Manga/ Anime/ Manhwa nơi MC là kiến ​​trúc sư

Rate this post

anime, manga, Manhwa nơi MC là kiến ​​trúc sư

Bạn là sinh viên kiến ​​trúc hay ai đó quan tâm đến lĩnh vực này và đang tìm nội dung tương tự để đọc? Bạn đã đến đúng nơi.

Dưới đây là sáu bộ anime, manga và manhwa mà nhân vật chính là một kiến ​​trúc sư.

6 Anime/Manga về Kiến trúc:

1. phòng tắm La Mã

Một bản tóm tắt anime về Nhà tắm của Rome
 • Định dạng: Anime và Manga
 • Tác giả và nghệ sĩ: Mari Yamazaki
 • Trạng thái: Hoàn thành

Tóm tắt:

phòng tắm La Mã là một cuốn sách hoàn hảo dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện mà nhân vật chính là một kiến ​​trúc sư.

tHermes của Rome kể về hành trình của một kiến ​​trúc sư La Mã tên là Lucius, người đang gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng. Một ngày nọ, anh phát hiện ra một đường hầm ẩn bên dưới một spa dẫn anh đến một nhà tắm hiện đại của Nhật Bản. Lấy cảm hứng từ những đổi mới được tìm thấy ở đó, anh ấy đã tạo ra spa của riêng mình, Roma Thermae, mang những ý tưởng hiện đại vào thời đại của anh ấy.

Mỗi chương có một giai điệu, trong đó bất cứ khi nào Romae thấy mình không có ý tưởng, anh ấy sẽ đến thăm Nhật Bản hiện đại trong tương lai và khám phá những địa điểm như vườn thú, công viên nước, hệ thống sinh sản và lễ hội để tìm cảm hứng.

Bộ truyện cũng đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime có sẵn trên Netflix trên toàn thế giới.

2. In vàng

Tóm tắt truyện tranh Golden Print
 • Định dạng: truyện tranh
 • Tác giả và nghệ sĩ: Mu, Gu Seul
 • Trạng thái: đang diễn ra

Tóm tắt:

Nhân vật chính của chúng ta chỉ có một ước mơ duy nhất: trở thành nhà thiết kế kiến ​​trúc từ năm 12 tuổi. Suốt 30 năm, anh ấy làm việc chăm chỉ, không bỏ sót một ngày nào, nhưng thực tế là anh ấy bị mắc kẹt trong vai một người quản lý công trường xây dựng các tòa nhà cho người khác.

Một ngày nọ, một điều kỳ diệu đã xảy ra. Anh ấy thấy mình được đưa trở lại thời đại học, 20 năm trước, vào năm 2010. Anh ấy mới 22 tuổi một lần nữa, nhưng lần này anh ấy đã có 20 năm kinh nghiệm thực địa đằng sau mình. Anh quyết tâm thực hiện ước mơ trở thành nhà thiết kế kiến ​​trúc và tạo ra những thiết kế nổi tiếng thế giới của riêng mình.

3. Soara và Ngôi nhà của Quái vật

Tóm tắt manga Soara và Ngôi nhà Quái vật
 • Định dạng: Truyện
 • Tác giả và nghệ sĩ: Hidenori Yamaji
 • Trạng thái: đang diễn ra

Tóm tắt:

Soara là một cô gái trẻ mồ côi được các hiệp sĩ nuôi nấng và huấn luyện để chiến đấu với những con quái vật liên tục tấn công vương quốc của họ. Nhưng vào thời điểm Soara sẵn sàng tự mình tham gia cuộc chiến, hòa bình đã được tuyên bố và thanh kiếm của cô không còn cần thiết nữa.

Tìm kiếm một ngôi nhà mới và một mục đích mới, Soara tình cờ gặp người lùn Krik, thủ lĩnh của kiến trúc sư quái vật. Đột nhiên, thay vì chiến đấu với quái vật, Soara thấy mình hợp tác với Krik để xây dựng những ngôi nhà tiện nghi cho chúng.

4. Thế Giới Hoàn Mỹ

Tóm tắt manga Thế giới hoàn mỹ
 • hoặc và Nghệ sĩ: Aruga Rie
 • Trạng thái: Hoàn thành

Tóm tắt:

Kawana Tsugumi làm việc tại một công ty thiết kế nội thất. Cô đến một bữa tiệc uống rượu tại văn phòng kiến ​​trúc của khách hàng và tình cờ gặp lại mối tình đầu của mình, Itsuki Ayukawa. Cô rất vui khi biết anh đã có thể đạt được ước mơ trở thành kiến ​​trúc sư.

Hơn nữa, anh ấy đẹp trai hơn bao giờ hết nhưng cô ấy bị sốc khi nhận ra có điều gì đó đã thay đổi ở anh ấy: Ayukawa hiện đang ngồi trên xe lăn.

Perfect World đã giành được Giải thưởng Kodansha Manga lần thứ 43 ở hạng mục shoujo vào năm 2019 và đã được chuyển thể thành phim hoạt hình và phim truyền hình.

5. Nhà phát triển bất động sản vĩ đại nhất

Bản tóm tắt manhwa của Greatest Estate Developer
 • Định dạng: truyện tranh
 • Tác giả và nghệ sĩ: Moon Baek Kyung, Lee Hyunmin, Kim Hyun Soo
 • Trạng thái: đang diễn ra

Tóm tắt:

Khi sinh viên kỹ thuật dân dụng Suho Kim ngủ gật khi đọc một cuốn tiểu thuyết giả tưởng, anh ấy thức dậy với hình hài một nhân vật trong cuốn sách.

Suho thấy mình trong thân xác của Lloyd Frontera, một quý tộc lười biếng, chỉ thích uống rượu, trong khi gia đình anh đang nợ nần chồng chất. Sử dụng kiến ​​thức kỹ thuật của mình, Suho thiết kế các phát minh để ngăn chặn tương lai khủng khiếp đang chờ đợi anh.

Với sự giúp đỡ của một chú chuột hamster khổng lồ, một hiệp sĩ và sức mạnh phép thuật mới, Suho cố gắng đưa gia đình mới của mình thoát khỏi nợ nần và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

6. Mahoromi: Câu chuyện viễn tưởng về kiến ​​trúc không-thời gian

Tóm tắt manga Mahoromi
 • Định dạng: Truyện
 • Tác giả và nghệ sĩ: Toume Kei
 • Trạng thái: Hoàn thành

Tóm tắt:

Mahoromi là một bộ phim kinh dị siêu nhiên kể về Niwa, một sinh viên kiến ​​trúc đại học, người đang chuyển đến ngôi nhà của người ông đã khuất của mình. Anh ấy không biết rõ về ông ấy lắm, nhưng nơi này rất gần trường học, và ông của anh ấy thực sự là kiến ​​trúc sư đã thiết kế nó.

Tuy nhiên, có điều gì đó đáng lo ngại về ngôi nhà, và trong khi đi lang thang xung quanh, Niwa tìm thấy một bức ảnh cũ bí ẩn của một cô gái nào đó không phải là bà của anh.

Suy nghĩ của bạn về danh sách manga/anime về kiến ​​trúc của chúng tôi là gì? Chúng tôi đã bỏ lỡ một trong những mục yêu thích của bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây.

Bạn cũng có thể thích

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *