Manga 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn sẽ được chuyển thể thành anime

Rate this post

Manga harem rom-com của Rikito Nakamura và Yukiko Nozawa 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn đang được chuyển thể thành anime. Nó được thiết lập để phát hành vào năm 2023.

Một trang web và tài khoản Twitter mới, được ra mắt như một phần của bản chuyển thể, đã tiết lộ một hình ảnh chính mới vào ngày 13 tháng 3 năm 2023, để kỷ niệm thông báo.

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn

Trang web cũng tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng sẽ lồng tiếng cho các nhân vật chính. Họ đang:

  • Wataru Kato trong vai Rentaro Aijo
  • Kaede Hondo trong vai Hakari Hanazono
  • Miyu Tomita trong vai Karane Inda

Anime sẽ được sản xuất bởi Bibury Animation Studios. Hikaru Sato sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn, Takashi Aoshima giám sát kịch bản và Akane Yano đảm nhận phần thiết kế nhân vật.

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga seinen Weekly Young Jump của Shueisha kể từ tháng 12 năm 2019, với các chương của nó được tập hợp thành mười hai tập tankobon riêng lẻ tính đến tháng 12 năm 2022. Bộ truyện tranh đã được cấp phép phát hành bằng tiếng Anh ở Bắc Mỹ bởi Seven Seas Entertainment.

MAL mô tả cốt truyện của manga như sau:

Sau khi tốt nghiệp cấp hai, Rentarou Aijou đã tỏ tình với cô gái mình yêu. Thật không may, anh ta bị từ chối, đây là lần bị từ chối thứ 100 liên tiếp. Trải qua hết nỗi đau này đến nỗi đau khác, anh đến một ngôi đền mai mối và cầu nguyện với hy vọng cuối cùng sẽ có được một cô bạn gái ở trường trung học. Đột nhiên, vị thần của ngôi đền xuất hiện, hứa với Rentarou rằng cậu sẽ gặp một trăm người bạn tâm giao ở trường trung học.

Mặc dù ban đầu còn hoài nghi, Rentarou nhanh chóng nhận ra sự thật đằng sau những lời của vị thần khi hai người bạn tâm giao của anh—Hakari Hanazono và Karane Inda—thú nhận với anh vào cùng ngày họ gặp anh. Tuy nhiên, có một chi tiết mà vị thần đã quên nói với Rentarou: nếu bất kỳ người bạn tâm hồn nào của anh ta không có mối quan hệ với anh ta, họ sẽ chết. Bây giờ bị mắc kẹt trong vấn đề sinh tử, Rentarou quyết định hẹn hò với tất cả những người bạn tâm giao của mình.

Với một trái tim lớn đến mức có thể chia sẻ cho hàng trăm người bạn gái, Rentarou tận dụng tối đa cuộc sống trung học không lường trước được của mình, với gia đình Rentarou ngày càng lớn mạnh!

Nguồn: Trang web chính thức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *