Luật sư của SBF đạt được thỏa thuận về việc sử dụng ứng dụng nhắn tin

Rate this post

Luật sư Mark Cohen của Sam Bankman-Fried (SBF) cho biết đã đạt được thỏa thuận với các công tố viên để cho phép người sáng lập FTX bị bắt sử dụng một số ứng dụng nhắn tin — ngoại trừ Signal.

Các công tố viên Hoa Kỳ đã đề nghị tòa án áp đặt lệnh cấm liên lạc đối với SBF. Công tố viên tuyên bố rằng người sáng lập FTX đã bí mật liên lạc với các nhân viên của đế chế FTX và Alameda của mình để gây ảnh hưởng đến lời khai của họ.

Do đó, Thẩm phán quận Hoa Kỳ Lewis Kaplan đã áp đặt lệnh cấm liên lạc đối với SBF vào ngày 1 tháng 2. Lệnh cấm này đã hạn chế anh ta sử dụng các ứng dụng nhắn tin được mã hóa và tự xóa như Signal.

Tuy nhiên, luật sư của SBF và các công tố viên Hoa Kỳ đã đồng ý xem xét các điều khoản của điều kiện tại ngoại, theo một lá thư có chữ ký của luật sư Mark Cohen.

Các bên đã yêu cầu tòa án sửa đổi các điều kiện tại ngoại để cho phép SBF sử dụng các ứng dụng nhắn tin, bao gồm FaceTime, Zoom, iMessage, tin nhắn SMS, email, Facebook và WhatsApp.

Cho rằng WhatsApp là một ứng dụng được mã hóa tương tự như Signal, các bên đã đồng ý rằng SBF chỉ có thể sử dụng ứng dụng này nếu một dạng công nghệ giám sát được cài đặt trên điện thoại di động của anh ấy để ghi lại nhật ký của anh ấy.

Các bên sẽ xuất hiện trước Thẩm phán Lewis Kaplan vào ngày 9 tháng 2 để xem xét đề xuất sửa đổi điều kiện tại ngoại của SBF.

Bài đăng Luật sư SBF đạt được thỏa thuận về việc sử dụng ứng dụng nhắn tin xuất hiện đầu tiên trên CryptoSlate.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *