M31 Capital tăng giá BTC, dự đoán áp dụng vào năm 2023

Rate this post

Công ty đầu tư tiền điện tử M31 Capital đã chia sẻ dự đoán vào năm 2023 và cho biết họ kỳ vọng Bitcoin (BTC) sẽ tăng vọt.

Công ty cho biết trong báo cáo tóm tắt năm 2022 rằng họ hy vọng việc áp dụng sẽ tăng hơn nữa.

Tài liệu cũng nói rằng các chuỗi và NFT có thể phát triển theo một hướng mới và công nghệ bảo mật có thể trở nên quan trọng.

BTC và việc áp dụng

Xem xét hiệu suất giá của BTC trong thị trường gấu, M31 Capital cho biết nó “cực kỳ tăng giá” cho chu kỳ sắp tới. Báo cáo nói rằng “không ai tự nguyện bán BTC”, điều này cho thấy sự tin tưởng của cộng đồng đối với BTC. Báo cáo đã hoàn thiện lời nói của mình về BTC bằng cách trích dẫn Ryan Selkis, người đã nói:

“Chúng ta đang ở trong lãnh thổ bán thận để mua thêm.”

Công ty thừa nhận rằng việc áp dụng tiền điện tử tiếp tục tăng bất chấp tác động tạm dừng của giá thị trường gấu. Tuyên bố rằng mùa đông năm 2022 là một “trục trặc ngắn” giống như chu kỳ gấu năm 2014 và 2018, báo cáo cho biết lĩnh vực tiền điện tử sẽ tiếp tục “xu hướng áp dụng UpOnly” vào năm 2023.

Một báo cáo khác từ tháng 6 năm 2022 đã dự đoán xu hướng tương tự đối với việc chấp nhận tiền điện tử và BTC. Nghiên cứu nói rằng việc áp dụng tiền điện tử đang ở giai đoạn đầu và vẫn chưa trải qua sự tăng trưởng theo cấp số nhân. Báo cáo dự đoán rằng việc áp dụng BTC sẽ phá vỡ giới hạn thâm nhập thị trường 10% vào năm 2030 và trở thành một công nghệ chủ đạo.

Chuỗi, NFT và quyền riêng tư

Báo cáo đã dự đoán môi trường tiền điện tử sẽ bắt đầu phát triển theo mô hình chuỗi chéo đồng thời mong đợi các NFT truy cập sẽ nổi lên như một trong những chủ đề nóng của năm.

Văn bản thừa nhận số tiền đáng kể bị mất do các cuộc tấn công cầu nối trong suốt năm 2022 và tuyên bố rằng nó có thể khiến người dùng nghĩ rằng “Tài sản được bao bọc đã chết. Tài sản gốc có thể tương tác lâu dài.” Văn bản đã trích dẫn THORChain (RUNE) là giao thức duy nhất cố gắng đóng góp vào tương lai chuỗi chéo khi lĩnh vực tiền điện tử rời xa cầu nối và tài sản được bao bọc.

M31 Capital cũng thừa nhận sự thành công của NFT và cho biết họ hy vọng sự cường điệu xung quanh NFT nghệ thuật sẽ tiếp tục như hiện tại. Tuy nhiên, nó cũng nói thêm rằng năm 2023 có thể sẽ là năm mà NFT truy cập xuất hiện và cung cấp các trường hợp sử dụng mới. Nó cũng liệt kê các trường hợp sử dụng hiện có như Dịch vụ tên Ethereum (ENS), mở khóa cửa Tesla, bán vé và các sự kiện trực tiếp.

Cuối cùng, công ty cũng nói rằng họ hy vọng các quy định sẽ làm nóng không gian Defi, thúc đẩy các giao thức Defi không được phép hướng tới các giải pháp bảo mật thay thế. Mặc dù thừa nhận rằng quyền riêng tư luôn là một chủ đề nóng đối với lĩnh vực tiền điện tử, nhưng báo cáo kỳ vọng tác động của việc củng cố các quy định sẽ tạo ra một phong trào cao hơn cho các giải pháp quyền riêng tư.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *