Mã thông báo lạc quan OP đạt mức cao nhất mọi thời đại Tin tức nâng cấp Bedrock

Rate this post

  • OP đã tăng hơn 30% trong 24 giờ qua, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 2,97 đô la trên Coinbase
  • Sự lạc quan đang vượt trội so với các đồng tiền lớn ngay cả khi tiền điện tử tăng giá vào thứ Năm.
  • Mức tăng cho sự lạc quan xuất hiện trong bối cảnh áp lực mua sau khi có tin tức về đề xuất nâng cấp được lên kế hoạch kích hoạt vào ngày 15 tháng 3.

Sự lạc quan đang tăng trở lại khi sự phấn khích xung quanh giải pháp mở rộng lớp 2 của Ethereum tăng lên sau một thông báo tin tức quan trọng.

Như được hiển thị trên biểu đồ 4 giờ bên dưới, OP đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 2,97 đô la trên Coinbase. Kể từ 11:20 sáng theo giờ ET ngày 2 tháng 2, mã thông báo gốc của nền tảng OP được giao dịch ở mức 2,91 đô la, vẫn tăng hơn 32% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hiển thị giá lạc quan tăng lên mức cao mới mọi thời đại trên Coinbase. Nguồn: TradingView.Theo dữ liệu từ CoinGecko, giá mã thông báo OP đã tăng 205% trong 30 ngày qua, vượt xa các đồng tiền lớn. Khoảng 75% lợi nhuận đã đến trong hai tuần qua khi vốn hóa thị trường của nền tảng tăng đều đặn lên mức hiện tại là khoảng 625 triệu đô la.

Tại sao giá mã thông báo OP đang tăng

Sự lạc quan đạt được trong vài giờ qua khi áp lực mua tăng lên trước những gì hứa hẹn sẽ là nâng cấp mạng đột phá.

Vào thứ Tư, Tổ chức Lạc quan đã đưa ra một đề xuất tìm cách triển khai một bản nâng cấp cho mạng chính của giao thức. Theo đề xuất, mục tiêu nâng cấp là cải thiện hiệu suất mạng thông qua Optimism Collective: Bedrock.

Đây là bản nâng cấp lớn đầu tiên cho giao thức Optimism và mang đến kiến ​​trúc tổng số cho giao thức, với việc xử lý theo đợt giao dịch, một trong những tính năng chính làm nổi bật tác động to lớn mà bản nâng cấp có thể có đối với hiệu suất của chuỗi khối.

Bản nâng cấp này mang đến một cấp độ mới về tính mô-đun, tính đơn giản và tính tương đương Ethereum cho các giải pháp Lớp 2, mang lại hiệu suất và chức năng chưa từng có,” Tổ chức Lạc quan đã viết.

Các cải tiến được thiết lập để bổ sung thông qua bản phát hành Bedrock bao gồm giảm phí giao dịch, thông lượng cao và tốc độ đồng bộ hóa được cải thiện.

Theo nhóm, việc nâng cấp sẽ không ảnh hưởng đến hầu hết người dùng vì mạng chính của Optimism “đã tương đương với EVM”. Tuy nhiên, một số người dùng bao gồm cả những người đang chạy các nút lưu trữ và đầy đủ phải thực hiện hành động để chuẩn bị cho việc nâng cấp.

Đề xuất của Bedrock dự kiến ​​sẽ trải qua giai đoạn bỏ phiếu kéo dài hai tuần, với việc triển khai lên mạng chính dự kiến ​​vào ngày 15 tháng 3 nếu nó được thông qua.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *