Manga Drunk Jiangshis của Kiminori Wakasugi đã kết thúc – Tin tức

Rate this post

Gag manga ra mắt vào tháng 10 năm 2021, tập trung vào người cha ma cà rồng nhảy việc Trung Quốc, con trai đạo sĩ


say rượu
© Kiminori Wakasugi, Hakusensha

Số thứ tư của năm nay hakusensha‘S động vật trẻ tạp chí đã xuất bản chương cuối cùng của Kiminori Wakasugi‘S giang hồ say rượu truyện tranh vào thứ sáu.

Bộ truyện tranh hài hước giả tưởng xoay quanh một người cha đã biến thành Jiangshi (ma cà rồng nhảy của Trung Quốc) và con trai của ông ta muốn trở thành một Đạo sĩ.

Wakasugi ra mắt manga vào năm động vật trẻ vào tháng 10 năm 2021. hakusensha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai của manga vào tháng 10 năm 2022.

Wakasugi tung ra Ashita no Esa Kimi Dakara chi nhánh tại Kodansha‘S Tạp Chí Trẻ Hàng Tháng vào tháng 4 năm 2018. Công ty đã xuất bản tập thứ chín vào tháng 11 năm 2022 và manga sẽ kết thúc với tập thứ 10 vào tháng Năm.

Wakasugi tung ra Người gieo vần truyện tranh trong động vật trẻ vào tháng 5 năm 2017 và kết thúc vào tháng 12 năm 2018.

Wakasugi kết thúc Thành phố kim loại Detroit manga vào năm 2010, và Viz Media đã xuất bản manga ở Bắc Mỹ. Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho cả một bộ phim live-action và một bộ phim hoạt hình gốc.

Wakasugi ra mắt Tất cả Esper Dayo! manga vào năm 2009 và kết thúc vào năm 2015. Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho một bộ phim truyền hình live-action, một bộ phim đặc biệt, một bộ phim và một bộ web.

nguồn: Anime trẻ số 4


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *