Mai Hồ khoe dáng bốc lửa bên chồng Việt kiều kém tuổi, cô nói gì khi bị gọi là “tình cũ của nghệ sĩ hài”?

Rate this post

Xin chào Mai Hồ, sau nhiều năm ở nước ngoài, khi đặt chân đến quê hương, bạn cảm thấy thế nào?

– Bước xuống sân bay, điều đầu tiên khiến Mai vui là được gặp lại gia đình. Cảm giác trở về nhà, nhìn thấy mọi thứ thật gần gũi và thân thuộc với mình.

Tại sao bạn định cư ở Đức, bạn quyết định sống ở Việt Nam?

– Thực ra trước khi sang Đức, kế hoạch của Mai chỉ là sau khi sinh con một năm sẽ về Việt Nam. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh kéo dài nên phải lùi lại đến nay. Mai chưa bao giờ có ý định sống ở nước ngoài lâu dài.

Bạn có dự định trở lại showbiz trong thời gian sắp tới không? Chồng bạn sẽ ủng hộ bạn chứ?

– Có thể có. Từ trước đến nay, Mai vẫn luôn yêu thích nghệ thuật. Tính của Mai là làm chỉ vì thích thôi. Mai không thích đông người và dùng mọi cách để nổi tiếng nên không cảm thấy áp lực. Chồng Mai tâm lý, hiểu chuyện nên luôn tôn trọng và ủng hộ Mai. Anh ấy chỉ có một điều là hay ghen nên Mai sẽ chọn kịch bản để tránh nhân vật phải đóng nhiều cảnh tình cảm.

Bạn có thể chia sẻ về quãng thời gian ngừng hoạt động nghệ thuật? Khi thấy những người bạn cùng thời hoạt động tại Việt Nam, bạn có cảm thấy xúc động không?

– Mai ở xa nhưng vẫn luôn dõi theo sản phẩm của bạn bè, đồng nghiệp ở quê nhà. Mai rất vui vì thành công của những người bạn thân. Đồng thời, nhìn những sản phẩm được đầu tư ngày càng chuyên nghiệp khiến Mai càng hào hứng quay trở lại với công việc. Mai rất mong được tham gia những sản phẩm chất lượng như vậy.

Ra nước ngoài định cư và chia tay nghệ thuật, anh có gặp khó khăn khi đưa ra quyết định đó không?

– Như đã nói, Mai không có ý định chia tay mà chỉ là tạm thời bỏ đi thôi, vì bản thân Mai rất yêu nghệ thuật. Tình yêu đó đã có trong máu cô và dù có đi làm hay không thì Mai vẫn yêu nghệ thuật. Ngay từ đầu, cặp đôi cũng đã bàn bạc sẽ ở lại Việt Nam vì gia đình hai bên đều ở Việt Nam.

Bạn có thể tưởng tượng cuộc sống hiện tại của Mai Hồ như thế nào không? Nếu bạn có thể dùng một từ để mô tả nó, đó sẽ là gì: Hạnh phúc, trọn vẹn hay…?

– Hai chữ: Bình yên và hạnh phúc.

Đằng sau những bức hình xinh đẹp bên ngoài và trên Facebook, đâu là “góc khuất” của bà mẹ một con Mai Hồ?

– Là “khủng long” của bố con anh. Đó là biệt danh mà con gái Mai đặt cho mẹ (cười).

Bạn làm thế nào để dung hòa mối quan hệ giữa chồng và con riêng để cả hai yêu thương nhau?

– Mai và chồng phân chia vai trò trong gia đình. Bố bạn đóng vai thiên thần, và nhân vật phản diện sẽ là Mai khi cần. Hai đứa con sợ mẹ nhất nên rất thương bố.

TCòn bạn, phụ nữ đã có gia đình và độc thân có khác nhau nhiều về “mẹo” giữ chồng / người yêu không?

– Mai nghĩ, quan trọng là còn yêu nhau hay không, còn yêu nhau rồi thì có “chiêu trò” hay “chiêu trò” gì cũng vô ích. Khi đã yêu, có rất nhiều người dù đau khổ đến đâu vẫn yêu. Nếu không, dù đối phương có bi đát đến đâu, nếu không có tình yêu thì bạn cũng sẽ không yêu. Do đó, thay vì nghĩ cách níu kéo, tạo dựng giá trị cho bản thân, hãy để chính mình làm chủ cảm xúc của chính mình. Khi yêu, bạn cho đi trọn vẹn và nhận lại khi hết yêu.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *