Lựa Chọn Người Bảo Trợ Mùa Đông 2023: Mononogatari – 08

Rate this post

Độc thoại tiếp tục theo dõi lên, mặc dù tương đối chậm. Từng chút một, điều này đang trở thành một câu chuyện thú vị với những nhân vật thú vị, mặc dù ấn tượng mà tôi nhận được là nó quá liên quan đến việc chuyển thể một lần không thể làm được nhiều việc hơn là làm trầy xước bề mặt. Nó kiểm tra rất nhiều ô của tôi – Thần đạo, Kyoto, dàn diễn viên cân đối chủ yếu là người lớn. Nó chỉ không có yếu tố “wow” đối với nó cho đến nay – nó không bao giờ kém tốt nhưng không bao giờ thực sự hấp dẫn. Cũng không có nhiều thời gian để thay đổi điều đó, vì vậy những gì chúng tôi nhận được gần như là chương trình này là gì.

Tôi không biết liệu bạn có hoàn toàn có thể xếp Kadomori-san vào loại nhân vật phản diện hay không, nhưng anh ấy chắc chắn là một nhân vật phản diện – thực tế là phản diện theo thiết kế. Tôi thấy rất nhiều sự kiêu ngạo trong thái độ của anh ấy đối với Hyouma, và không chỉ vì anh ấy cho rằng mình có thể đánh bại anh ấy một cách dễ dàng. Đây là dòng dõi của gia đình (dường như) quyền lực nhất trong trò chơi Saenome, và Kadomori đang trượt băng trên lớp băng khá mỏng ở đây. Anh ấy cũng cực đoan hơn khi quan tâm đến tsukumogami hơn là Hyouma, điều này khiến anh ấy thậm chí có nhiều khả năng trở thành cái gai lâu dài đối với Hyouma.

Kéo Yagen vào để gây rối với đầu của Hyouma là một động thái lạnh lùng, nhưng trong một thời gian, nó dường như có tác dụng mong muốn. Trong tay anh ta, cô ấy giống như một công cụ giống như cô ấy ở “kiếp trước”, ngoại trừ việc chủ nhân hiện tại của cô ấy không có tình cảm với cô ấy. Mặc dù vậy, Hyouma đã chứng tỏ mình còn hơn cả những gì Kadomori tính toán. Anh ta tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm để đánh bại Yagen bằng cách gỡ bỏ lá bùa điều khiển khỏi mặt cô ấy thay vì tiêu diệt hoặc phong ấn cô ấy. Và khi Kadomori cố gắng sử dụng bùa kiểm soát lên anh ta, Hyouma thể hiện sự kiềm chế đáng kể hơn người ta có thể mong đợi.

Quân bài hoang dã ở đây là Tsubaki, người đã đưa ra gợi ý lần trước rằng cô ấy không sẵn sàng làm con rối cho cha mình. Thật thú vị, cô ấy đã có một số tương tác trong quá khứ với các anh chị của Hyouma, điều này có thể hoặc không thể khiến cô ấy có thiện cảm hơn với anh ấy bây giờ. Cảm giác của tôi là cô ấy chủ yếu thú vị trong việc giải trí cho bản thân, điều đó thay vì bất kỳ lập trường đạo đức nào là lý do tại sao cô ấy chọn bất chấp cha mình và đưa Hyouma trở lại đây. Cũng có thể là cô nhận ra Kadomori đang đào sâu hơn và quá bướng bỉnh để ngừng đào trừ khi ai đó giật xẻng khỏi tay anh ta.

Tôi mừng vì Hyouma không trở nên cả tin như ban đầu khi liên quan đến lời giải thích của Kadomori (có lẽ anh ấy cần thời gian để suy ngẫm về điều đó). Dần dần anh ấy và Botan chắc chắn đang xích lại gần nhau hơn. Và như mọi khi, thật vui khi được xem anime ở sân sau của tôi (bước đệm qua Kamogawa ở Demachi). Cái tên đầu tiên hơi thảm họa, nhưng con súc sắc được đúc khá nhiều. Cả về tình cảm của Hyouma đối với Botan và đối với tsukumogami nói chung (như chứng kiến ​​​​sự đồng cảm của anh ấy dành cho Yagen và những ký ức của cô ấy về chủ nhân cũ của mình).

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *