Màn hình chơi game đầu tiên của Sony dưới 1.000 đô la

Rate this post

Màn hình chơi game đầu tiên của Sony dưới 1.000 đô la

Sony được biết đến với việc sản xuất TV, máy chơi game và máy ảnh, nhưng gần đây hãng đã gia nhập thị trường máy chơi game PC với thương hiệu InZone mới. InZone M9 và InZone M3 là màn hình chơi game đầu tiên của Sony được thiết kế dành cho các game thủ PC và PlayStation.

Màn hình chơi game đầu tiên của Sony dưới 1.000 đô la
Màn hình chơi game đầu tiên của Sony dưới 1.000 đô la

InZone M9 giá 900 USD là màn hình chơi game 27 inch cao cấp hơn, cạnh tranh với các màn hình chơi game khác như LG Ultragear 27, cũng như Samsung Odyssey G7 28 inch. Màn hình có các kết nối DisplayPort 1.4, HDMI 2.1, USB-C, tấm nền IPS với độ phân giải 4K, tần số 144Hz, cũng như thời gian đáp ứng 1ms.

Màn hình này cũng có tốc độ làm tươi thay đổi, khả năng tương thích G-Sync và tính năng làm mờ cục bộ toàn màn hình và được chứng nhận DisplayHDR 600 của VESA. Sony cho biết tính năng làm mờ cục bộ toàn màn hình sẽ dẫn đến các điểm ảnh sáng hơn và màu đen sâu hơn.

Màn hình chơi game đầu tiên của Sony dưới 1.000 đô laMàn hình chơi game đầu tiên của Sony dưới 1.000 đô la

Các tính năng chơi game khác trên InZone M9 bao gồm chế độ hình ảnh trò chơi FPS có thể tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản, bộ cân bằng màu đen, tùy chọn chéo và kết xuất tốc độ khung hình. Về thiết kế, Sony không giới thiệu một thiết bị quá sặc sỡ, màn hình này có màu trắng giống như PlayStation 5. Chân đế khá tối giản và màn hình có đầy đủ các nút điều khiển xoay và nghiêng. Bên trong có loa ngoài 2W và dải đèn LED phía sau để trang trí thêm.

InZone M9 sẽ ra mắt vào mùa hè này và InZone M3 vào mùa đông sắp tới, đây cũng là một màn hình 27 inch, nhưng có độ phân giải Full HD thấp hơn, chứng nhận DisplayHDR 400 và không có các tính năng như làm mờ. toàn màn hình nội địa, giá cũng rẻ hơn, chỉ 529 USD.

Theo Digitaltrends

Hải SN

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.