Lửa Trại Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác Với Kỹ Năng Phi Thường Của Tôi – Tập 1

Rate this post

Cảnh báo nội dung: cảnh ngắn giết mổ động vật/chuẩn bị thịt

Nó nói về cái gì? Mukoda, 27 tuổi, thấy mình được triệu tập đến một thế giới giả tưởng, nhưng nhanh chóng bị loại bỏ khi kỹ năng đặc biệt của anh ta được tiết lộ là “cửa hàng tạp hóa trực tuyến” (bạn thấy đấy, không tốt lắm để cứu vương quốc). Tuy nhiên, khi Mukoda phát hiện ra, khả năng ngớ ngẩn này rất hữu ích: nó cho phép anh ta truy cập vào một cửa hàng trực tuyến từ quê nhà ở Nhật Bản, nơi anh ta có thể đặt đồ ăn và thiết bị nấu ăn. Mukoda muốn giữ kín chuyện này, nhưng nhanh chóng thu hút sự chú ý của một con sói ma thuật huyền thoại với cơn thèm ăn thịt lợn gừng vô độ.


Mặc dù đây không phải là tưởng tượng về ẩm thực đầu tiên—Nhà hàng đến một thế giới khácNgon trong Dungeon mùa xuân dễ dàng đến với tâm trí—Nấu ăn lửa trại đặt vào công việc để làm cho khái niệm này cảm thấy mới mẻ và thú vị. Mặc dù có phần nhịp điệu cốt truyện isekai quen thuộc, nhưng buổi ra mắt này đã cố gắng toát ra một sức hấp dẫn nhất định khiến tôi hứng thú. Thậm chí có thể đói để biết thêm!

Tất nhiên, nó có niềm vui của nó, bắt buộc phải nháy mắt với thể loại mà nó tồn tại; thậm chí còn có nàng thơ Mukoda mà anh ấy đã từng thấy tất cả những điều này trước đây trong manga và light novel. Thế giới giả tưởng hoạt động giống như một MMO mà không có lý do thực sự nào khác ngoài sự tiện lợi của cốt truyện, và các nhân vật — ngay cả những người đã sống ở đó cả đời — nói chuyện cởi mở về chỉ số, khả năng và hộp vật phẩm như thể đang nói về thời tiết.

Một bát canh hầm với rau và xúc xích đặt cạnh một lát bánh mì trắng xốp.  Một dải văn bản uốn lượn ở góc màn hình đọc "Pot-au-feu xúc xích thế giới khác với bánh mì".

Kỹ năng của Mukoda — trong đó anh ta có thể tạo ra một trang web mua sắm trực tuyến kỳ diệu — cũng ngớ ngẩn không kém và, nếu chúng ta thành thật mà nói, thì đó cũng là một mưu kế cốt truyện. ĐẾN Nấu ăn lửa trạitín dụng của mình, câu chuyện thực sự có tác dụng áp đặt các giới hạn đối với trò ảo thuật mạnh mẽ có tiềm năng không đáy này: anh hùng của chúng ta cần thanh toán mọi thứ bằng tiền thật và do đó, ngân sách phù hợp, và khi anh ấy phát hiện ra khi cho một nhóm phiêu lưu ăn ở phần sau của tập phim , quá nhiều thực phẩm tạp hóa trực tuyến gửi số liệu thống kê tăng vọt. Món ăn ở thế giới khác này có khả năng gây nguy hiểm nếu nó rơi vào tay kẻ xấu. Có một số mối đe dọa ở đây!

Sự kỳ diệu chưa được thuần hóa của ẩm thực Nhật Bản đi kèm với cùng một sắc thái thuộc địa tinh tế mà tôi đã đề cập trong Tiết kiệm 80.000 vàng ngày khác. Thức ăn mà Mukoda mang đến từ thế giới của anh ấy là tốt nhất thứ mà dân gian tưởng tượng đã từng ăn, khiến họ trở nên thơ mộng vì nó thực sự khiến họ mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và thông minh hơn. Nó thậm chí có thể thuần hóa một con quái vật huyền thoại to lớn, đáng sợ!

Công nghệ và văn hóa hiện đại chắc chắn sẽ cải thiện điều này nguyên thủy thiết lập và tất cả những người ở đó đơn phương đồng ý thật là một điều tốt đó là du khách khôn ngoan đã mang nó theo mình. Tôi không nói điều này là độc hại—tôi thậm chí không nói nó là cố ý về phía những người sáng tạo — nhưng đó là một trò đùa phổ biến để luôn để mắt đến những lời chỉ trích.

Cận cảnh một người đàn ông đang la hét nhiệt tình với một lát thịt lợn xào.  Văn bản phụ đề có nội dung: Cái quái gì vậy?!  Ngon kinh khủng!

Mặc dù yếu tố cơ bản này có thể để lại một chút vị chua, nhưng bản thân việc xử lý thực phẩm cũng khá thú vị. Nấu ăn lửa trại cung cấp tất cả hoạt ảnh cắt, ướp và chiên được kết xuất đáng yêu mà bạn mong muốn tìm thấy trong loạt phim có tiền đề này, hoàn chỉnh với các hướng dẫn và mẹo nấu ăn trong phần thuyết minh lồng tiếng. Chúng tôi cũng thấy một số sự kết hợp thú vị giữa các món ăn trong thế giới thực và các nguyên liệu tưởng tượng, mặc dù không phải là siêu trí tưởng tượng vào thời điểm này (lợn rừng thay vì thịt lợn, một loại rau xanh địa phương được gọi là “cabbet” được thay thế cho bắp cải). Nếu bộ truyện có thể cam kết với phần này và đưa chúng ta vào hành trình thử nghiệm ẩm thực kỳ diệu, tôi nghĩ đây có thể là một trong những yếu tố thú vị nhất của bộ truyện.

Tôi đang nói nhiều về đồ ăn vì bản thân các nhân vật không để lại nhiều điều để viết về nhà. Mukoda nhạt nhẽo và quen thuộc, mặc dù anh ấy có vẻ là một anh chàng khá tốt. Mọi người khác sắp xếp gọn gàng vào các nguyên mẫu tưởng tượng được chỉ định của họ, từ Chiến binh to lớn vạm vỡ đến Người chữa bệnh tinh tế. Nhưng này, hai người phụ nữ trong nhóm phiêu lưu có trang phục thực tế và lao vào chiến đấu với quái vật thưởng thức bữa tối với sự nhiệt tình giống như các chàng trai, vì vậy điều đó thật tuyệt ngay cả khi họ vẫn khá phẳng lặng.

Một người đàn ông mặc đồ màu xanh lá cây đứng trước một con sói trắng khổng lồ với bộ lông xù bồng bềnh và một dấu ấn ma thuật trên trán.  Văn bản phụ đề có nội dung: Bây giờ bạn phải chịu trách nhiệm cho sức khỏe của tôi.

Ngoài ra còn có một con chó con lông xù lớn. Ý tôi là, con sói ma thuật (có thể là thần thánh?) rất đáng sợ. Oh, nhưng anh ấy lông bông. Không thể cho bạn biết nhiều về tính cách của anh ấy, nhưng anh ấy trông giống như một Cậu bé rất tốt.

Mặc dù tiền đề của nó có khả năng trở nên cũ kỹ nếu nó trở nên lặp đi lặp lại, nhưng lần phục vụ đầu tiên này Lửa trại nấu ăn ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi là niềm vui. Tôi không thể hứa rằng nó có nhiều giá trị dinh dưỡng hay không, nhưng nó có nhiều hương vị hơn một số isekai khác được cho là tập trung vào các hoạt động “sống chậm” trong nhà và có thể là một món ăn nhẹ ngon miệng mỗi tuần.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *