ma [FTM]: Làm sáng tỏ tác động của lợi nhuận trong 24 giờ đối với quỹ đạo tương lai của nó

Rate this post

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

  • Fantom đã lấy lại các mức hỗ trợ quan trọng trong 24 giờ qua và thể hiện xu hướng tăng
  • Tỷ lệ tài trợ của FTM đã đánh dấu sự cải thiện trong khi chúng đứng tích cực trên hầu hết các sàn giao dịch

Trong vài ngày qua, Fantom’s [FTM] các nhà đầu tư bán lẻ đã quan tâm trở lại trong khi tâm lý chung được cải thiện. Áp lực mua tăng cao gần đây đã giúp đồng altcoin này lấy lại mức hỗ trợ 0,25 đô la.


Đây là AMBCrypto của dự đoán giá cho Fantom [FTM] cho 2023-24


Sự gia tăng này đã hỗ trợ mã thông báo trong việc tìm thấy giá đóng cửa trên đường EMA 20/50/200. Bất kỳ sự đảo ngược nào từ ngưỡng kháng cự của đường xu hướng (màu trắng, gạch ngang) có thể gây ra sự suy giảm trong ngắn hạn trước khi phục hồi.

Vào thời điểm báo chí, FTM đang giao dịch ở mức 0,274 đô la, tăng 18,4% trong 24 giờ qua.

Liệu ngưỡng kháng cự của đường xu hướng có thể tiếp tục gây ra rào cản không?

Nguồn: TradingView, FTM / USDT

Một chuỗi các đỉnh và đáy cao hơn trong hai tuần qua đã đẩy FTM lên trên đường EMA 20/50/200. Sự tiến triển này tạo ra một ngưỡng kháng cự của đường xu hướng nhìn về phía bắc trong khung thời gian bốn giờ.

Sau khi đạt ROI gần 39% trong chín ngày qua, FTM đã kiểm tra mức trần 0,271 USD. Với sự nghiêng về khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua, bên mua chia sẻ ý định duy trì lợi thế của mình trong các phiên tới.

Cuộc biểu tình gần đây đã thúc đẩy các đường EMA nhìn về phía bắc sau khi giao nhau màu vàng với đường 200 EMA. Sự giao nhau này đã mở ra một con đường cho một viễn cảnh tăng giá dài hạn.

Sự đảo ngược từ mức kháng cự của đường xu hướng ngay lập tức của nó có thể thúc đẩy một đợt giảm xuống đến phạm vi $ 0,24- $ 0,25. Sự phục hồi ngay lập tức hoặc tiềm năng trên ngưỡng kháng cự của đường xu hướng có thể thấy mức kháng cự chính đầu tiên gần vùng $ 0,28. Việc tiếp tục đóng cửa trên mức này sẽ khẳng định lại tín hiệu mua.

Tuy nhiên, sự đảo ngược của Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) từ mức quá mua có thể cản trở sự tăng trưởng trong ngắn hạn. Các đỉnh thấp hơn của nó trong vài ngày qua phân kỳ giảm theo giá.

Tỷ lệ tài trợ được cải thiện

Nguồn: Coinglass

Trong vài giờ qua, tỷ lệ tài trợ của FTM trên hầu hết các sàn giao dịch đứng ở mức tích cực sau khi đánh dấu một xu hướng tăng mạnh. Người mua nên tìm kiếm một khoảng lùi tiềm năng trong các tỷ lệ này để đo lường cơ hội giảm giá.

Tuy nhiên, các mục tiêu sẽ vẫn giống như đã thảo luận. Cuối cùng, FTM đã chia sẻ mối tương quan 75% trong 30 ngày với đồng tiền vua. Theo dõi chặt chẽ chuyển động của Bitcoin sẽ là điều bắt buộc để thực hiện một động thái có lợi nhuận.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *