Mạng Pi có giá trị gì không?

Rate this post

Pi coin là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất và rất được mong đợi trên thế giới. Số liệu người dùng cho thấy rằng hỗ trợ cho Mạng Pi đã tăng vọt trong vài tháng qua. Tài khoản Twitter chính thức của nó có hơn 2 triệu người theo dõi, lớn hơn so với các loại tiền điện tử chính thống như Cardano và Polkadot.

Hệ sinh thái Pi Network đang phát triển

Tương tự, các ứng dụng Pi Network cũng rất phổ biến, với phiên bản Android có hơn 50 triệu lượt tải xuống. Hơn nữa, Trình duyệt Pi có hơn 10 triệu người dùng trên toàn cầu. Đồng thời, hệ sinh thái của mạng đang phát triển, với số lượng nhà phát triển xây dựng trên hệ sinh thái ngày càng tăng. Một số ứng dụng hàng đầu đang được xây dựng trong Pi là PiCare, Pi Chain Mall và World of Pi Championship cùng những ứng dụng khác.

Số lượng người dùng Pi coin cũng đang tăng lên và hiện ở mức hơn 35 triệu. Trong nỗ lực phát triển hệ sinh thái, các nhà phát triển đang thực hiện một cuộc thi hackathon để các nhà phát triển giới thiệu các ứng dụng của họ.

Đối với người mới bắt đầu, Pi Network là một nền tảng được ra mắt vào năm 2018 để cung cấp các công cụ và tính năng tốt hơn so với Bitcoin và các loại tiền điện tử hiện có. Là một phần trong chiến lược của mình, các nhà phát triển đã giúp mọi người khai thác tiền dễ dàng hơn bằng điện thoại thông minh của họ.

Khai thác đồng Pi bằng điện thoại thông minh hoạt động bằng Giao thức đồng thuận Stellar (SCP), sử dụng Thỏa thuận Byzantine của Liên bang, giúp đảm bảo không lãng phí năng lượng và tốc độ giao dịch nhanh hơn. Trong hệ sinh thái của nó, những người khai thác Pi có thể trở thành người tiên phong, người đóng góp, đại sứ và nút. Người khai thác chỉ cần truy cập ứng dụng, xác nhận giao dịch và sau đó nhận phần thưởng,

Mạng Pi có giá trị gì không?

Có một số câu hỏi phổ biến về Mạng Pi và Pi Coin. Ví dụ: có những câu hỏi về việc liệu mạng đó có hợp pháp hay không. lừa đảo và liệu nó có tương lai hay không. Những người dùng khác có câu hỏi về cách chuyển đổi số Pi của họ thành tiền mặt.

Hiện tại, rất khó để đưa ra dự đoán về giá Pi Coin vì mạng vẫn nằm trong một mạng chính kèm theo. Do đó, không rõ khi nào đồng tiền này sẽ được tung ra trên các sàn giao dịch lớn và mức giá mà nó sẽ bắt đầu giao dịch. Quan trọng nhất, vẫn chưa rõ liệu nó có bao giờ được tung ra trên các sàn giao dịch hay không. Bên cạnh đó, Pi đã xuất hiện từ năm 2018.

Có thể giao dịch Pi ngay hôm nay. Vào tháng 12, một số sàn giao dịch, bao gồm cả Huobi Global đã niêm yết PI/USDT, được cho là phản ánh hiệu suất của đồng Pi thật. Chúng tôi đã viết về điều này đây. Sau khi tăng vọt trong vài ngày đầu tiên, giá PI/USDT đã giảm hơn 80% sau khi các nhà phát triển thực sự không thích mạng lưới.

Do đó, hiện tại, Pi Coin là một ký tự đại diện trong ngành công nghiệp tiền điện tử và tôi không tin rằng nó xứng đáng với thời gian của bạn cho đến khi nó được đẩy lên các sàn giao dịch. Mạng Pi không có giá trị gì mặc dù hệ sinh thái đang phát triển.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *