Mã thông báo BTSE (BTSE) và Đa giác (MATIC) Dự kiến ​​sẽ giảm; Flasko (FLSK) được dự đoán sẽ tăng vọt vào năm 2023

Rate this post

Thế giới tiền điện tử liên tục đưa ra các mã thông báo mới và độc đáo tham gia vào thị trường tiền điện tử. Đương nhiên, những mã thông báo mới này có cơ sở người hâm mộ và sự quan tâm, và các nhà đầu tư luôn tìm cách truy cập vào mọi dự án để xác định những dự án sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

BTSE Token (BTSE) và Polygon (MATCI) là hai loại tiền điện tử đã hoạt động đặc biệt tốt trong những năm trước nhưng dự kiến ​​sẽ giảm. Tuy nhiên, với sự ra đời của Flasko, một khoản đầu tư thay thế, các nhà phân tích dự đoán nó sẽ tăng vọt vào năm 2023 khi nó trình bày một khoản đầu tư NFT sáng tạo.

Mã thông báo BTSE (BTSE) Giá khi giảm ngay cả khi thị trường phục hồi

BTSE là một nền tảng trao đổi tiền điện tử được tạo ra vào năm 2018. Nó trình bày một phương pháp giao dịch sáng tạo, một sàn giao dịch tiền điện tử cổ điển kết hợp cung cấp hợp đồng tương lai và thị trường giao ngay, và một nền tảng chuyển đổi tiền tệ fiat sang tiền điện tử khả thi. BTSE nhằm mục đích thực hiện Bitcoin như một tiêu chuẩn trong thế giới tài chính.

Sau thành công ban đầu trong những năm trước đó, BTSE Token (BTSE) đã trải qua một năm 2022 đầy bão tố khi giá rơi tự do theo xu hướng giảm chung. Mã thông báo BTSE (BTSE) giao dịch ở mức 3,46 đô la sau khi giảm giá 1,06% vào ngày trước. Trong ba tháng qua, BTSE Token (BTSE) đã mất 27,95% tổng giá trị, càng làm giảm giá trị của nó.

Không có sự phục hồi nào trong tầm nhìn, các nhà đầu tư vào mã thông báo này sẽ cần phải đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ bằng cách tìm kiếm các khoản đầu tư thay thế như Flasko.

Giá đa giác (MATIC) dự kiến ​​sẽ giảm sau cuộc tập hợp

Polygon (MATIC) nhằm mục đích giúp các nhà phát triển blockchain tăng hiệu suất của họ. Nó thực hiện điều này bằng cách hỗ trợ các nhà phát triển sử dụng các ứng dụng Ethereum mà họ phát triển đúng cách. Năm 2022 không suôn sẻ đối với Polygon (MATIC), ngay cả với việc sáp nhập gần đây của Polygon (MATIC) do tính chất giảm giá của thị trường. Tuy nhiên, nó đã và đang cho thấy một xu hướng tăng trong những tháng gần đây.

Hiện tại, mã thông báo Polygon (MATIC) giao dịch ở mức 0,94 đô la sau đợt tăng 8,25% trong một ngày. Polygon (MATIC) xếp thứ 11 với tổng nguồn cung lưu hành là 8,73 tỷ token. Vốn hóa thị trường của nó hiện ở mức 8,23 tỷ USD. Mặc dù Polygon (MATIC) đã hoạt động tốt trong các biểu đồ, nhưng các nhà đầu tư vẫn lưu ý đến sự chững lại về giá, điều này có thể dẫn đến sự sụt giảm.

Flasko (FLSK) tăng giá dự kiến ​​khi bán trước giai đoạn hai nóng lên

Flasko đã tạo ra một làn sóng trong thế giới tiền điện tử trong một số tháng. Điều này là do Flasko trình bày một trường hợp sử dụng duy nhất để đầu tư. Flasko sẽ là khoản đầu tư thay thế đầu tiên cho phép các nhà đầu tư giao dịch trong các NFT phân đoạn được hỗ trợ bởi các loại rượu quý hiếm, rượu champagne sang trọng và rượu whisky cổ điển.

Flsako cũng sẽ hợp tác với các công ty khởi nghiệp rượu vang xa xỉ để đảm bảo sản phẩm gia nhập thị trường và các nhà đầu tư có thể tiếp cận sớm và giảm giá cho các sản phẩm đã mua. Ngoài ra, việc mua NFT hoàn chỉnh đảm bảo giao hàng miễn phí đến bất kỳ điểm đến nào.

Các nhà phân tích dự đoán Flasko là một khoản đầu tư tuyệt vời với mức giá hiện tại của nó chỉ là 0,077 đô la, mà họ dự kiến ​​sẽ tăng trong những tháng tới. Họ cũng tự tin rằng Flakso sẽ là một khoản đầu tư blue-chip trong tương lai vì nó đã vượt qua kiểm toán từ Solid Proof và tính thanh khoản của nó sẽ bị khóa trong 33 năm.

Đầu tư sớm vào một dự án có tiềm năng cung cấp phương tiện tốt nhất để thu được lợi nhuận lớn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án Flasko, hãy nhấp vào liên kết bên dưới.

Trang web: https://flasko.io
Bán trước: https://presale.flasko.io
Telegram: https://t.me/flaskoio

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng thông cáo báo chí. Coinpedia không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *