Mã thông báo RLY của Rally tăng 10% khi sidechain ngừng hoạt động – cắt đứt người dùng khỏi NFT của họ

Rate this post

Nền tảng mã thông báo xã hội dựa trên Ethereum (ETH) Rally cho biết sidechain của họ sẽ ngừng hoạt động vào ngày 31 tháng 1 và người dùng sẽ không thể chuyển mã thông báo không thể thay thế (NFT) của họ, theo email được gửi tới cộng đồng của họ vào cùng ngày.

Sau tin tức, mã thông báo gốc RLY của nó đã giảm khoảng 10% xuống còn $0,01353, theo CryptoSlate dữ liệu.

Dự án đổ lỗi cho quyết định của mình là do năm ngoái đầy thách thức, đồng thời nói thêm rằng “những cơn gió ngược vĩ mô quá lớn để vượt qua trong môi trường hiện tại.”

Các tài khoản mạng xã hội của nền tảng đã bị xóa vào thời điểm báo chí.

Cộng đồng của Rally bị mắc kẹt

Nhóm Rally cho biết họ đang khám phá “liệu ​​chúng tôi có thể xây dựng các sản phẩm và/hoặc trải nghiệm web3 tinh gọn hơn trên mạng chính hay không”. Tuy nhiên, một số thành viên cộng đồng tiền điện tử đã chỉ trích Rally vì đã khiến người dùng của họ bị mắc kẹt và không có cách nào tiến lên.

Một người dùng Chris Strub tiết lộ anh ấy đã mất một số tiền cho nền tảng này và xin lỗi những người đã sử dụng dự án dựa trên sự chứng thực của anh ấy. Một người dùng khác John Rigler cho biết anh ấy “phỏng đoán” rằng nền tảng này chỉ là một “cú hích tiền mặt”.

Trong khi đó, các dự án mã thông báo xã hội khác có hỗ trợ cộng đồng Rally bị mắc kẹt.

Rally được ra mắt vào năm 2018, huy động được 57 triệu đô la trong vòng cấp vốn vào năm 2021. Các VC như Andreessen Horowitz đã ủng hộ nó.

Nền tảng này đã nhận được sự bảo trợ từ một số người sáng tạo, bao gồm cả nhạc sĩ BT và diễn viên Felicia Day.

Đăng trong: Ethereum, NFT

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *