Lớp dạy cắm hoa với hoa nhập khẩu tại Sài Gòn, Hà Nội

Rate this post

Các lớp học cắm hoa ngày nay là một hoạt động xã hội giúp bạn thư giãn, gặp gỡ bạn bè và khơi nguồn sáng tạo trong cuộc sống.

Hoa ngoại nhập ngày càng được ưa chuộng vì màu sắc đa dạng, tầng lớp cắm hoa cao cấp cũng chuộng những loại hoa ngoại này.

Hoa mang một ý nghĩa thiêng liêng trong cuộc sống của mỗi người. Nhìn những lọ hoa nhiều màu sắc khiến chúng ta vui vẻ và sảng khoái. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều lớp dạy cắm hoa được mở ra ở cả Hà Nội và TP. HCM. Chỉ sau hai giờ học tại workshop với nghệ nhân, bạn sẽ có ngay một lẵng / bó hoa mang về nhà thật nhiều niềm vui.

Thực tế, các lớp dạy cắm hoa theo hình thức workshop không mang tính cạnh tranh, không nặng về kiến ​​thức. Đây là khoảng thời gian để thư giãn, hòa mình vào không gian thiên nhiên đầy màu sắc, đồng thời cũng giúp bạn kết nối nhiều mối quan hệ xã hội.

>>> XEM THÊM: KHOA HỌC CUNG CẤP: THÀNH PHẦN HOA TƯƠI TRONG NHÀ CÓ HIỆU QUẢ CHO ĐAU THẦN KINH

Phong cách cắm hoa phương Tây đang được ưa chuộng

Thông thường, các buổi dạy cắm hoa theo hình thức workshop do một thương hiệu / nhóm / tổ chức / cá nhân thực hiện với số lượng hạn chế (khoảng 10 người trở xuống), trong một không gian nhỏ và xinh. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính riêng tư cho mỗi buổi workshop.

Ngoài ra, người đăng ký không phải chuẩn bị trước bất kỳ vật dụng nào. Bạn chỉ cần đến hội thảo với một tinh thần thoải mái. Do đó, đây nên là một trong những hoạt động giải trí cuối tuần của bạn.

Lớp học cắm hoa cơ bản tại Thư viện Lavelle

Không gian cắm hoa của Thư viện Lavelle khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho người tham gia

HOÀN THÀNH LỚP HỌC

TP.HCM

Thư viện Lavelle
12 Đường số 12, Thảo Điền, Tp. Thủ đức
ĐT: 070 777 5277

Quan tâm
# 3065, lầu 1, 39 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, TP. Thủ đức
ĐT: 093 403 8423

Hà nội

Học viện IB Garden
14 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 077 238 2838

>>> XEM THÊM: BỘ SƯU TẬP LAVELLE, DỊCH VỤ SƯU TẦM NGHỆ THUẬT

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *