Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan bị ép đóng cảnh nóng với mỹ nhân vì lý do này

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022 00:10 AM (GMT + 7)

Cặp sao thậm chí còn bị gắn với biệt danh “Nam diễn viên không dám đóng cảnh hôn”.

Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Ngô Kinh là những ngôi sao võ thuật nổi tiếng nhất trên màn ảnh Hoa ngữ hiện nay. Không chỉ giống nhau ở chỗ đều có võ công thực lực, cả ba diễn viên này cũng rất hiếm, thậm chí là chưa từng đóng cảnh nóng bao giờ.

Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan khó xử khi đóng cảnh nóng với mỹ nhân vì lý do này - 1

Lý Liên Kiệt và mỹ nhân Quan Chi Lâm gây sốt màn ảnh nhỏ khi đóng chung phim “Hoàng Phi Hồng” ra mắt năm 1991. Khi ra mắt, “Hoàng Phi Hồng” gặt hái được nhiều thành công và được coi là phim truyền kỳ. bộ phim đặc sắc của thể loại phim võ thuật Hồng Kông thời bấy giờ. Đáng chú ý, nụ hôn giữa Hoàng Phi Hồng và “dì Mười Ba” (Quan Chi Lâm đóng) là cảnh “môi kề môi” duy nhất của anh trong sự nghiệp diễn xuất.

Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan khó xử khi đóng cảnh nóng với mỹ nhân vì lý do này - 3

Lý Liên Kiệt chỉ chấp nhận hôn kiểu chạm môi chạm môi. Theo chia sẻ của ê-kíp, vì Lý Liên Kiệt ngại ngùng nên đã sửa lại kịch bản để dì Mười Ba chủ động thực hiện.

Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan khó xử khi đóng cảnh nóng với mỹ nhân vì lý do này - 4

“Vua kungfu” cho biết, anh diễn cảnh yêu đương rất tệ. Khi đóng “Hộ pháp Trung Nam Hải”, hai nhân vật chính do Lý Liên Kiệt và Chung Lệ Đề thủ vai sẽ có một nụ hôn ngọt ngào đánh dấu bước ngoặt trong tình yêu. Tuy nhiên, vì quá xấu hổ nên Lý Liên Kiệt ghi hình đến 30 lần vẫn không thành công. Sau màn “tra tấn” vừa mệt vừa đau miệng, đạo diễn Trần Gia Thượng quyết định thay nụ hôn bằng màn tỏ tình lãng mạn.

Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan khó xử khi đóng cảnh nóng với mỹ nhân vì lý do này - 5

Trong “Phương Thế Ngọc”, nhân vật của Lý Liên Kiệt thể hiện tình cảm với người yêu (Lý Gia Hân) bằng cách hôn lên má.

Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan khó xử khi đóng cảnh nóng với mỹ nhân vì lý do này - 6

Sau này, khi đóng “Tình đầu tiên”, Lý Liên Kiệt vào vai Bàng Thanh Vân đem lòng yêu Liên Sinh (Từ Tịnh Lôi). Đáng thương thay, cô ấy lại là vợ của người anh trai đã thề nguyền của mình. Cặp đôi có cảnh giường chiếu mùi mẫn với nhau. Từ Tịnh Lôi cho biết, Lý Liên Kiệt đóng cảnh tình cảm như đánh nhau. Người đẹp họ Từ chia sẻ trong buổi họp báo: “Lý Liên Kiệt căng thẳng như vật, cử động quá lớn khiến đường may dây an toàn của tôi gần như đứt hết. Tôi nói đùa với Lý Liên Kiệt: Anh đừng có thái độ. của một vị tướng nào cả! ”. Nam diễn viên ngượng ngùng thừa nhận: “Từ nhỏ tôi đã có suy nghĩ không thể tự mình gần gũi con gái. Trước đó, đạo diễn không nói với tôi về cảnh giường chiếu. Khi quay phim, anh ấy đã để tôi diễn. một mình, vì vậy tôi đã rất xấu hổ ”. Vì vậy, nói là cảnh nóng thực ra chỉ là hai người ôm nhau.

Khi Lý An đóng phim “Ngọa hổ tàng long”, anh định mời Lý Liên Kiệt vào vai chính Lý Mộ Bạch. Nam đạo diễn tài năng khẳng định, chỉ cần Lý Liên Kiệt nhận lời, anh sẵn sàng xóa những phân cảnh mập mờ giữa Lý Mộ Bạch và Ngọc Kiêu Long, đổi thành sự hâm mộ giản dị. Tuy nhiên Lý Liên Kiệt đã từ chối. Sau bao nhiêu lần, giới điện ảnh không còn mời Lý Liên Kiệt vào những vai có cảnh thân mật nữa.

Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan buộc phải đóng cảnh nóng với mỹ nhân vì lý do này - 7

Chân Tử Đan cũng là ngôi sao nổi tiếng trong việc từ chối đóng cảnh hôn trên màn ảnh. Tuy nhiên, khác với Lý Liên Kiệt dứt khoát từ chối, Chân Tử Đan vẫn có một vài cảnh hôn với bạn diễn trong phim. Đặc biệt, cảnh hôn và cảnh giường chiếu được cho là sớm nhất của Chân Tử Đan trong bộ phim truyền hình TVB “Anh hùng xạ điêu” năm 1989.

Giải thích về sự khó xử khi đóng cảnh thân mật, ngôi sao võ thuật cho biết anh không muốn vợ suy nghĩ, cũng không muốn con lớn lên xem cảnh nóng của mình. “Dù bị gọi là đĩ hay không chuyên nghiệp, tôi đều từ chối đóng cảnh hôn và cảnh giường chiếu”, anh nhấn mạnh. Nhiều khán giả nhận xét cảnh Chân Tử Đan thân mật với bạn diễn nữ “cả thế kỷ mới diễn ra một lần”.

Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan khó xử khi đóng cảnh nóng với mỹ nhân vì lý do này - 8

Ngô Kinh có nụ hôn với Lư Tịnh San trong phim “Chiến lang 2”. Chia sẻ về nụ hôn này, Ngô Kinh cho biết: “Bình thường, tôi luôn từ chối đóng những cảnh hôn trên màn ảnh. Nhưng nụ hôn trong phim là kỷ niệm cuối cùng của hai nhân vật trước giây phút sinh tử. Nó rất ý nghĩa”. Vì vậy, Ngô Kinh chấp nhận đóng. Đáng chú ý, anh còn chia sẻ, trước khi quay cảnh hôn, anh đã phải tập thể dục cả đêm hôm trước.

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/ly-lien-kiet-chan-tu-dan-guong-gao-khi-dong-canh-nong-voi-my-nhan-v …

Nguyên nhân 9 triệu người theo dõi TikToker

Bỏ qua những ồn ào trong quá khứ, hai mỹ nhân sinh năm 1995 có cuộc đổi đời bất ngờ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *