LUNC Vs DOGE: Đầu tư nào tốt hơn?

Rate this post

DOGE đã thống trị thị trường tiền xu meme trong thời gian dài nhất nhưng các đối thủ như LUNC hiện đang cho nó chạy đua để kiếm tiền do cộng đồng mạnh mẽ đằng sau nó. Cả hai tài sản kỹ thuật số đều đã tạo ra (và chưa tạo ra) thị phần công bằng của các triệu phú tiền điện tử trên thị trường. Cả hai đều đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi thị trường tiền điện tử – sự sụp đổ của LUNA Classic (LUNC) thực sự đã kích hoạt thị trường gấu – nhưng các nhà đầu tư vẫn tiếp tục xem xét cả hai tài sản kỹ thuật số trong nỗ lực tạo ra lợi nhuận trên thị trường.

Dogecoin (DOGE) vẫn dẫn đầu

Ngay cả với mùa đông tiền điện tử, DOGE vẫn không giữ được một phần giá trị tốt của nó và do đó, đã duy trì vị trí là một trong những loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Đồng meme cũng nhận được sự ủng hộ của các cá nhân quan trọng như tỷ phú Mark Cuban và Elon Musk, trong số những người khác.

Việc tích hợp Dogecoin vào nhiều nền tảng như Tesla và The Boring Company, cũng như Dallas Mavericks, cũng đã mang lại cho nó một số tiện ích rất cần thiết trong thế giới thực. Điều này đảm bảo rằng nó luôn nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư muốn có một tài sản kỹ thuật số mà họ cũng có thể chi tiêu.

DOGE falls to $0.119 | Source: DOGEUSD on TradingView.com

Khi nói đến là một lựa chọn đầu tư tốt, số lượng người nắm giữ DOGE hiện đang có lợi nhuận cho thấy rằng đồng meme vẫn là một lựa chọn đúng đắn. Dữ liệu của IntoTheBlock mang lại lợi nhuận cho 62% tất cả các nhà đầu tư, cao hơn nhiều so với Bitcoin, Ethereum và Shiba Inu (SHIB).

Dogecoin cũng duy trì xu hướng tăng giá khi các giao dịch cá voi cũng tăng trong tuần trước. Những người nắm giữ lớn đã thêm số token trị giá 70 triệu đô la vào số dư của họ vào đầu tháng, bù đắp cho nguồn cung mới đang được bán phá giá vào thị trường, điều có thể đã kéo giá của nó xuống.

LUNA Classic (LUNC) Không phải là một cuộc cá cược tồi?

Sau khi thất bại sụp đổ nổ ra, thị trường đã chào đón LUNC vào hàng ngũ các đồng tiền meme, hoạt động tương tự kể từ đó. Bất chấp hàng tỷ đô la bị mất trên mã thông báo, các nhà đầu tư đã từ chối từ bỏ altcoin và với lý do chính đáng.

Các đồng tiền như LUNC đã được chứng minh là tốt cho các nhà đầu tư đang theo đuổi lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn. Nguồn cung cao và giá thấp khiến nó dễ bị biến động lớn về giá. Sự biến động này thường có thể là một may mắn hoặc một lời nguyền tùy thuộc vào vị trí của nhà đầu tư và giá dao động theo hướng nào.

Biểu đồ giá LUNA Classic (LUNC) từ TradingView.com

LUNC trending at $0.00022 | Source: LUNCBUSD on TradingView.com

Cộng đồng LUNC cũng đã đạt được những bước tiến trong việc cố gắng giảm nguồn cung cấp mã thông báo. Từ thuế đốt giao dịch đến đốt phí Binance, cộng đồng đã có thể loại bỏ hơn 30 tỷ mã thông báo khỏi lưu thông trong vài tháng.

Vốn hóa thị trường của LUNC cũng đang ở mức 1,4 tỷ đô la, điều này còn dư địa cho sự tăng trưởng của tài sản kỹ thuật số theo thời gian. Tuy nhiên, sự tăng trưởng này phụ thuộc vào những gì các nhà phát triển có thể đưa ra và sự hỗ trợ của cộng đồng.

Điều quan trọng cần lưu ý là thị trường gấu được biết đến là không dễ dàng đối với các loại tiền điện tử như thế này, và ngay cả trong thị trường tăng giá, các nhà đầu tư có thể mất một số tiền đáng kể trong các tài sản này. Giá của LUNC giảm hơn 99,99% so với mức cao nhất mọi thời đại, trong khi DOGE giảm 83,87% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Featured image from Finbold, chart from TradingView.com

Theo dõi Owie hay nhất trên Twitter để biết thông tin chi tiết về thị trường, thông tin cập nhật và thỉnh thoảng đăng một dòng tweet vui nhộn…

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *