệc sinh nhật của cô ấy. Trong khi cố gắng tìm cách hành động khi trang điểm và đi giày cao gót, cô ấy đến cửa hàng tiện lợi để mua kem. Ở đó, cô đụng phải Junichiro và ngã xuống. Anh ấy cuối cùng đã giúp cô ấy đứng dậy một lần nữa.

Jun cũng đưa cô ấy đến công viên nhưng không nhận ra rằng cô gái đó chính là Tomo. Sau đó, cô ấy trở lại nhà Misuzu với cây kem, nơi bạn bè của cô ấy tổ chức cho cô ấy một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ. Trong nửa sau của tập phim, sức mạnh của Tomo dẫn đến việc cô ấy trở thành đồng đội với Jun trong giải đấu bóng ném của trường. Với tinh thần đồng đội của họ, đội cuối cùng đã đi đến vòng chung kết. Điều này khiến Jun nhận ra rằng anh ấy rất kính trọng Tomo.

Tomo-Chan Is A Girl Tập 7 c xem trước

Tomo-Chan Là Con Gái Tập 7: Ngày Phát Hành

Một lần nữa, tập mới nhất không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ cụ thể nào trong việc phát hành. Và như vậy, Tập 7 của bộ phim sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 2 năm 2023, lúc 1 giờ chiều JST. Nó sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll. Vì vậy, hãy cập nhật với The Anime Daily để biết thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *