Lưu ngay cách xem lại mật khẩu đã lưu trên iPhone

Rate this post

Một tính năng cực kỳ hữu ích trên thiết bị iPhone mà rất ít người biết, tính năng này giúp người dùng có thể xem lại mật khẩu đăng nhập tài khoản của một số ứng dụng trên điện thoại iOS mà bạn vô tình quên mật khẩu. . Để biết cách xem lại mật khẩu đã lưu trên iPhone, mời bạn xem ngay bài viết dưới đây.

Cùng Sforum theo dõi bài viết sau để tìm lại mật khẩu dễ dàng nhé.

Làm thế nào để xem mật khẩu đã lưu trên iPhone?

Hướng dẫn cách xem lại mật khẩu đã lưu trên iPhone

Làm sao xem mật khẩu đã lưu trên điện thoại Trên iPhone của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Trước hết, xin vui lòng Bật thiết bị iPhone của bạn và chọn tính năng Cài đặt. Bây giờ cuộn xuống và nhấp vào Mật khẩu.

Hướng dẫn cách xem lại mật khẩu đã lưu trên iPhone

Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành nhập mật khẩu hoặc nhập Face ID (Touch ID) để tiến hành mở khóa tính năng này. Vì tính năng này liên quan đến quyền riêng tư nên người dùng cần thực hiện xác thực để mở khóa mật khẩu đã lưu.

Hướng dẫn cách xem lại mật khẩu đã lưu trên iPhone bước 2

Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần đi đến từng ứng dụng điều đó bạn có thể xem tài khoản cùng với nhau với mật khẩu trong số các ứng dụng đã đăng nhập. Không chỉ vậy, bạn còn có thể xóa và thay đổi mật khẩu của tài khoản đó.

Hướng dẫn cách xem lại mật khẩu đã lưu trên iPhone bước 3

Kết thúc

Trên đây Sforum đã hướng dẫn xong các bạn tìm mật khẩu từng ứng dụng trên iPhone cho các tài khoản mà mình đã nhập vô cùng đơn giản. Hi vọng bài viết ngắn này sẽ giúp bạn tìm lại mật khẩu bị quên nhanh hơn. Hy vọng bạn đang thành công.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *