Madness Returns trở lại Steam sau khi bị xóa

Rate this post

Alice: Madness Returns trở lại Steam sau khi tựa game hack-and-slash tiếp tục bị xóa khỏi cửa hàng trực tuyến một cách lặng lẽ.

Alice: Madness trở lại

Alice: Madness Returns hiện có sẵn trên PC, PS3 và Xbox 360.

Không phải trò chơi nào cũng có thể tạo ra làn sóng trong ngành và thu hút lượng lớn khán giả, nhưng điều đó đã không ngăn được rất nhiều tựa game thu hút được lượng người hâm mộ. Từ những tựa game riêng lẻ như Psychonauts cuối cùng cũng có phần tiếp theo nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ đến những thương hiệu game platformer lâu đời như Kao the Kangaroo, trò chơi điện tử đã tạo ra nhiều tác phẩm kinh điển đình đám trong vài năm qua. năm qua. Họ có thể không hoàn toàn chính thống, nhưng vẫn cố gắng phát triển nhờ vào một cộng đồng cực kỳ tận tâm. Alice: Madness Returns là một game ăn khách thuộc thể loại cổ điển. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ của nó đã bối rối và mất tinh thần vào tuần trước khi tựa game này biến mất khỏi Steam.

Đã xóa hành động mà không có cảnh báo khỏi nền tảng phân phối trực tuyến. Đây không phải là lần đầu tiên Alice: Madness Returns bị xóa khỏi Steam, vì vào năm 2016, trò chơi đã bị xóa khỏi cửa hàng do vấn đề xác minh với nhà phát hành EA. Năm nay, câu chuyện gốc của Alice in Wonderland đã được đưa trở lại Steam, chỉ bị xóa một lần nữa ngay sau đó, khiến người hâm mộ của trò chơi và nhà sáng tạo người Mỹ McGee cảm thấy bối rối. McGee, người đã tạo ra American McGee’s Alice và Alice: Madness Returns, đã suy đoán trên Twitter rằng vấn đề nảy sinh do ai đó nhấn nhầm nút. Sau đó, anh ấy tiết lộ rằng một thành viên trong nhóm của anh ấy đã chỉ thị cho Steam Support “đóng cửa mọi thứ”. Vấn đề bắt nguồn từ việc một thành viên trong nhóm tin rằng các trò chơi như Alice: Madness Returns đã chuyển sang công ty mới của McGee, Mysterious Inc.

Alice: Madness trở lại

Vào năm 2016, Alice: Madness Returns đã bị xóa khỏi Steam.

Alice: Madness Returns đã trở lại Steam sau khi lặng lẽ rời khỏi nền tảng một lần nữa. Người tiền nhiệm của nó – Alice vẫn chưa có trên Steam. Không giống như Madness Returns, trò chơi gốc không bao giờ có thể mua được trên Steam và có thể sẽ không bao giờ có. McGee cũng đã tuyên bố trên Twitter rằng anh ấy không biết người hâm mộ có thể mua trò chơi ở đâu. Đối với những game thủ đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu hack-and-slash vui nhộn trong thời đại Victoria, Alice: Madness Returns có thể cung cấp trải nghiệm đó.

Có tin đồn về trò chơi Alice thứ ba từ American McGee, nhưng tin tức mới nhất liên quan đến tựa game đó là nó đang trong giai đoạn đề xuất, có nghĩa là vẫn có thể mất nhiều năm trước khi người chơi có thể quay trở lại. trở lại Wonderland với Alice. Đối với những người đang tìm kiếm thêm một số nội dung về Alice, đã có thông báo vào năm 2022 rằng sẽ có một loạt phim truyền hình dựa trên Alice của American McGee được viết bởi một nhà văn X-Men.

Xem thêm: Silent Hill đang được làm lại bằng Unreal Engine 5

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.