LQMB: Hướng dẫn leo rank Master với D’Arcy

Rate this post

Không còn được ưa chuộng như thời hoàng kim, nhưng phẩm chất tướng của D’Arcy vẫn đủ tốt, để mở đường lên rank Cao thủ cho người chơi Liên Quân Mobile.

Dimensional Mage xuất hiện trong LQMB mang đến một làn gió mới với bộ kỹ năng ảo diệu, mạnh mẽ trong lối chơi. Đã có một thời, những người chơi D’arcy từ streamer, cao thủ cho đến những người mới chơi đều rất thích thú với vị tướng này. Tuy nhiên, theo thời gian, D’arcy dần đánh mất vị thế của mình qua những đợt nerf của nhà phát triển Timi Studio, thêm vào đó là sự xuất hiện của những vị tướng mới như Lorion, Zata hay Iggy đã khiến người chơi dần quên đi vị thần hộ mệnh giả của bức tường Norman.

D’Arcy giống như một khẩu thần công, cung cấp cho cả đội một lượng sát thương phép mạnh mẽ

Dù vậy, D’Arcy vẫn là một pháp sư với khả năng khống chế, dồn sát thương diện rộng “không phải dạng vừa” ở vị trí đường giữa. Trong bài viết hôm nay, Game4V sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ đúng cách cho tướng D’Arcy ở chế độ xếp hạng:

1. Phép thuật bổ sung:

Không có quá nhiều lựa chọn phép triệu hồi phù hợp cho D’Arcy, Dimension Mage chỉ có thể chọn Smite cho vai trò Đi rừng, cũng như Flash cho các vai trò khác (đôi khi D’Arcy có thể đi Mid, hoặc thậm chí là Hỗ trợ nếu cần).

Flash và Punishment là 2 phép triệu hồi mặc định của D’Arcy.

Tia chớp khi kết hợp với chiêu cuối Không gian chiều sẽ tạo ra nhiều combo ảo diệu cho D’Arcy. Đặc biệt là những tình huống Flash dùng chiêu cuối để giam cầm cả team địch, sau đó kích hoạt Khối Lập Phương Chiều (Combo trên 3000 sát thương), combo này rất hiệu quả ở những không gian hẹp như hang Tà Thần hay hang đá. Rồng. Đơn giản hơn, D’Arcy có thể Flash kết liễu kẻ địch yếu sau khi kích hoạt kỹ năng Dimensional Travel. Đây là combo được rất nhiều người chơi D’Arcy ưa thích sử dụng, bởi nó cho lượng sát thương khá tốt và khả năng ra đòn (Không thể bỏ lỡ).

2. Đá quý và huy hiệu:

Đá quý:

Rune của D’Arcy hướng đến việc tăng sát thương phép, kết hợp một số hút máu phép và tốc độ di chuyển. Điều này giúp D’Arcy trụ đường, thả diều hay dọn rừng.

Ngọc Đỏ III: Công + Xuyên Phép (10).

Purple Gem III: Tốc độ đánh + Tốc độ di chuyển (6), Phép thuật cứu sinh (4).

Blue Gem III: Xuyên giáp + Tốc độ đánh (10).

D’Arcy. Rune đường giữa

Nếu bạn chuyên đi Rừng, bạn có thể tham khảo bảng rune tập trung vào tốc độ đánh để kích hoạt bị động Dimension Force:

Ngọc đỏ III Công + Xuyên giáp (10).

Purple Gem III: Tốc độ đánh + Tốc độ di chuyển (10).

Blue Gem III: Xuyên giáp + Tốc độ đánh (10).

D’Arcy. Jungle Rune

Dấu hiệu:

D’Arcy sở hữu nguồn sát thương cực lớn từ bộ chiêu thức của mình, trong đó có kỹ năng Dimensional Cube, có thể gây hơn 2000 sát thương phép nếu trúng vào late game. Do đó, tuyệt vời Đa số người chơi sẽ ưu tiên phòng thủ khi chọn huy hiệu cho D’Arcy – Thánh Khiên vừa trang bị khiên, vừa “khuyến mãi” thêm hút máu phép là cái tên “vàng” cho Dimension Mage. :

Chi nhánh chính: Quang Minh Tower – Thanh Châu – Xuyên Tâm – Thanh Thuận.

Sub-Clan: Frost Orb và Hunter.

Phù hiệu cho D’Arcy

Holy Pearl cho thời gian hồi chiêu tối đa, giúp D’Arcy có thêm cơ hội sử dụng Không gian chiều trong suốt trận đấu, Xuyên thấu Trái tim và Thợ săn cho Pháp sư Thứ nguyên nhiều sát thương hơn khi thi triển, nhờ vào lượng sức mạnh phép thuật và xuyên kháng phép mà chúng cung cấp. Đặc biệt, Orb of Frost sẽ là tiền đề quan trọng để D’Arcy có thể sống sót trong những tình huống nguy hiểm hay thực hiện những pha ra đòn (chơi trên cơ) của đối thủ.

Trường hợp bạn thích chơi theo kiểu “one hit to kill” (một chiêu giết người) thì hãy thay Thánh Khiên bằng Thần Quang, nhánh chọn Lửa Phép và Cuồng Công để có thêm sát thương “mười phân vẹn mười” (Bổ sung đầy đủ). ). toàn bộ, hoàn hảo).

3. thiết bị:

Dimension Mage có 2 lựa chọn trang bị, tương ứng với 2 vai trò D’Arcy Mid và Jungle. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, sẽ có nhiều cách lên đồ Hỗ trợ hơn, vì tâm lý của nhiều người không thích chơi Hỗ trợ thuần túy mà thích chọn những tướng gây sát thương mạnh, để có thể tạo được dấu ấn riêng. chính mình trong trò chơi. (Tất nhiên Hỗ trợ thuần túy vẫn có thể tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, nhưng nhiều người không nghĩ vậy)

D’Arcy Đường Giữa:

Sở hữu kỹ năng Du hành không gian giúp tăng phạm vi tấn công, cường hóa đòn đánh thường thành sát thương phép và làm chậm. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng trang bị vây bắt của Dimension Mage phải là Apocalypse Sword, nội tại của nó tương tự như Dimensional Travel sẽ giúp các đòn đánh cơ bản của D’Arcy tăng thêm sức mạnh một cách cụ thể. ở cấp độ 1 của kỹ năng Dimensional Travel, nếu D’Arcy có thêm Thanh kiếm Ngày tận thế làm vật phẩm lớn đầu tiên, khi cả hai cùng tăng các đòn đánh cơ bản – D’Arcy có thể thổi 900 đến hơn 1000 máu kẻ địch (tùy thuộc vào trạng thái áo giáp). Những trang bị còn lại của D’Arcy như Sách Chiêu Hồn, Vương miện Hecate sẽ hỗ trợ tối ưu hóa sát thương của vị tướng này. Đặc biệt, Quả cầu sương mù sẽ giúp D’Arcy sống sót trước sự truy đuổi của các Sát thủ hoặc Đấu sĩ của đội bạn trong giao tranh tổng.

Tramg Đường giữa cho D’Arcy

Lưu ý: Trong trường hợp đội bạn không có tank thì combo sinh tồn Xuyên thấu tim + Mặt nạ Berith + Sách thánh sẽ phù hợp hơn (Cho tổng cộng 1900 máu và 200 giáp). Doomsday Sword và Frost Orb luôn hiệu quả trong mọi trường hợp nên không cần thay thế chúng.

D’Arcy in the Jungle:

Khi D’Arcy đi rừng thay thế Doomsday Sword bằng Loki Sword, nội tại của họ cũng có tác dụng tương tự mặc dù Loki Sword sẽ yếu hơn một chút do tỷ lệ sát thương phép ít hơn (Chênh lệch khoảng 30%). Ngoài ra, những trang bị sát thương “mì ăn liền” như Mặt nạ ma quái và Trượng nổ cũng nên được ưu tiên, vì nhiệm vụ của bạn lúc này chỉ đơn giản là hạ gục kẻ địch càng nhanh càng tốt hoặc ít nhất là càng nhanh càng tốt. “làm mềm” thành công mục tiêu muốn gank, để chủ lực của đội dễ dàng kết liễu.

Trang bị đi rừng cho D’Arcy

Rod of Rhea cũng là một cái tên đáng chú ý, vì vật phẩm này cho phép D’Arcy có những tình huống săn Rồng hoặc Ác thần một mình nhưng không quá thấp máu sau khi hoàn thành nhiệm vụ, nhờ 25% hút máu phép và Khiên sinh mệnh. . Vận mệnh mà nó mang lại.

4. Cách chơi D’Arcy:

Giai đoạn đầu trò chơi:

D’Arcy hiện tại không còn mạnh như thời hoàng kim nên thay vì chơi “hổ báo”, ở giai đoạn đầu game bạn nên nâng Dimensional Cube, sau đó sử dụng chiêu thức này để dọn lính hoặc quái vật. đi rừng nhanh chóng, đến cấp độ 4 để có đủ combo rồi hãy tiến hành gank. Trong trường hợp thuận lợi, lỗi di chuyển của đội địch thường xuyên dâng cao, hãy sử dụng Dimensional Travel để tiếp cận chậm, đầu tiên đặt Dimensional Cube ngay phía sau kẻ địch để đường chạy ngược về phía chúng. , đừng quá cố gắng điều chỉnh Dimensional Cube để kẻ địch tấn công, vì khi gank bạn đã có đồng đội hỗ trợ, nên nếu bạn có thể sử dụng chiêu thức này để chặn đường rút lui của kẻ địch thì đó là một thành công, nếu kẻ địch bị chớp nhoáng. né tránh sẽ tạo cơ hội gank lane đó lần sau cho bạn, và nếu kẻ địch đi xung quanh, bạn và đồng đội có khả năng rất cao áp sát để gây sát thương thành công, đưa kẻ địch vượt lên. bảng đánh số. Trong giai đoạn đầu game, hãy tận dụng tối đa combo Khối Lập Phương + Du Hành Chiều để ăn lính, đẩy trụ, sau đó đi lang thang để gank, hãy ưu tiên Đường Tà Thần, vì nếu gank thành công bạn sẽ phát huy được thêm một mục tiêu lớn nữa, sau đó tận dụng làn sóng tay sai từ Tà Thần để tiếp tục thống trị tháp pháo.

Lượng sát thương mà D’Arcy mang lại là vô cùng khủng khiếp

Thực tế, combo làm chậm và khống chế của D’Arcy giúp tỷ lệ gank thành công rất cao. Chỉ yêu cầu bạn ném Ma trận chiều đúng cách, mọi thứ còn lại chỉ là “thủ tục” trong tình huống 1vs2.

Giữa và cuối trò chơi:

Bước vào giai đoạn giữa và cuối trận, hãy di chuyển cùng đồng đội và thực hiện những pha bắt lẻ nhờ bộ combo “bay màu” của mình. Lúc này, D’Arcy có thể kết liễu ngay ADC, Mage “máu giấy” của đối phương chỉ trong một combo duy nhất. Ở giai đoạn này, nếu bạn là người đi rừng của đội, hãy cố gắng kêu gọi giao tranh thật tốt, đảm bảo an toàn cho bản thân. Bởi nếu bốc hơi, cả đội không chỉ gặp bất lợi trong combat mà còn có thể thua trận nếu đối phương tận dụng thành công Caesar the Tyrant.

5. Combo D’Arcy:

Một combo “hoàn hảo” nhất của D’Arcy sẽ diễn ra trong trạng thái bị động gần như hoàn toàn. Kích hoạt Dimensional Travel + Normal Attack + Dimensional Matrix + đợi khoảng 1 giây, khi hiệu ứng vòng tròn của Dimension Matrix đến giữa Ma trận + Khối lập phương bậc hai + Ma trận thứ nguyên.

Hướng dẫn kết hợp D’Arcy

Tất nhiên điều kiện không phải lúc nào cũng lý tưởng như vậy, trong combat ở Dragon’s Cave và Evil God, hãy tung ra Dimensional Matrix Lập tức kết hợp Dimensional Cube sau đó, khi kẻ địch đang tập trung ở cùng một vị trí để có lợi thế hơn cho đồng đội. Tiếp theo, dành đòn tấn công cường hóa lên Xạ thủ hoặc Pháp sư của đội đối phương để giao tranh thành công.

Kết luận:

Cần một pháp sư có ngoại hình đẹp, kỹ năng biến ảo, nhiều sát thương, dễ gây highlight, thì D’Arcy chính là sự lựa chọn dành cho bạn, khi đến với LQMB.

Xem thêm: LQMB: Hướng dẫn leo rank với Thánh Sứ Giả Xeniel

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *