Mạng thử nghiệm rút tiền đặt cược Ethereum ‘Chiết Giang’ sẽ ra mắt vào thứ Tư

Rate this post

Theo tuyên bố từ các nhà phát triển trên ngày 30 tháng 1.

Các thành viên của Ethereum Foundation là Parithosh Jayanthi và Barnabas Busa cho biết mạng thử nghiệm Chiết Giang sẽ hoạt động vào ngày 1 tháng 2 lúc 15:00 UTC. Nâng cấp Shanghai và Capella sẽ được kích hoạt trên testnet sáu ngày sau đó (tại kỷ nguyên 1350 trên blockchain).

Sau khi quá trình hoàn tất, người xác nhận có thể thử rút tiền đặt cược trong môi trường thực hành mà không cần tiền thật. Trình xác thực có thể chuyển đổi giữa các thông tin xác thực, kiểm tra việc rút tiền một phần và toàn bộ cũng như thoát hoàn toàn khỏi nút trình xác thực của chúng.

Ethereum hiện hỗ trợ hầu hết các tính năng khác liên quan đến đặt cược. Người dùng hiện có thể đặt cược 32 ETH ($55.200) để vận hành một nút xác thực. Tính năng đó đã có kể từ khi các nhà phát triển ra mắt chuỗi beacon của Ethereum vào tháng 12 năm 2020. Người dùng cũng có thể kiếm được phần thưởng đặt cược kể từ bản nâng cấp Hợp nhất vào tháng 9 năm 2022.

Bất chấp những khả năng đó, Ethereum không cho phép người xác thực rút ETH đã đặt cọc. Giới hạn này được đưa ra để đảm bảo sức mạnh của mạng lưới đặt cược.

Việc không rút tiền đặt cược là một lý do khiến các dịch vụ đặt cược thanh khoản, chẳng hạn như các dịch vụ do Lido và Coinbase cung cấp, trở nên nổi bật. Mặc dù người dùng của các nền tảng này có thể bị ngăn rút ETH đã đặt cọc của họ, nhưng họ cũng phát hành mã thông báo “thanh khoản” tương ứng có thể được đầu tư tự do ở nơi khác. Một số mã thông báo thanh khoản đã chứng kiến ​​​​sự biến động giá do nâng cấp rút tiền đặt cược sắp tới.

Mạng thử nghiệm Chiết Giang là bước tiếp theo hướng tới việc giới thiệu rút tiền đặt cược thích hợp trên Ethereum. Các cuộc gọi gần đây của nhà phát triển gợi ý rằng tính năng này sẽ được giới thiệu trên mạng chính vào tháng 3. Tuy nhiên, vẫn chưa có ngày xác định cho việc nâng cấp.

Đăng trong: Ethereum, đặt cược

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *