Mạng XCAD (XCAD) là gì?

Rate this post

Mạng XCAD (XCAD) là gì?

Mạng XCAD là một dự án chuỗi khối dành cho người tạo nội dung nhằm tìm cách phá vỡ cách người tạo nội dung trực tuyến tương tác với người theo dõi của họ và kiếm thu nhập từ việc kiếm tiền từ nội dung của họ bằng mã thông báo, thị trường và hệ sinh thái.

Mạng XCAD tạo ra một cách tương tác hơn để khán giả thưởng thức nội dung từ những người truyền phát, người viết blog và người có ảnh hưởng yêu thích của họ, thông qua trình cắm trình duyệt tương thích với Youtube của mạng XCAD, mã thông báo của người tạo, NFT và quản trị các quyết định và cột mốc của người tạo.

Khán giả có thể kiếm, đặt cược, xem và giao dịch mã thông báo của người tạo bản địa và các NFT “thời điểm của người sáng tạo” đặc biệt, cũng như tác động đến các quyết định của người sáng tạo. Người sáng tạo có thể tận hưởng nhiều cách hơn để kiếm tiền từ nội dung của họ, đồng thời loại bỏ sự phụ thuộc vào bên thứ ba và tạo ra trải nghiệm người xem phong phú và hấp dẫn hơn cho khán giả của họ.

Mạng XCAD (XCAD)

XCAD Network là một dự án blockchain đầy tham vọng nhằm sắp xếp lại các ưu đãi xung quanh việc tạo nội dung trực tuyến. Với cách thức hoạt động hiện tại, những người sáng tạo nội dung chịu sự giám sát của các nền tảng tập trung nguyên khối như Youtube và Instagram, những nền tảng độc quyền về các loại đối tượng mà người sáng tạo nội dung phụ thuộc vào.

Các nền tảng nội dung truyền thông xã hội như Youtube, nơi mọi người tìm kiếm nội dung từ những người sáng tạo yêu thích của họ, thường kiểm duyệt và tuyển chọn nội dung có sẵn trên nền tảng của họ; điều này khiến người sáng tạo gặp bất lợi. Họ phụ thuộc vào các thuật toán, có nguy cơ không nhìn thấy nội dung của họ và các điều khoản bồi thường có thể thay đổi theo ý thích bất chợt của nền tảng và các quy tắc cũng vậy, có thể thay đổi ngay lập tức khi cập nhật Điều khoản của Dịch vụ.

Mạng XCAD nhằm mục đích cung cấp cho người tạo nội dung một giải pháp thay thế cho phép họ tạo trải nghiệm tốt hơn cho người hâm mộ của mình đồng thời mang đến cơ hội mới thông qua mã thông báo và phân cấp. Nó thực hiện điều này bằng cách cho phép người tạo nội dung phát hành “mã thông báo của người tạo” trên mạng XCAD.

Mã thông báo của người tạo có một số chức năng độc đáo; chúng cho phép người tạo thưởng cho người xem, cho phép người theo dõi tham gia vào các quyết định của người tạo thông qua quản trị, có thể được giao dịch lấy mã thông báo của người tạo khác, có thể được giao dịch trên Sàn giao dịch phi tập trung XCAD (DEX), có thể được giao dịch lấy mã thông báo XCAD, có thể được đặt cược để truy cập vào NFT hiếm và cũng có thể cấp cho chủ sở hữu mã thông báo của người sáng tạo quyền truy cập sớm vào hàng hóa có thể sưu tập phiên bản giới hạn và ưu đãi đặc biệt cho các dịch vụ của người sáng tạo.

XCAD hoạt động như thế nào

Mạng XCAD là một hệ sinh thái đa chuỗi và mã thông báo được ra mắt vào năm 2021 dưới dạng mã thông báo ERC-20 trên Ethereum, sau đó bổ sung Zilliqa dưới dạng mã thông báo ZRC-2 và từ đó đã chuyển sang các chuỗi bổ sung như Chuỗi thông minh Binance và Đa giác.

Mạng XCAD bao gồm mã thông báo gốc của nó, XCAD, cho phép người dùng tương tác với các nền tảng khác nhau tạo nên hệ sinh thái mạng XCAD. Các nền tảng này bao gồm DEX, cổng quản trị, plugin trình duyệt có tích hợp Youtube, cầu nối chuỗi chéo, nhóm đặt cược và trao đổi người tạo, cho phép người dùng trao đổi mã thông báo của người tạo.

Người sáng tạo có thể đăng ký cấp mã thông báo và nếu được chấp thuận, họ sẽ được hưởng các lợi ích như khởi chạy mã thông báo và NFT của riêng người tạo để họ có thể thưởng cho khán giả hoặc kiếm tiền thông qua các dịch vụ độc quyền. Trải nghiệm này hữu hình và hấp dẫn hơn đối với người hâm mộ.

Khán giả có thể hưởng lợi từ việc kiếm mã thông báo của người sáng tạo bằng cách xem 80% video từ người sáng tạo yêu thích của họ hoặc chia sẻ, tham gia quản trị để tác động đến quyết định của người sáng tạo, đổi lấy mã thông báo của người sáng tạo khác, nhận quyền truy cập vào hàng hóa phiên bản giới hạn, quyền truy cập sự kiện, lời cảm ơn, v.v. đặc quyền.

Tất cả các mã thông báo của người tạo tồn tại trong hệ sinh thái XCAD nhưng có thể được chuyển đổi sang và từ XCAD, có thể tương tác với nền kinh tế đa chuỗi Web3 rộng lớn hơn. Mạng XCAD nhằm mục đích cách mạng hóa việc kiếm tiền từ nội dung và thu hút khán giả bằng cách trao quyền cho người sáng tạo và cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người hâm mộ.

Tại sao Mạng XCAD là duy nhất

Mạng XCAD đã tập trung vào giao diện người dùng và làm cho trải nghiệm trở thành hạng nhất, vì vậy người dùng thậm chí có thể không biết họ đang sử dụng chuỗi khối khi tương tác với mạng, plugin và mã thông báo. Người hâm mộ chỉ cần thêm plugin vào trình duyệt của họ và xem video Youtube, đồng thời họ bắt đầu kiếm được mã thông báo của người tạo, mã này có thể được sử dụng cho nhiều đặc quyền và trường hợp sử dụng tiện ích trong Mạng XCAD.

Người sáng tạo được cấp mã thông báo của người sáng tạo sau khi họ được phê duyệt và tham gia, đồng thời được khuyến khích thông qua một loạt các sự kiện quan trọng và sự kiện đốt mã thông báo, điều này tạo ra sự khan hiếm và tạo ra giá trị cho những người nắm giữ mã thông báo hiện tại khi người sáng tạo đạt được thành công. Điều này thưởng cho cả người sáng tạo và người hâm mộ đã thể hiện sự ủng hộ nhiều nhất bằng cách nắm giữ và sử dụng mã thông báo của người sáng tạo.

Hệ sinh thái mạng XCAD

 • Mã thông báo tiện ích XCAD
 • Mã thông báo của người tạo & NFT
 • XCAD DEX trên Chuỗi khối Zilliqa
 • Plugin trình duyệt XCAD
 • Cổng quản trị XCAD
 • Trang xếp hạng XCAD Influencer Marketcap
 • XCAD NFT Moments Thị trường của người tạo nội dung
 • Nền tảng giáo dục XCADemy Youtube Content Creator
 • Cổng Fiat XCAD
 • Cổng hỗ trợ XCAD

Ngoài ra còn có sự hiện diện đa chuỗi mở rộng của mã thông báo XCAD, có thể tìm thấy trên Ethereum, Zilliqa, Binance Chain và Polygon. Mạng XCAD cũng tích hợp với cầu nối chuỗi chéo và DApps cũng như DEX.

Mã thông báo XCAD là gì

Mã thông báo XCAD là mã thông báo gốc cho Mạng XCAD và vai trò của nó trong hệ sinh thái là mã thông báo tiện ích và quản trị. Trong Mạng XCAD, mã thông báo XCAD có một số cách sử dụng chính.

XCAD có thể được đặt cược trong nhóm đặt cược của người tạo để tăng phần thưởng mã thông báo của người tạo, mô hình đặt cược này tạo ra áp lực tăng giá khi mã thông báo bị khóa và nguồn cung lưu thông giảm. Ngoài ra, XCAD là tài sản duy nhất có thể được sử dụng cho đào tạo Nội dung Youtube của XCADemy và để giao dịch mã thông báo của người tạo.

Trường hợp sử dụng quản trị cho mã thông báo XCAD có liên quan đến các mốc quan trọng của người tạo nội dung, nơi người dùng nắm giữ XCAD có cơ hội bỏ phiếu và tác động đến các quyết định do người tạo nội dung đưa ra. Các quyết định quản trị XCAD diễn ra trong Cổng quản trị mạng XCAD và người dùng có thể bỏ phiếu với XCAD.

Mã thông báo XCAD

Mã thông báo XCAD có tổng nguồn cung là 198.851.676 mã thông báo XCAD. Trong tổng số nguồn cung này, chỉ có khoảng 17% hiện đang được lưu hành, với 33.260.245,22 tại thời điểm viết bài.

Lộ trình mạng XCAD

2022Q3

 • Thêm CLO trực tiếp
 • Cải tiến CLO
 • Tiếp tục triển khai mã truy cập
 • Quảng cáo YouTuber
 • Ứng dụng di động để nhận phần thưởng
 • Khoảnh khắc NFT
 • BNB Chain Trực tiếp trên Plug-In*
 • Trang web mới
 • Cải tiến trình cắm

2022Q4

 • Tích hợp Twitch
 • BNB Chain Trực tiếp trên Plug-In*
 • Người tạo Twitch đã công bố
 • Hỗ trợ Firefox cho Plug-In
 • Quảng cáo YouTuber
 • Ra mắt XCAD.com
 • BSC DEX trực tiếp

*Phụ thuộc vào bên thứ 3

Nhóm mạng XCAD

Mạng XCAD được thành lập bởi Ollie Bell, Joel Morris và Bernice Thomas. XCAD có một nhóm nhỏ với một nhóm nhỏ các cố vấn được kết nối tốt với chuyên môn về chuỗi khối, kinh tế và ngành giải trí.

Cách mua XCAD trên Bitfinex

Cách mua XCAD bằng tiền điện tử

1. Đăng nhập vào tài khoản Bitfinex của bạn hoặc đăng ký để tạo một tài khoản.

2. Chuyển đến trang Gửi tiền.

3. Trong phần Tiền điện tử, hãy chọn loại tiền điện tử mà bạn định mua XCAD và tạo một địa chỉ tiền gửi trên ví Exchange.

4. Gửi tiền điện tử đến địa chỉ tiền gửi đã tạo.

5. Sau khi tiền đến ví của bạn, bạn có thể đổi chúng lấy XCAD. Tìm hiểu cách giao dịch trên Bitfinex tại đây.

Cách mua XCAD bằng fiat

1. Đăng nhập vào tài khoản Bitfinex của bạn hoặc đăng ký để tạo một tài khoản.

2. Bạn cần được xác minh đầy đủ để có thể gửi tiền pháp định vào tài khoản Bitfinex của mình. Tìm hiểu về các cấp độ xác minh khác nhau tại đây.

3. Trên trang Gửi tiền, trong menu Chuyển khoản ngân hàng, hãy chọn loại tiền pháp định cho khoản tiền gửi của bạn. Có số tiền tối thiểu cho tiền gửi fiat trên Bitfinex; tim hiểu thêm ở đây.

4. Kiểm tra email đã đăng ký Bitfinex của bạn để biết chi tiết về dây.

5. Gửi tiền.

6. Sau khi tiền đến ví của bạn, bạn có thể sử dụng chúng để mua XCAD.

Ngoài ra, chúng tôi có Bitfinex trên thiết bị di động, vì vậy bạn có thể dễ dàng mua tiền tệ XCAD khi đang di chuyển.

[AppStore] [Google Play]

Kênh cộng đồng XCAD

Trang web | Twitter | điện báo | Trung bình

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *