Manga Giống Genshin Impact : Top 20+ của chúng tôi

Rate this post

Mặc dù có thể khiến hầu hết mọi người ngạc nhiên, Genshin Impact có một manga diễn ra trước các sự kiện của nhập vai! Trang web chính thức của nó có sẵn bằng 13 ngôn ngữ. Bất cứ ai cũng có thể truy cập manga của nó! Chúng tôi đã bảo vệ bạn nếu manga là những gì bạn đang tìm kiếm, giống như Genshin Impact. Chúng ta hãy đi đến đó!

19. Định mệnh/Stay Night

Định mệnh/Stay Night

cốt truyện của Cái chết / Ở lại đêm tập trung vào một pháp sư trẻ được gọi là Shirou Emya, người đã trở thành một trong những người tham gia Cuộc chiến Chén Thánh giữa các “Người hầu”. Những Người hầu này có thể được trao cho những người được chọn làm siêu năng lực hoặc người bảo vệ, do đó cho phép họ tham gia Cuộc chiến Chén Thánh.

Nó rất giống với Genshin Impact ở chỗ cả hai câu chuyện đều được đặt trong một tưởng tượng thế giới và có nhiều tính năng kịchcảnh chiến đấu, giống như Genshin Impact. Công bằng mà nói thì Fate/Stay Night là một manga tương tự như Genshin Impact.

18. Khoảng thời gian tôi tái sinh thành Slime

Khoảng thời gian tôi tái sinh thành Slime

Những lần tôi tái sinh thành Slime xoay quanh Satoru Mikami, người chỉ là một người bình thường đi làm về mỗi ngày. Trên đường về nhà, một chuyện bất ngờ xảy ra. Anh ta bị đâm, và đôi mắt của anh ta được mở ra ở một thế giới khác. Có rất nhiều thần thoại, truyền thuyết và yêu tinh trên thế giới này.

Tái sinh thành một nhân vật của Slime rất đáng yêu và dễ yêu, giống như Genshin Impression. Manga này có một thế giới đầy những sinh vật thần thoại và truyền thuyết. Đó là loại câu chuyện mà bạn chỉ có thể thư giãn và tận hưởng.

17. Konosuba

Konosuba

Tác động Genshinthực sự cung cấp một số điều tuyệt vời nhất như chiến đấu ly kỳthông qua những câu chuyện của nó cùng với các nhân vật đáng kinh ngạc. Konosuba là một chiến binh cừ khôi và một diễn viên hài tuyệt vời. Mọi người yêu thích sự hài hước và hài kịch hành động. Konosuba, một manga tương tự như Genshin Impact là một lựa chọn tuyệt vời!

Genshin Impact có rất nhiều nhân vật thú vị, và Konosuba cũng vậy. Câu chuyện Konosuba kể về Kazuma Sato, người vận chuyển đến một thế giới giả tưởng có các yếu tố MMORPG. Anh ta phải sống sót, anh ta cùng với một phù thủy và một nữ thần phải trải qua nhiều cuộc phiêu lưu.

16. Tán gái trong ngục tối có sai không?

Có sai không khi cố tán tỉnh các cô gái trong ngục tối

Một câu chuyện về ngục tối hay là cuốn sách phải đọc cho bất kỳ ai! Genshin Impact được biết đến với những hầm ngục tuyệt đẹp và những vị thần mạnh mẽ. Có sai không khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Đây chắc chắn là một trong những lựa chọn RPG phổ biến nhất. Bộ truyện tranh này rất vui nhộn và có nhiều thông tin về ngục tối, các vị thần và các chủ đề khác.

Bộ truyện tranh này kể câu chuyện về một nhà thám hiểm du hành qua ngục tối với một nữ thần là người bạn đồng hành và người bảo vệ của anh ta. Bộ truyện tranh này chứa đầy những khoảnh khắc RPG, sẽ khiến bạn nhớ đến Genshin Impact! Để thấy những điểm tương đồng, hãy đọc truyện tranh!

15. Magi: Mê cung phép thuật

Magi: Mê cung phép thuật

Magi – Mê cung phép thuật cũng có một truyện tranh kỳ ảo giống với Genshin Impact. Đó là một câu chuyện về Alibaba, cũng như tất cả các nhân vật huyền thoại tồn tại, khiến nó giống như trò chơi yêu thích của chúng tôi. Một hầm ngục tốt là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ ai. Nếu bạn thích những câu chuyện như Genshin Impact Magi: The Labyrinth of Magic thì đây có thể là câu chuyện dành cho bạn. Truyện tranh chứa đầy những điều tưởng tượng, bí ẩn và ma thuật, giống như trò chơi.

Câu chuyện này kể về một nhà thám hiểm tên là Alito ước mơ lớn của ai thay đổi cả thế giới. Chỉ có thể nếu anh ta chinh phục một ngục tối!

14. Maoyuu Maou Yuusha

Maoyuu Maou Yuusha

Điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghe “Genshin Impact?” Đó là trang phục đẹp, các vị thần, lâu đài và các vị thần đối với tôi! Tốt đó là sự thật. Genshin Impact được biết đến với nội thất tuyệt đẹp và nhân vật mát mẻ!

Câu chuyện của Maoyuu Maou Yausha kể về cuộc chiến trường kỳ giữa quỷ và người. Để kết thúc nó, con người phải xâm chiếm lâu đài của Quỷ vương. Nhưng không ngờ, hóa ra mọi chuyện không như họ mong đợi. Các Quỷ Vương yêu cầu cô ấy tổ chức thay vào đó là một bữa tiệc với anh ta. Anime này, giống như Genshin Impact, có khái niệm lâu đài và ngục tốicũng như ma quỷ.

13.Inuyasha

Inuyasha

suy giảm Genshinnhân vật chính của có thể hợp tác với các nhân vật khác để đánh bại kẻ thù, tùy thuộc vào cốt truyện. Nhân vật phản diện có thể là một tên tội phạm, một băng đảng độc ác hoặc một sinh vật hung ác đang khủng bố khu vực. Tuy nhiên, người chơi phải đánh bại chúng để tiếp tục câu chuyện.

12.Tẩy trắng

Chất tẩy trắng

Tác động Genshin Một hệ thống gacha đã được tạo ra cho phép người chơi “kéo” các nhân vật khác nhau và vũ khí chiến đấu. Các loại vũ khí rất đa dạng về kích thước, màu sắc và khả năng. Liên quan đến vũ khí độc đáo, Chất tẩy trắng Có nhiều.

Mọi Chất tẩy trắng nhân vật có quyền sử dụng những vũ khí được thiết kế tốt nhất, bất kể chúng là Soul Reaper hay Hollow. Một linh hồn được đặt trong những thanh kiếm được gọi là zanpakuto. Nó giao tiếp với chủ nhân của nó trong quá trình huấn luyện và chiến đấu. Người dùng phải duy trì liên lạc với zanpakuto của họ vì các mối quan hệ bền chặt có thể giúp đỡ hoặc cản trở nó trong thời kỳ khủng hoảng.

11. Kỷ lục Ragnarok

Kỷ lục Ragnarok

Mặc dù Ragnarok không được coi là một trong những hầu hết manga như Genshin Impact, nó vẫn rất được yêu thích và dễ. Nó kể câu chuyện về người chiến binh Sự hỗn loạn người có vấn đề về trí nhớ và không thể nhớ từ hai năm trước.Hiện tại, anh ấy sống ở Fayon, nơi được bao quanh bởi những chiến binh mạnh mẽ!

Genshin Impact còn được biết đến với trơn trucâu chuyện RPG. Genshin Impact là ngôi nhà của nhiều nhân vật được yêu thích, chẳng hạn như manga Ragnarok. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về manga này, hãy chắc chắn đọc nó!

10. Game nhập vai ngoại tuyến MapleStory truyện tranh

Truyện tranh MapleStory Game nhập vai ngoại tuyến

Nó là một manga tuyệt vời, tương tự như Genshin Impact. Manga này có cốt truyện tương tự như Genshin Impact. Nó là tuyệt vời và phiêu lưu với một kết thúc hài hước. Bộ truyện tranh này có các nhân vật từ thế giới phong. Dodo, nhân vật chính, đang ở trên cuộc phiêu lưucùng những người bạn của mình. Họ cùng nhau khám phá ra nhiều điều về bản thân bí mật đen tối!

Thế giới của Genshin Impact tràn ngập bí ẩnmở ra, và nó có một câu chuyện rất thú vị. Nếu bạn thích đọc/chơi Genshin Impact, hãy nhớ xem Comic MapleStory Offline RPG.

9. Kiếm thuật trực tuyến

Kiếm thuật trực tuyến

Sword Art Online, giống như Genshin Impact có nhiều thú vịcác khái niệm. Cốt truyện chính của Sword Art Online kể về Kirito, người được đưa đến một thế giới RPG trực tuyến. Anh ta phải hoàn thành tất cả 100 giai đoạn để giải phóng người bạn đồng hành của mình. Truyện tranh chứa đầy những cuộc phiêu lưu và các nhân vật hấp dẫn. Ngoài ra còn có truyền thuyết và thần thoại. Genshin Impact là một tác phẩm tuyệt vời. Bạn cũng có thể tìm thấy Sword Art Online. Đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời!

8. Đường chân trời đăng nhập

Đăng nhập Horizon

Đăng nhập Horizon nhanh chóng phân biệt với phần còn lại của thể loại này sau khi người xem đã xem vài tập đầu tiên. Anime bắt đầu như một isekai tiêu chuẩn, nơi một nhóm bạn chơi game được chuyển đến thế giới mà họ đang chơi.

7. Biểu tượng Lửa: Thrace 776

Biểu tượng Lửa: Thrace 776

Truyện tranh này dựa trên Trò chơi chính thức của Fire Emblem: Thracia 776. Nó kể về câu chuyện của Hoàng tử Quan, đứa con của nhà vua. Anh chiến đấu để giành lại đất đai của Leonstertừ lực lượng Grannvale. Fiana Militia là bạn đồng hành của anh ấy, cũng như Finn, hiệp sĩ của anh ấy, người gần giống như một người cha đối với anh ấy. Manga này kể chi tiết về nhiệm vụ giành lại Leonster từ tay kẻ thù và đánh bại chúng. Bộ truyện tranh này cũng là một ví dụ tuyệt vời về tác phẩm hay nhất của Genshin Impact. Fire Emblem: Thracia776 sẽ đáp ứng mong muốn của bạn về một câu chuyện bên trong trò chơi.

6. Ni no Kuni: Hikari no Koukeisha, to Neko no Ouji

5. Ni no Kuni: Hikari no Koukeisha, to Neko no Ouji

Đây là câu chuyện về một số anh chị em đã đưa vào một thế giới khác bởi một cánh cổng lạ. Cha mẹ họ đã chết. Các thành viên câu lạc bộ Kendo và những học sinh trung học này đã mất cha mẹ và bất ngờ bị tấn công bởi một người đàn ông da đen và da trắng. Thông qua một cánh cổng đột ngột mở ra, những đứa trẻ này được chuyển đến một chiều không gian khác.

Genshin Impact bắt đầu với cuộc phiêu lưucủa anh chị em. Vì vậy, nó khá giống với Genshin Impact. Ni no Kuni là một manga thay thế tuyệt vời cho Genshin Impact.

5. Star Ocean 2: Tiến hóa thứ hai

4. Star Ocean 2: Tiến hóa thứ hai

Kenni, một chàng trai trẻ, thấy mình bị mắc kẹt trong PlanetExpel. Rena Lanford là bạn đồng hành của anh ấy. Cả hai gặp nhau tại làng Arlia, và Rena Lanford nói với Kenni rằng cô ấy là một chiến binh phải cứu Arlia khỏi bất kỳ sự nguy hiểm. Cũng giống như nhân vật chính của Genshin Impact, nhân vật chính phải bảo vệ một địa điểm cụ thể! Star Ocean 2: Second Evolution là phiên bản manga của Genshin Impact.

4. Rorona No Atelier: Watashi no Takaramono

4. Rorona No Atelier: Watashi no Takaramono

Truyện tranh này nói về một kẻ lười biếng nhà giả kimRorona, người sống trong một Vương quốc nhỏtên là Arland với giáo viên của cô tên là Astrid. Cô ấy sống trong vương quốc nhỏ với những người bạn của mình và là một tấm gương sáng về tiện ích của thuật giả kim. Cô ấy thường được chính phủ giao nhiệm vụ và cô ấy đã hoàn thành chúng!

3.Một mảnh

Một miếng

Cả hai Tác động Genshin cũng như Two Piece có cảm giác phiêu lưu mạnh mẽ, với cả hai nhân vật du hành qua thế giới tương ứng của họ. Trong khi Một miếng là một tập phim dài, một số người hâm mộ cảm thấy khó tiêu hóa. Những người khác cho rằng cần thêm thời gian để khám phá thế giới rộng lớn. Nó chia sẻ một điều với trò chơi: bản chất của nó là mở rộng.

2. Atelier Ryza: Nơi Ẩn náu Bí mật & Bóng tối Mãi mãi

2. Atelier Ryza: Nơi Ẩn náu Bí mật & Bóng tối Mãi mãi

Ryza NỔI BẬTlà một cô gái trẻ đến từ đảo Kurken, người rất hào hứng dấn thân vào những cuộc phiêu lưu của riêng mình. Cuối cùng, cô đến được đất liền bằng thuyền với Lent Marslink và Tao Mongarten, nơi cô gặp Klaudia Valentz, con gái của một thương gia. Đó là một câu chuyện phiêu lưu tương tự như Genshin Impact.

Cũng đọc: Manhwa không bị kiểm duyệt : Top 40+ của chúng tôi

1. Grimgar of Fantasy và Ash

1. Grimgar of Fantasy và Ash

Câu chuyện kể về một nhóm người mở rộng tầm mắt của họ về một thế giới mộng mơ không có ký ức từ thế giới thực. Tất cả đều đấu tranh trong một tổng thể thế giới mới và tình nguyện trở thành binh lính. Đó là một manga khác như Tác động Genshin vì khái niệm tuyệt vời và nhân vật hấp dẫn!

Phần kết luận

Điều này kết thúc Manga hay nhất của chúng tôi như Genshin Impact! tôi hi vọng bạn rất thíchđọc blog của tôi và tìm thấy đề xuất phù hợp với bạn! Chúng tôi rất thích nghe ý kiến ​​​​của bạn dưới đây! Hãy kiểm tra lại để biết thêm giải trí nội dung!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *