Lưu ý đối với Việt kiều khi trồng răng implant tại Việt Nam

Rate this post

Tìm hiểu về nha khoa

Những người có kinh nghiệm lưu ý, để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nơi cấy ghép Implant chất lượng, Việt kiều nên tìm hiểu đầy đủ thông tin về cơ sở nha khoa dự định thực hiện dịch vụ như:

Nha khoa có đầy đủ giấy phép hoạt động: Nha khoa được phép hoạt động phải có giấy phép hoạt động của Sở Y tế – đảm bảo nha khoa đó đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, bác sĩ, trang thiết bị… quy định, điều này cho thấy nha khoa kỹ thuật được thực hiện.

Bác sĩ điều trị trực tiếp: Nhiều bệnh nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về bác sĩ như chứng chỉ hành nghề, văn bằng Implant, bao nhiêu năm kinh nghiệm hay tu nghiệp tại nước ngoài. Với việc tin tưởng các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tay nghề cao sẽ tiến hành phẫu thuật chính xác.

Bác sĩ đóng vai trò quan trọng, quyết định đến tỷ lệ thành công của ca cấy ghép Implant

Trang thiết bị, máy móc: Máy chụp phim CT 3D, máy X-quang kỹ thuật số, phần mềm định vị implant, máng hướng dẫn phẫu thuật, hệ thống vô trùng bằng tia cực tím… – là những thiết bị giúp nha khoa cấy ghép răng thành công và an toàn.

Loại trụ Implant được sử dụng: Bệnh nhân cũng có xu hướng lựa chọn những nha khoa sử dụng những thương hiệu Implant lâu đời và nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, trụ implant cần có đầy đủ phiếu bảo hành chính hãng, tránh trường hợp sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thời gian và chi phí điều trị: Do thời gian có hạn nên nhiều kiều bào cũng quan tâm đến kế hoạch điều trị và lịch khám răng xem có phù hợp không; Đặc biệt lưu ý đến bảng giá trồng răng implant trọn gói hay không, có cần chuẩn bị gì về tài chính hay không.

Nha khoa I-DENT – Địa chỉ trồng răng implant tại TP.

Một trong những nha khoa được nhiều người dân và kiều bào lựa chọn để điều trị mất răng là Nha khoa I-DENT.

Theo đại diện cơ sở, khi đến I-DENT, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ CKI của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM thăm khám và lên kế hoạch điều trị, đảm bảo phù hợp với tình trạng mất răng. , xương hàm cũng như khoảng thời gian lưu lạc nơi đất khách quê người.

Trực tiếp thực hiện cấy ghép Implant là TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng có hơn 10 năm tu nghiệp tại Pháp và có nhiều kinh nghiệm thực hiện các kỹ thuật phức tạp như: ghép xương – nâng xoang, cấy ghép Implant toàn hàm All on 4 / All on 6, đặt trụ cấy ghép gần dây thần kinh …

Theo TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng đến nay đã có hơn 10.000 bệnh nhân được đội ngũ bác sĩ tại I-DENT phục hình răng thành công, mang lại khả năng ăn nhai toàn diện và nâng cao sức khỏe toàn thân.

TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng và bệnh nhân trồng răng tại I-DENT

TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng cho biết, tại I-DENT, công nghệ và trang thiết bị đều được nhập khẩu từ Châu Âu như: Máy chụp phim đa chiều CT Cone Beam, máy phẫu thuật Implant, máy in mô hình răng hàm 3D, phần mềm Implant 3D, ghế nha khoa Kavo …

Nha khoa I-DENT còn nhập khẩu trực tiếp trụ Implant từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới – từ các loại trụ tầm trung như: Dentium Hàn Quốc, Dentium Superline của Mỹ… đến các dòng trụ cao cấp: Mis C1 Đức, Nobel Biocare Thụy Điển, Straumann Thụy Sĩ.

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân, nha khoa I-DENT luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Pháp với mức chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt, I-DENT luôn đưa ra mức giá cụ thể, trọn gói.

Nha khoa I-DENT:

Trang web: nhakhoaident.com

Hotline: 0941818616

Thời gian làm việc: 8: 00-20: 00 (Thứ Hai-Thứ Bảy), 8: 00-12: 00 (Chủ Nhật)

Cơ sở 1: 193-195A Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM

Cơ sở 2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Doãn Phong

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *