Luân hồi chết tiệt Chương 51 bị trì hoãn: Ngày phát hành, bản quét thô, đếm ngược, tiết lộ, nhân vật: Khi nào luân hồi chết tiệt mùa 2 sẽ trở lại?

Rate this post

Chết tiệt-Chuyển sinh-đọc-chương tiếp theo

Xin chào mọi người, chương trước của Tái sinh chết tiệt vừa ra mắt và tôi biết mọi người hiện đang mong chờ chương tiếp theo. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến, mọi thứ bạn cần biết về Chương 51 của Tái sinh Chết tiệt.

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các nguồn cập nhật thường xuyên các nguồn chính thức và không chính thức nơi bạn có thể đọc manhua nổi tiếng. Nhân tiện, bạn cũng có thể xem bài viết của chúng tôi về 10 Manga/ Manhwa hay nhất tương tự như Tái sinh chết tiệt.

Chương 51 Ngày Phát Hành

Tái sinh chết tiệt của Kiki và Mogma được xuất bản trên trang web đọc webtoon trực tuyến Kakaopage, nơi các chương mới được xuất bản vào thứ Sáu hàng tuần. Mùa 1 của Luân hồi chết tiệt đã kết thúc vào ngày Ngày 19 tháng 1 năm 2023 và theo Thông báo chính thức, bộ phim sẽ trở lại với Phần 2 vào tháng 5 năm 2023.

Vì bộ truyện Dam Reincarnation khá nổi tiếng nên các bản dịch tiếng Anh của Manhwa sẽ không mất nhiều thời gian và bản dịch sẽ có vào cùng ngày.

Chúng tôi cũng có một bài viết về 10 Manga/ Manhwa HAY NHẤT tương tự như Player Who Returned 10,000 Years Later mà bạn cũng có thể tham khảo.

Thời gian phát hành

Bây giờ đối với độc giả quốc tế của chúng tôi, bản dịch tiếng Anh chính thức cho chương mới nhất sẽ có sẵn vào ngày và giờ sau tại các quốc gia này:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Thứ Sáu
  • Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng Thứ Sáu
  • Giờ ban ngày miền Đông: 12:00 trưa Thứ Sáu
  • Giờ mùa hè của Anh: 5 giờ chiều vào thứ Sáu

Đếm ngược cho chương tiếp theo

Đếm ngược

Tái sinh chết tiệt Chương 51 Bản quét thô, tiết lộ nội dung và rò rỉ

Chết tiệt-Chuyển sinh-đọc-chương tiếp theo
truyện tranh eleceed

  • Trạng thái quét thô: Chưa ra mắt [Stay tuned to for raw scans]

Bản quét thô của Chương 51 Chết tiệt Tái sinh cũng sẽ có vào Thứ Tư hoặc Thứ Năm. Bạn có thể tìm thấy chương raw chính thức trên trang Kakaopage.

Truyện tranh sẽ chính thức có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật và có bản dịch tiếng Anh chính thức vào cùng ngày với bản scan thô.

Đọc manga / manhwa chết tiệt ở đâu trực tuyến?

Có nhiều trang web mà qua đó bạn có thể đọc bộ truyện trên thiết bị thuận tiện của mình. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng các trang web chính thức như Webtoon và Tapytoons.

Chúng tôi không ủng hộ vi phạm bản quyền và khuyến khích bạn đọc manhwa chính thức trên Kakaopage nếu bạn thực sự muốn tôn trọng những nỗ lực của tác giả và nghệ sĩ. Kakaopage có bản dịch tiếng Anh chính thức của truyện tranh, tuy nhiên, bạn có thể phải đăng ký nền tảng này.

Thông tin thêm về luân hồi chết tiệt

truyện tranh manhwa đầu thai chết tiệt

Tái sinh chết tiệt là tiểu thuyết mạng Hàn Quốc giả tưởng, hành động, tái sinh của Kiki và Mogma, cũng đã được chuyển thể thành webtoon bởi Park Jeong yeol và nhóm của anh ấy vào năm 2022.

Bộ truyện bắt đầu khi chiến binh Hamel thực hiện một cuộc phiêu lưu cùng những người đồng đội đồng hành của mình để đánh bại các Quỷ vương, nhưng lại chết khi chiến đấu với người thứ tư trong số năm Quỷ vương. Nhiều năm sau được tìm thấy chính mình tái sinh thành hậu duệ của chiến binh đồng đội của mình, Vermouth. Hamel – bây giờ là Eugene Lionheart được tái sinh với dòng máu của Great Vermouth và với một cơ thể có thông số kỹ thuật cao hơn ngay từ đầu, anh ấy đã cho thấy sự phát triển bùng nổ vượt xa những gì anh ấy đã đạt được ở kiếp trước.

Cùng với những lý do không rõ về sự tái sinh của anh ấy là thực tế khó chịu khi phải chung sống với quỷ. Anh ta phải đối mặt với một thế giới khiến anh ta đặt câu hỏi về tất cả những gì anh ta từng tin tưởng. Được ban tặng cơ thể phi thường này từ khi sinh ra, với tư cách là Eugene, anh ta bắt đầu đi trên con đường còn dang dở từ kiếp trước và cuối cùng giết được Quỷ vương.

Nhân vật tái sinh chết tiệt

Tái sinh chết tiệt Eugene Lionheart
Eugene Lionheart

1. Eugene Tim sư tử

Eugene Lionheart là nhân vật chính của tiểu thuyết Luân hồi chết tiệt. Eugene Lionheart là một người thô lỗ, cộc cằn, thô lỗ và thẳng thừng, người nói những gì trong đầu một cách đơn giản và rõ ràng. Điều này được thể hiện rõ nhất qua cách anh ta thản nhiên búng ngón tay giữa vào bức chân dung của Senna the Wise với một nụ cười toe toét và đánh anh trai / em họ nuôi của mình vì thậm chí còn cân nhắc việc cam kết trung thành với loài quỷ.

2. Vermouth Lionheart

Vermouth Lionheart còn được biết là Vermouth tuyệt vời là bạn đồng hành của Hamel và cũng là thủ lĩnh của nhóm anh hùng được cử đi đánh bại Quỷ vương. Vermouth có đôi mắt màu vàng kim với mái tóc dài màu bạc. Anh ấy có chiều cao trên trung bình và thân hình rất cân đối. Theo mọi người, anh ấy có sức hấp dẫn của một anh hùng.

3. Sienna Merdein

Sienna Merdein còn được biết là Sienna khôn ngoan là bạn đồng hành của Stupid Hamel và cũng là pháp sư của nhóm anh hùng được cử đi đánh bại Quỷ vương. Và cô được mệnh danh là pháp sư vĩ đại nhất trong lịch sử phép thuật. Sienna có đôi mắt xanh lục nhạt và mái tóc dài màu tím độc nhất của cô ấy. Cô ấy có chiều cao trung bình và thân hình cân đối, không giống như các pháp sư bỏ bê việc rèn luyện thể chất. Mặc dù cô ấy đã hơn 300 tuổi với sự trợ giúp của phép thuật, nhưng bên ngoài cô ấy vẫn trẻ trung.

4. Tim sư tử Ciel

Ciel Lionheart là con gái duy nhất của Gilead Lionheart và là thành viên trực hệ của Great Vermouth. Cô ấy có mái tóc dài màu bạc với đôi mắt màu vàng kim giống như tất cả các thành viên của gia đình Lionheart. Mặc dù cô ấy có một cơ thể khá vạm vỡ để hỗ trợ sức mạnh chiến đấu và sức chịu đựng nhưng nhìn từ bên ngoài thì cô ấy có một thân hình mảnh mai và nữ tính.

5. Hồi Slywood

Hồi Slywood là bạn đồng hành của Stupid Hamel, đồng thời cũng là người chữa lành và hỗ trợ cho nhóm anh hùng được cử đi đánh bại Quỷ vương. Cô cũng là một Thánh Nữ của Thánh Quốc. Anise có đôi mắt xanh sáng và mái tóc vàng dài như lụa vàng. Mặc dù có chiều cao trung bình nhưng cô ấy có một cơ thể thực sự phát triển ở một số vùng nhất định không giống như người bạn đồng hành nữ khác là Sienna. Cô ấy luôn đi du lịch với nụ cười trên môi.

Những Câu Hỏi Thường Gặp (FAQ) Về Luân Hồi Chết tiệt

1. Tái sinh chết tiệt là gì?

Tái sinh chết tiệt là tiểu thuyết mạng Hàn Quốc giả tưởng, hành động, tái sinh của Kiki và Mogma, cũng đã được chuyển thể thành webtoon bởi Park Jeong yeol và nhóm của anh ấy vào năm 2022.

2. Ai là nhân vật chính của Khốn kiếp luân hồi?

Eugene Lionheart là nhân vật chính của Tái sinh chết tiệt?

3. Khi nào các chương Tái sinh chết tiệt được phát hành?

Các chap Luân Hồi Chết tiệt được ra mắt đều đặn vào thứ 6 hàng tuần.

4. Bao lâu thì truyện tranh luân hồi chết tiệt được cập nhật?

Luân Hồi Chết tiệt được cập nhật vào thứ 4 hàng tuần tại Hàn Quốc.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Ngoài ra, hãy xem Nghiên cứu điển hình về vanitas mùa 3 và ngày phát hành trò chơi Tomodachi mùa 2.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *