Mã thông báo Solana giảm hai chữ số khi tăng trưởng NFT Plummets

Rate this post

Khi sự kiện Breakpoint của Solana kết thúc, hành động giá tăng của mã thông báo cũng vậy.

Mặc dù tin tức rằng Google Cloud sẽ bắt đầu chạy một Solana trình xác thực, mã thông báo hỗ trợ blockchain lớp 1 nhanh chóng đã giảm mạnh hai chữ số.

Cái gọi là Kẻ giết người EthereumMã thông báo gốc của SOL, đã giảm gần 12% giá trị trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ Coingecko.

Solana là một blockchain lớp 1 bằng chứng cổ phần (PoS) cung cấp nhiều hoạt động tương tự như Ethereum, bao gồm cả tài chính phi tập trung (DeFi) ứng dụng và mã thông báo không thể thay thế (NFT).

SOL đã giảm từ $ 36,29 xuống $ 31,02 vào sáng sớm thứ Hai. Kể từ đó, nó đã tổ chức một cuộc biểu tình khiêm tốn lên 31,80 đô la vào thời điểm báo chí. Khối lượng giao dịch cũng giảm 19,22% xuống 2,77 tỷ USD so với cùng kỳ.

Hành động giảm giá hôm nay đã xóa sổ mức tăng hàng tuần của Solana và khiến nó giảm 4,2% trong tuần. SOL vẫn giảm 87,8% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 259,96, được ghi nhận một năm trước đó.

Hơn 8,37 triệu đô la các vị thế tương lai của Solana đã được thanh lý trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ Coinglass. Phần lớn thanh lý (85,14%) đến từ các giao dịch dài hạn.

Các thanh màu xanh lá cây biểu thị các giao dịch dài hạn. Nguồn: Coinglass.

Các thanh màu xanh lá cây biểu thị các giao dịch dài hạn. Nguồn: Coinglass.

Với vốn hóa thị trường gần 11,29 tỷ đô la, SOL hiện là tiền điện tử lớn thứ 10 sau khi mất vị trí đã nắm giữ lâu trước Tiền điện tử yêu thích của Elon, Dogecoin.

Điều gì đang kéo Solana?

Hành động giảm giá gần đây của SOL diễn ra trong bối cảnh khối lượng NFT dựa trên Solana sụt giảm. NFT đóng một vai trò quan trọng trong thành công của blockchain vào đầu năm nay.

Theo dữ liệu từ Nansennhững người mua NFT quay lại trên Solana đã giảm đáng kể xuống mức chưa từng thấy kể từ tháng 11 năm 2021. Những người mua NFT quay lại cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư đối với mạng.

Mặt khác, chỉ số người mua lần đầu cũng đã giảm xuống còn 6.097 người mua vào ngày hôm qua so với 17.090 người mua vào ngày 28 tháng 10 năm 2022.

Những người mua NFT lần đầu và trở lại trên Solana trong năm qua. Nguồn: Nansen.

Ngoài những người mua lần đầu và quay lại, giao dịch Solana NFT nói chung cũng đã giảm đáng kể trong bốn tuần qua.

Các giao dịch đạt mức cao nhất mọi thời đại là 650.000 trong tuần thứ hai của tháng Chín. Tuy nhiên, kể từ đó, giá trị đã rơi tự do, với mạng lưới xử lý khoảng 160.000 giao dịch NFT tính đến ngày 7 tháng 11.

Mặc dù Solana đã bị ảnh hưởng nặng nề nhất, nhưng thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã phải chịu một cú sốc nặng nề trong 24 giờ qua.

Giá trị vốn hóa thị trường của ngành đã giảm hơn 3% xuống trên 1,02 nghìn tỷ USD so với cùng kỳ.

Nội dung hàng đầu trong Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) cũng đã mất lần lượt 2,52% và 3,87% trong 24 giờ qua.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.

Luôn cập nhật tin tức về tiền điện tử, cập nhật hàng ngày trong hộp thư đến của bạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *