Lý do và giải pháp

Rate this post

Không xem được ảnh trong tin nhắn Zalo là tình trạng khiến nhiều người dùng khó tính của ứng dụng này “nóng trong người” vì khó chịu. Nếu trường hợp này cũng nhiều lần, bạn đừng quên tham khảo một số thông tin dưới đây để biết cách khắc phục nhé!

Sở hữu lượng người dùng đông đảo, cùng nhiều tính năng hay ho như kho sticker phong phú, hỗ trợ gửi ảnh chất lượng HD, Zalo đã sớm trở thành người bạn đồng hành của nhiều tín đồ công nghệ. Tuy nhiên, không phải lúc nào Zalo cũng mang lại cho bạn cảm giác hài lòng. Bởi đôi khi, những sự cố nhỏ nhưng gây khó chịu như Không thấy ảnh trong tin nhắn Zalo đủ để khiến bạn cảm thấy tức giận.

Không thấy ảnh trong tin nhắn Zalo
Tình trạng khiến nhiều người khó chịu khi sử dụng Zalo

Tại sao không thấy ảnh trong tin nhắn Zalo là vậy sao?

Tình trạng Zalo không xem được ảnh trong tin nhắn thường kèm theo những biểu hiện không mấy vui vẻ sau:

Hình ảnh trong tin nhắn không được hiển thị mà có biểu tượng dấu chấm than với các từ “Bức ảnh đã lỗi thời ”.

Bạn gửi ảnh mà không xem lại được, hoặc vừa nhận được ảnh từ người khác trên Zalo nhưng ảnh này không hiển thị.

Thủ phạm gây ra tình trạng không xem được ảnh trong tin nhắn Zalo thường là:

Ảnh bạn muốn xem là ảnh cũ. Một trong những hạn chế của Zalo là sau một thời gian sẽ tự động xóa các tập tin như hình ảnh / video / file,… nên việc Zalo không xem được ảnh cũ trong tin nhắn không phải là lỗi mà là một “tính năng” của ứng dụng.

Hình ảnh đi kèm có kích thước lớn, trong khi kết nối Internet trên thiết bị ở trạng thái rung lắc. Ứng dụng Zalo bị lỗi hoặc phần mềm điện thoại có vấn đề. Trong một số trường hợp, đây cũng là một nguyên nhân khiến Zalo không xem được ảnh trong tin nhắn.

Lý do Zalo không xem được ảnh trong tin nhắn
Có thể bức tranh bạn muốn xem đã quá cũ

Có thể bạn quan tâm:

Không xem được ảnh trong tin nhắn Zalo, bạn phải làm sao?

Nếu không thấy ảnh trong tin nhắn đã nhận hoặc đã gửi trên ứng dụng Zalo quen thuộc, bạn nên thử tham khảo một số mẹo sau:

Đảm bảo kết nối Internet trên máy ổn định. Bạn có thể bật / tắt chế độ trên máy bay trên điện thoại để thiết lập lại kết nối mạng của điện thoại.

Với những hình ảnh có dung lượng cao, nếu không nhấn được xem trước trên Zalo thì bạn nên nhấn vào. cái nút Tải xuống để xem ảnh trong Thư viện trên thiết bị của bạn, thay vì xem chúng trực tiếp trên ứng dụng.

Cập nhật phiên bản mới nhất cho Zalo, khởi động lại máy và cập nhật phần mềm cho máy (nếu có). Đây đều là những giải pháp quen thuộc, được áp dụng và mang lại hiệu quả cho nhiều trường hợp khác nhau. Do đó, khi không xem được hình ảnh trong tin nhắn Zalo, bạn không nên bỏ qua những thao tác đơn giản này.

Thử đăng nhập Zalo trên máy tính. Có thể bạn không xem được ảnh Zalo trên điện thoại nhưng có thể xem trên máy tính. Trước đó, đừng quên đồng bộ và sao lưu đầy đủ tin nhắn của bạn.

Riêng trường hợp không xem được ảnh trong tin nhắn cũ, bạn sẽ không có cách nào để xem lại ảnh này. Tốt nhất, khi nhận được hình ảnh đẹp hoặc chứa thông tin quan trọng nào đó trên Zalo, bạn cần tải ngay về máy.

Zalo không thấy ảnh trong tin nhắn
Bạn nên thử tải xuống để xem trong Thư viện

Kết luận:

Tình trạng không xem được hình trong tin nhắn Zalo khiến bạn khó chịu? Với một vài gợi ý từ Thủ thuật chínhhi vọng các bạn đã biết cách hạn chế và khắc phục tình trạng Không xem được ảnh trong tin nhắn Zalo thành công!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.