London được vinh danh là trung tâm tiền điện tử hàng đầu thế giới, theo nghiên cứu – Bitcoin News

Rate this post

Theo nghiên cứu từ Recap, một công ty phần mềm thuế tiền điện tử, London đã trở thành trung tâm hàng đầu thế giới về tiền điện tử. Các nhà nghiên cứu đã phân tích tám chỉ số, bao gồm số lượng doanh nghiệp tiền điện tử và số lượng máy ATM tiền điện tử ở mỗi quốc gia.

Những phát hiện chính trong nghiên cứu của Recap về các trung tâm tiền điện tử toàn cầu

Công ty thuế tiền điện tử Recap đã phát hành một báo cáo nghiên cứu vào ngày 25 tháng 1 năm 2023, nêu bật các trung tâm tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, trong đó London được mệnh danh là “thành phố sẵn sàng sử dụng tiền điện tử nhất”. Tóm tắt các tiêu chí được sử dụng từ tám yếu tố, bao gồm số lượng doanh nghiệp và nhân viên tiền điện tử, chi tiêu nghiên cứu và phát triển so với GDP của mỗi thành phố, số lượng máy ATM tiền điện tử, quyền sở hữu tiền điện tử và thuế suất lãi vốn.

Báo cáo của Recap nêu chi tiết rằng London có nhiều người làm việc nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử so với các khu vực khác trên toàn cầu. Thành phố này là trụ sở của hơn 800 công ty dựa trên tiền điện tử và đã tổ chức số lượng sự kiện và hội nghị liên quan đến tiền điện tử cao thứ hai vào năm 2022. Báo cáo nêu rõ rằng vị trí dẫn đầu của London phù hợp với mục tiêu của thủ tướng Vương quốc Anh Rishi Sunak nhằm đưa Vương quốc Anh trở thành cường quốc thế giới trung tâm cho công nghệ tiền điện tử và đầu tư.

Theo sau London là Dubai, thành phố đông dân nhất ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, là trung tâm tiền điện tử lớn thứ hai. Theo nghiên cứu của Recap, sức hấp dẫn của Dubai với tư cách là nơi cư trú cho các nhà đầu tư tiền điện tử là do mức thuế 0%. Nghiên cứu lưu ý rằng Dubai có 772 công ty dựa trên tiền điện tử. New York là trung tâm lớn thứ ba, với 843 công ty chuyên về tiền điện tử và công nghệ chuỗi khối. Thành phố của Mỹ cũng là nơi đầu tư lớn nhất vào nghiên cứu và phát triển tiền điện tử.

Daniel Howitt, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Recap cho biết: “Các tài sản tiền điện tử đã phát triển ồ ạt trong vài năm qua và ngày càng trở nên liên kết chặt chẽ với các thị trường tài chính được quản lý và thực tế là rất nhiều thành phố đang chấp nhận nó là một dấu hiệu tích cực”. , bình luận về nghiên cứu mới nhất. “London trở thành trung tâm tiền điện tử hàng đầu thế giới là một tin tốt cho các kế hoạch của chính phủ nhằm biến Vương quốc Anh thành ‘trung tâm toàn cầu về đầu tư và công nghệ tài sản tiền điện tử.’”

Tiếp theo là London, Dubai và New York, theo thứ tự là Singapore, Los Angeles, Zug, Hong Kong, Paris, Vancouver và Bangkok. Các nhà nghiên cứu của Recap lưu ý: “Hồng Kông, Paris, Vancouver và Bangkok lọt vào top 10 nhờ thuế lãi vốn thấp, số lượng máy ATM tiền điện tử lớn và số lượng người trong lĩnh vực tiền điện tử”. “Thật thú vị, San Salvador ở El Salvador, đứng thứ 41 trong bảng với chỉ mười người làm các công việc dựa trên tiền điện tử – nhưng lại là nơi duy nhất bitcoin được coi là đấu thầu hợp pháp. Các cư dân có thể chi tiêu nó như tiền tệ vì giá cửa hàng cũng được niêm yết bằng bitcoin (BTC)”, các nhà nghiên cứu của nghiên cứu cho biết thêm.

Bạn có thể xem toàn bộ báo cáo nghiên cứu của Recap nơi đây.

Thẻ trong câu chuyện này

Bangkok, thuế suất lãi vốn, giám đốc điều hành, thành phố, nhận xét, tài sản tiền điện tử, ATM tiền điện tử, doanh nghiệp tiền điện tử, Quyền sở hữu tiền điện tử, Tiền điện tử, Daniel Howitt, Dubai, Tiền điện tử Dubai, bao trùm, Nhân viên, Thị trường tài chính, Toàn cầu, Chính phủ, tăng trưởng, Hồng Kông , Trung tâm, liên kết với nhau, đầu tư, London, London Crypto, Los Angeles, new york, Paris, tích cực, R&D, Tóm tắt, Singapore, nghiên cứu, vancouver, Zug

Bạn nghĩ điều gì khiến London trở thành trung tâm tiền điện tử hàng đầu thế giới và bạn có tin rằng xu hướng này sẽ tiếp tục trong tương lai không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock , Pixabay , Wiki Commons , Biên tập ảnh tín dụng : Sergii Figurnyi / Shutterstock.com

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *