Mã thông báo SHIB bị đốt cháy với số lượng lớn khác

Rate this post

Theo thông tin mới được phân phối bởi trang web giám sát Shibburn, cộng đồng Shiba Inu đã giảm đáng kể số lượng mã thông báo meme SHIB lưu hành trong 24 giờ qua. 24 giờ qua đã chứng kiến ​​1.500.225 đô la SHIB bị đốt cháy trong một giao dịch.

Tuy nhiên, mặc dù tỷ lệ phần trăm tăng lên là đáng kể, nhưng số lượng đồng xu meme đã bị đốt cháy vẫn còn nhiều điều đáng mong đợi. Trong giai đoạn này, SHIB đã làm việc chăm chỉ để tăng giá cho đến ngày hôm nay, đã ghi nhận con số khổng lồ 1,12 tỷ token bị đốt cháy tính đến cuối tháng 1 năm 2023.

Tỷ lệ đốt của SHIB tăng 502%

Tốc độ mà các đồng xu shiba inu đang lưu hành được chuyển sang các ví cuối đã cho thấy mức tăng khoảng 502%. Tuy nhiên, số lượng SHIB sẽ bị xóa khỏi lưu thông theo cách này chỉ tương đương với 6.010.896 mã thông báo có hình những chú chó.

Để ghi mã thông báo, bạn phải chuyển chúng vào ví không thể sử dụng lại. Do đó, chúng bị xóa vĩnh viễn khỏi nhóm tài nguyên có sẵn. Theo cách này, mã thông báo có thể trở nên khan hiếm hơn, dẫn đến giá tăng đáng kể.

Theo trang web theo dõi dữ liệu trên chuỗi WhaleStats, shiba inu chiếm hai vị trí quan trọng đối với những con cá voi xuất sắc nhất trên Ethereum. Hiện tại, ethereum là mã thông báo được giao dịch nhiều nhất và shiba inu là loại tiền tệ lớn nhất xét về giá trị tính bằng đô la Mỹ.

100 cá voi có nhiều ETH nhất hiện đang kiểm soát tổng số SHIB trị giá 631.233.793 đô la giữa chúng. Đồng tiền hình con chó hiện đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách tài sản của họ, sau ETH và USDT, cả hai đều lần lượt ở vị trí thứ nhất và thứ hai.

Các biểu đồ nói gì?

Theo CoinMarketCap, giá của SHIB đang có xu hướng tăng và đã tăng giá 1,1% trong 24 giờ qua tính đến thời điểm bài viết này được viết.

Mã thông báo SHIB được đốt cháy với số lượng lớn khác - 1
Nguồn: CoinMarketCap

Vào thời điểm bài báo này được viết, khối lượng giao dịch đã tăng 51,7% trong 24 giờ trước đó, nâng tổng số tiền lên 633.683.204 USD. Có 549.063.278.876.302 SHIB đang lưu hành và SHIB có vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn là 7.388.921.001 USD. Điều này thể hiện mức tăng trưởng 0,7% trong suốt khoảng thời gian 24 giờ qua.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *