Mã thông báo Khoản nợ của người dùng FTX (FUD) giảm 10% khi sắp xảy ra việc đốt cháy 18 triệu

Rate this post

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi cho biết DebtDAO sẽ đốt 18 triệu FTX Người dùng Nợ (FUD) vào cuối ngày hôm nay vì nó tăng giá trị cao hơn nhiều so với giá đề xuất, theo một tuyên bố vào ngày 7 tháng 2.

DAO Nợ trước đây đã phát hành 20 triệu mã thông báo FUD trị giá 1 đô la mỗi mã, tương đương khoảng 100 triệu đô la nợ các chủ nợ FTX.

Tuy nhiên, mã thông báo dâng trào lên khoảng 115 đô la vào ngày 5 tháng 2, buộc DAO phải xem xét đốt phần lớn nguồn cung cấp mã thông báo để đưa định giá nợ về “giá trị hợp lý” của nó.

Mã thông báo đã giảm hơn 10% và được giao dịch với giá 69,8 đô la vào thời điểm viết bài, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Huobi nói:

“Sau khi phá hủy, tổng số phát hành sẽ trở thành 2 triệu FUD và thay đổi từ yêu cầu ban đầu 1 FUD=1 USD tương đương thành 1 FUD=10 USD yêu cầu tương đương với giá trị airdrop bổ sung sớm và giá khuyến nghị của FUD sẽ dao động giữa 0<1 FUD≤50 USDT sau khi phá hủy.”

Sàn giao dịch nói thêm rằng “những người nắm giữ mã thông báo FUD không cần phải làm bất cứ điều gì và giá trị của các mã thông báo nắm giữ FUD sẽ tăng gấp mười lần.”

NợDAO trước đây cho biết họ sẽ tạo ra nhiều mã thông báo hơn sẽ được phân phối thông qua các đợt airdrop cho những người nắm giữ FUD khi FTX xác nhận khoản nợ thực tế.

Trong khi đó, cộng đồng tiền điện tử vẫn thận trọng của mã thông báo tiền điện tử đang bay cao. NợDAO không có trang web và tài khoản Twitter chính thức của nó đã được tạo vào đầu tháng này. Các thành viên cộng đồng cũng đã chỉ ra rằng mã thông báo dựa trên Tron không có mối liên hệ nào với sàn giao dịch tiền điện tử đã phá sản FTX.

Các mã thông báo Khoản nợ của người dùng FTX (FUD) giảm 10% khi 18 triệu lượt đốt sắp xảy ra đã xuất hiện đầu tiên trên CryptoSlate.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *