Lý do ca sĩ Hồ Lệ Thu không còn mặc sexy

Rate this post

Những năm gần đây, ca sĩ Hồ Lệ Thu thay đổi hẳn phong cách từ nghệ thuật đến đời tư. Từ một ca sĩ thích ăn mặc sexy, hát nhạc sôi động cũng như chuyên trị các ca khúc trữ tình, cô chuyển hướng sang dòng nhạc thiền, ăn mặc kín đáo, dung dị.

Hồ Lệ Thu cho rằng ở mỗi giai đoạn trong cuộc đời, con người ta sẽ thay đổi để phù hợp với vẻ đẹp thời đại hiện tại. “Tôi đang xây dựng một hình ảnh mới. Ở tuổi của tôi bây giờ, để nói chuyện và ăn mặc như một cô gái trẻ đôi mươi chắc chắn sẽ không đẹp”, cô nói.

Nữ ca sĩ thay đổi và hoàn thiện bản thân từng ngày để duy trì vẻ đẹp vĩnh cửu – vẻ đẹp tâm hồn. Với cô, vẻ đẹp bên trong là gốc, nuôi dưỡng và làm đẹp hình thức bên ngoài. Chính vì vậy Hồ Lệ Thu đã dốc hết tâm sức cho việc tập luyện, hướng tới những điều tốt đẹp.

Hồ Lệ Thu từng rất thích mặc sexy từ trên sân khấu đến đời thường.

“Hiện tại, tôi vẫn có thể mặc sexy nhưng sẽ sang trọng hơn, không hở hang nhưng nửa kín nửa hở rất cuốn hút. Ngoài ra, khi rời sân khấu, tôi trở lại là một Hồ Lệ Thu dịu dàng, nhu mì. không còn “hot” nữa, vì công việc và cuộc sống đời thường là hai khía cạnh khác nhau ”, cô nói.

Ở tuổi U50, Hồ Lệ Thu viên mãn với tình yêu thương lớn lao của mọi người dành cho mình, đồng thời đủ ổn định, độc lập để tìm được bình yên trong nội tâm.

“Không có người đàn ông nào mở cánh cửa trái tim tôi, nhưng chính tôi đã mở trái tim của chính mình để gửi tất cả những phiền muộn, đau khổ, chấp nhận, hận thù ra khỏi cuộc sống của mình để rồi yêu thương, những điều tốt đẹp, tử tế và ý nghĩa”, nữ ca sĩ tâm sự.

Với Hồ Lệ Thu, nếu cứ dựa vào vai đàn ông, cô có thể sẽ vấp ngã, gục ngã và đau khổ nếu mất điểm tựa. Vì vậy, cô ấy tìm được sự ổn định và bình yên trong chính mình để có được hạnh phúc bền lâu. Đồng thời, cô chia sẻ tình yêu thương của mình với mọi người xung quanh và xã hội để tình yêu thương được lan tỏa và nhân lên.

Thời gian gần đây, Hồ Lệ Thu thường xuyên đi lại giữa Việt Nam và Mỹ với lịch trình dày đặc. Cô định cư tại Mỹ nhưng luôn phải về Việt Nam biểu diễn, ghi hình game show và lo các dự án riêng tại đây.

“Tôi thích bay đi bay về giữa Việt Nam và Mỹ như vậy để gặp gỡ khán giả khắp nơi, công việc của tôi cũng phong phú hơn”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Bên cạnh đó, Hồ Lệ Thu luôn duy trì các hoạt động từ thiện cá nhân. Cô đang dồn cả trái tim và khối óc của mình vào một dự án vì cộng đồng. Trước thực trạng nhiều người bị trầm cảm vì lo lắng, căng thẳng và mất ngủ do áp lực công việc, cuộc sống tăng cao, chị muốn thực hiện một chương trình giúp họ cân bằng, bồi bổ từ thể xác đến tinh thần, sống thanh thản. Mạnh.

“Nếu tâm thái bình an thì cơ thể sẽ khỏe mạnh. Khi cơ thể và tinh thần khỏe mạnh thì nhất định sẽ hạnh phúc. Người hạnh phúc sẽ tạo ra một thế giới hạnh phúc. Đó là triết lý sống hiện tại của tôi”, cô nói.

Ngoài ra, Hồ Lệ Thu muốn nói dứt khoát về danh xưng “Ca sĩ của 3 đời chồng”. Do sự trung thực về cuộc sống đầy rắc rối của mình, cô luôn bị gắn với danh hiệu không mong muốn này.

“Ban đầu, mọi người thông cảm cho tôi, nhưng nếu cứ gọi tôi là” ca sĩ có ba đời chồng “thì có lẽ khán giả sẽ ghét tôi, cho rằng tôi là” kẻ ăn mày quá khứ “. Tôi không muốn điều đó xảy ra”. tôi khép lại quá khứ, hãy cùng nhìn lại một Hồ Lệ Thu vững chắc, hạnh phúc của ngày hôm nay ”, Hồ Lệ Thu nói.

Trích MV ‘Buông tay’ – Hồ Lệ Thu

Khoản vay của tôi

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *