London sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh kinh tế chuỗi khối vào ngày 27-28 tháng 2

Rate this post

Với tư cách là Trung tâm hội nghị về tiền điện tử và chuỗi khối phi thường nhất và lớn nhất, Hội nghị thượng đỉnh kinh tế chuỗi khối vừa kết thúc thành công Sự kiện chuỗi khối toàn cầu nhất từ ​​trước đến nay tại Dubai, UAE vào ngày 4-5 tháng 10 năm 2022 với hơn 3000 người tham dự vô cùng hài lòng từ 74 quốc gia trên khắp thế giới. thế giới.

Hội nghị thượng đỉnh nền kinh tế chuỗi khối Dubai đã tổ chức hàng chục nhà tài trợ như GARI, Chingari, NAGAX, Codego, Point Network, Gton Capital và nhiều hơn nữa tại phiên bản thứ 5 đáng kinh ngạc này của Hội nghị thượng đỉnh nền kinh tế chuỗi khối. Sân khấu chính của Hội nghị đã chào đón nhiều diễn giả chất lượng cao là chuyên gia trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử như Vas Modinos, Trưởng nhóm Giải pháp Dịch vụ tại Microsoft và Người sáng lập Blockready, Ahmed Bin Sulayem, Chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc điều hành của DMCC và Khách mời của Tôn vinh Hội nghị với Bài phát biểu khai mạc, Sumit Ghosh, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Chingari, Ivan Liljeqvist, Người sáng lập Moralis, Doanh nhân và Nhà phát triển phần mềm, Ramia Farrage, MC, Nhà sản xuất và Người dẫn chương trình cấp cao, Forbes, Benjamin Bilski, Doanh nhân công nghệ nối tiếp người Đức , Người sáng lập và Giám đốc điều hành của NAGA, Forbes 30 Under 30, Alena Afanaseva, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của BeInCrypto, Adrian Zduńczyk, Kỹ thuật viên thị trường được chứng nhận, Người sáng lập The Birb Nest và nhiều người khác đã chia sẻ chuyên môn và kiến ​​thức của họ với cấp học viện lời nói. Sẽ không đầy đủ nếu không nhắc đến Titan the Robot, Đại sứ của Hội nghị Thượng đỉnh Nền kinh tế Chuỗi khối, Vua của Robot, một tác phẩm công nghệ tuyệt đẹp và đầy cảm hứng đã thu hút khán giả BE từ không khí mỏng manh và khiến mọi người dở khóc dở cười với những trò hề vui nhộn của anh ấy tại Vòng sử thi này của Hội nghị thượng đỉnh nền kinh tế chuỗi khối ở Dubai.

Phiên bản thứ 6 của Sự kiện Blockchain & Crypto hàng đầu thế giới sẽ được tổ chức vào ngày 27-28 tháng 2 năm 2023 tại London, Vương quốc Anh. Sự kiện được chờ đợi từ lâu của cộng đồng blockchain và tiền điện tử cuối cùng đã sẵn sàng chào đón những người đam mê nó ở trung tâm của Thủ đô Tài chính Thế giới. Những người hào hứng với tương lai của thế giới tài chính và fin-tech sẽ có mặt tại sự kiện blockchain lớn nhất từ ​​trước đến nay của Vương quốc Anh, quy tụ những người chơi chủ chốt của ngành công nghiệp tiền điện tử và các chuyên gia để xác định lại tương lai của tài chính.

Tổng giám đốc của Hội nghị thượng đỉnh kinh tế chuỗi khối, Servi Aman trích dẫn: “London đã chứng tỏ được giá trị kinh tế và tài chính của mình. Sức hấp dẫn của các công ty tiền điện tử sẽ tăng lên đáng kể khi chính phủ Vương quốc Anh đang hướng tới một nền kinh tế dựa trên chuỗi khối. Đây là một cơ hội to lớn để giới thiệu những điểm mạnh của nền tảng blockchain & tiền điện tử”. Khi tương lai đến gần hơn, mọi người trên khắp thế giới từ các chuyên gia đến những công dân bình thường đều chú ý đến sự tiến bộ của ngành.

Các chủ đề nổi bật của Hội nghị thượng đỉnh London Economy Blockchain sắp tới dường như là các trường hợp sử dụng và áp dụng hàng loạt blockchain, tiền điện tử, trò chơi blockchain, quy định về tài sản ảo/tiền điện tử trên toàn thế giới và ở London/UK, Bitcoin, Web 3, NFT, Metaverse, De-Fi, khai thác, đầu tư và giao dịch tiền điện tử, triển khai công nghệ chuỗi khối trong các doanh nghiệp và chính phủ, v.v. Số người tham dự dự kiến ​​cho phiên bản thứ 6 của Hội nghị thượng đỉnh kinh tế chuỗi khối là hơn 3.000 người tham gia từ hơn 65 quốc gia. Thông tin thêm có sẵn trên trang web của hội nghị thượng đỉnh: https://blockchaineconomy.london/

Để tài trợ cho Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối hàng đầu thế giới và đặt một gian hàng: https://blockchaineconomy.london/why-sponsor

Vé có sẵn tại đây: https://blockchaineconomy.london/tickets

Thông tin sự kiện:

Tên: Hội nghị thượng đỉnh kinh tế chuỗi khối London

Ngày: 27-28 tháng 2 năm 2023

Hashtag sự kiện: #BESUMMIT

Địa điểm: Tạp chí Luân Đôn

Mã giảm giá 15% cho vé tiêu chuẩn: BELONDON15

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *