Luật sư Hoa Kỳ đưa ra dự đoán nổi bật về giải quyết vụ việc

Rate this post

Jeremy Hoganmột luật sư Hoa Kỳ và đối tác tại Hogan & Hogan, đang đứng về dự đoán của James K. Filan về thời điểm Thẩm phán Torres có thể quyết định về các chuyển động của chuyên gia và phán quyết tóm tắt tương tự, khi ông ấy đã tweet, “Và bạn đã có. Ngày 31 tháng 3 năm 2023. “

James K. Filantrong khi chia sẻ lịch trình cập nhật của các sự kiện trong vụ kiện Ripple, nói rằng mặc dù các sự kiện có sự thay đổi nhỏ, anh ta vẫn tiếp tục theo dự đoán của mình rằng Thẩm phán Quận Torres sẽ quyết định đồng thời cả chuyển động của chuyên gia và chuyển động phán quyết tóm tắt, vào hoặc trước ngày 31 tháng 3. , Năm 2023.

Kể từ bây giờ, điều này có nghĩa là có khả năng sẽ giải quyết vụ việc trong vòng bốn tháng tới, đây là một dự đoán rất lạc quan.

Theo báo cáo của U.Today, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã thông báo cho những người tham dự tại hội nghị DC Fintech Week rằng vụ kiện của SEC chống lại Ripple sẽ được giải quyết vào nửa đầu năm 2023. Theo Garlinghouse, có khả năng vụ kiện có thể được giải quyết trong ba đến bốn tháng tiếp theo. Tuy nhiên, ông không loại trừ khả năng có thể mất nhiều thời gian hơn.

Quảng cáo

Garlinghouse nói thêm rằng Ripple có thể xem xét giải quyết với SEC, nhưng ông nhấn mạnh rằng XRP trước tiên phải được công nhận là không bảo mật.

Nhận định tóm tắt sẽ được tóm tắt đầy đủ vào cuối tháng 11

Vào tháng 9, cả SEC và Ripple đều đệ đơn đề nghị phán quyết tóm tắt, yêu cầu Thẩm phán quận Analisa Torres đưa ra phán quyết dựa trên các lập luận được đưa ra trong các tài liệu kèm theo. Trong tương lai, cả Ripple và SEC đều đã đệ trình các bản tóm tắt phản đối của họ cho chuyển động của nhau để đưa ra phán quyết tóm tắt.

Các câu trả lời cho các chuyển động phán quyết tóm tắt dự kiến ​​sẽ đến vào ngày 15 tháng 11, theo một mốc thời gian trước đó của các sự kiện trong vụ án, nhưng đã được chuyển sang ngày 30 tháng 11, theo đó tất cả các cuộc họp giao ban dự kiến ​​sẽ được hoàn thành và Thẩm phán Torres ‘ quyết định cuối cùng sẽ được mong đợi.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *