Lý do Hiệu suất của FIL vẫn không ấn tượng mặc dù có những bản cập nhật này

Rate this post

Quý 3 năm 2022 chứng kiến Filecoin [FIL] lập một số thành tựu đáng kể. Theo báo cáo mới nhất của Messari, việc sử dụng mạng của Filecoin đã tăng vọt trong quý 3 khi nó ghi nhận mức tăng trưởng hơn 82%. Gần 211 PiB đã được lưu trữ trên mạng Filecoin thông qua các giao dịch tích cực vào cuối quý 3 năm 22.

______________________________________________________________________________________

Đây là AMBCrypto của dự đoán giá cho Filecoin [FIL] cho 2023-2024

______________________________________________________________________________________

Đây là một tin tốt cho FIL, vì nó cho thấy nhiều hoạt động hơn từ người dùng trên mạng, do đó, phản ánh mức độ phổ biến ngày càng tăng của nó. Không chỉ điều này, mà một số nhà phân tích tiền điện tử, bao gồm cả Captain Faibik, đã tin tưởng cao vào FIL khi nghiên cứu tiết lộ khả năng tăng giá trong những ngày tới.

Ngẫu nhiên, không gian DeFi của FIL cũng chứng kiến ​​một số sức nóng. Dựa theo DeFiLlamaTổng giá trị của FIL bị khóa (TVL) gần đây đã đăng ký một mức tăng lớn, vì giá trị của nó đã tăng hơn 3% trong ngày qua.

Tại thời điểm báo chí, FIL được giao dịch ở mức $ 6,12 với vốn hóa thị trường là $ 1,932,942,115. Sự tăng trưởng này đáng chú ý khi giá FIL tăng hơn 7% trong tuần trước. Điều thú vị là một số chỉ báo thị trường cũng hỗ trợ khả năng tăng giá tương tự.

Nguồn: CoinMarketCap

Một số cập nhật đầy hứa hẹn sẽ tuân theo

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày của FIL, rõ ràng là tỷ lệ cược nghiêng về FIL. Ví dụ: Ruy-băng Đường trung bình động hàm mũ (EMA) tiết lộ khả năng giao nhau trong xu hướng tăng. Điều này làm tăng cơ hội tăng giá thêm.

Hơn nữa, Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) cũng chỉ ra kết quả tương tự vì nó gợi ý cho người mua lợi thế trên thị trường. Tuy nhiên, xét về bản chất biến động của thị trường tiền điện tử, không thể nói chắc chắn điều gì.

FILDòng tiền Chaikin (CMF) đi xuống và đứng dưới mốc trung lập, một tín hiệu giảm giá. Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cũng đi theo con đường tương tự và ghi nhận sự sụt giảm. Sự suy giảm của CMF và RSI làm giảm cơ hội tiếp tục xu hướng tăng trong những ngày tới.

Nguồn: TradingView

Tin xấu vẫn tiếp tục

Mặc dù một số chỉ báo thị trường ủng hộ FIL, các chỉ số trên chuỗi được ủng hộ theo quan điểm ngược lại. Hoạt động phát triển của Filecoin đã đăng ký một đợt sụt giảm lớn trong tuần trước. Đây là một tín hiệu tiêu cực cho blockchain vì nó thể hiện ít nỗ lực hơn từ các nhà phát triển trong việc cải thiện mạng lưới.

Không chỉ điều này, mà sự nổi tiếng của FIL cũng bị ảnh hưởng khi sự thống trị xã hội của nó đi xuống. Tình cảm có trọng số của FIL cũng theo sau sự thống trị xã hội của mã thông báo và đăng ký một đợt giảm giá, đây là một lá cờ đỏ khác.

Nguồn: Santiment

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *