Mã thông báo AI AIRI tăng hơn 60% trong 24 giờ qua

Rate this post

Giá mã thông báo aiRight (AIRI) đã tăng vọt hơn 60% trong 24 giờ qua tại thời điểm báo chí và đứng ở mức $0,00889, theo CryptoSlate dữ liệu.

Nền tảng quản lý bản quyền và tạo NFT tất cả trong một đã thu hút được sự chú ý đáng kể trong 30 ngày qua — tăng hơn 900% về giá.

Lãi suất AI tăng vọt vào năm 2023

Vốn hóa thị trường và sự quan tâm của AIRI đã tăng vọt do sự quan tâm ngày càng tăng đối với trí tuệ nhân tạo (AI) — ChatGPT và tự động hóa dựa trên AI khác đóng vai trò là chất xúc tác.

Người sáng tạo kiếm được mã thông báo AIRI từ sáng tạo của họ được liệt kê trên thị trường aiRight NFT. Người dùng có thể tạo NFT duy nhất từ ​​văn bản và xem khi mô hình AI của aiRight chuyển đổi văn bản đó thành hình ảnh.

Nguồn: airight.io
Nguồn: airight.io

Trong khi đó, trước sự bùng nổ của lĩnh vực tiền điện tử AI, các tài sản tiền điện tử AI khác như Fetch.ai (FET) đã trở thành tâm điểm chú ý — trở thành tài sản dự trữ cho nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

Tính đến thời điểm báo chí, giá FET là 0,43 USD — tăng hơn 25% trong 24 giờ qua và hơn 168% trong 30 ngày qua.

ChatGPT vượt mốc 100 triệu người dùng

Theo The Guardian, ChatGPT — một trong những tia lửa đã khơi dậy sự thay đổi đáng kể trong sự chú ý đối với AI — đã vượt mốc 100 triệu người dùng hoạt động vào tháng 1, theo The Guardian.

Kỳ tích phá kỷ lục đã mệnh danh ChatGPT là “ứng dụng tiêu dùng phát triển nhanh nhất trong lịch sử.”

Bài đăng AI mã thông báo AIRI tăng hơn 60% trong 24 giờ qua đã xuất hiện đầu tiên trên CryptoSlate.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *