Made in Abyss Chương 65: Ngày phát hành, Thời gian, Spoiler, Bản quét thô, Đếm ngược

Rate this post

Made-in-Abyss-chương-ngày phát hành

Này đó! Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về Made in Abyss – Chương 65 nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới, chẳng hạn như ngày phát hành, tiết lộ nội dung, bản quét thô và nơi bạn có thể đọc chương mới.

Made in Abyss là một trong những bộ truyện tranh độc đáo và hấp dẫn nhất mà tôi đã đọc trong vài năm qua và nhiều giải thưởng khác nhau mà nó đã nhận được bao gồm cả Anime của năm trên Crunchyroll đã chứng minh cho nhận định này.

Bộ truyện được biết đến với cách xây dựng thế giới, sự hồi hộp, âm nhạc và đôi khi nó đẫm máu đến mức nào. Câu chuyện kể về đứa trẻ mồ côi Rika và người bạn đồng hành của cô ấy là Reg khi họ lặn xuống Vực thẳm khổng lồ để tìm kiếm mẹ của cô ấy.

Made in Abyss Chap 65 Ngày giờ phát hành

Manga Made in Abyss của Akihito Tsukushi được xuất bản TRÊN Web Comic Gamma của Takeshobo nền tảng đọc trực tuyến nơi có một chương mới phát hành vào ngày 20 hàng tháng nhưng Made in Abyss có lịch phát hành rất bất thường và đôi khi phải mất hàng tháng trời mới ra một chương mới. Theo cùng một lịch trình Made in Abyss chap 65 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 lúc 12:00 sáng theo Giờ chuẩn Nhật Bản.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng sẽ mất một thời gian trước khi các bản dịch tiếng Anh xuất hiện vì toàn bộ quá trình dịch bao gồm nhiều bước phức tạp như vẽ lại, sắp chữ, hiệu đính và tất nhiên là dịch văn bản.

Vì vậy, bạn có thể cần ít nhất 3-5 ngày cho đến khi chương này có sẵn để đọc bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là thời điểm chương 65 của Made in Abyss sẽ có sẵn để đọc trên trang web trực tuyến.

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng
  • Giờ Miền Đông: 12 giờ trưa
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều

Rò rỉ Made in Abyss 65, bản quét thô và tiết lộ nội dung

Spoilers-chương-thô-Made-in-Abyss

Tại thời điểm viếtbản quét thô và tiết lộ nội dung của Chương 65 vẫn chưa xuất hiện. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi dự kiến ​​các tuần này sẽ có sẵn vào ngày 18 tháng 11 năm 2022.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay khi chúng được phát hành. Trong thời gian chờ đợi, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận theo chương, hãy xem subreddit chính thức của nó ar/MadeinAbyss.

Đọc chap 65 Made in Abyss ở đâu?

Có hai cách để bạn có thể đọc chương mới nhất. Đầu tiên là bằng cách đọc các bản dịch của người hâm mộ sẽ có một hoặc hai ngày sau khi phát hành tiếng Nhật.

Bạn cũng có thể mua các tập trước của nó trên trang web đó và có thể đọc chúng ở cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến trên trang web của Seven Seas Entertainment.

Made in Abyss nói về cái gì?

Một hệ thống hố và hang động khổng lồ được gọi là “Abyss” là nơi duy nhất chưa được khám phá trên thế giới. Những sinh vật kỳ lạ và tuyệt vời cư trú trong chiều sâu của nó, và nó chứa đầy những di tích quý giá mà con người hiện tại không thể tạo ra. Những bí ẩn của Abyss mê hoặc con người, và họ bắt đầu khám phá. Những nhà thám hiểm dấn thân vào hố được gọi là “Những kẻ đột nhập hang động”.

Một cô bé mồ côi tên Rico sống ở thị trấn Ōsu bên bờ Vực thẳm. Ước mơ của cô là trở thành một Cave Raider giống như mẹ mình và giải quyết những bí ẩn của hệ thống hang động. Một ngày nọ, Rico bắt đầu khám phá các hang động và phát hiện ra một người máy trông giống một cậu bé loài người.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn bất kỳ tin tức nào liên quan đến chương 65 của Made in Abyss. Ngoài ra, hãy nhớ xem Jujutsu Kaisen Season 2 và Osamake Season 2.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *