Manga GTO: Paradise Lost tạm dừng, trở lại vào mùa hè này – Tin tức

Rate this post


gtoparadiselostvolume1.png
© Tohru Fujisawa, Kodansha, Nhà xuất bản Kodansha USA

Số thứ 11 của năm nay Kodansha‘S Tạp chí trẻ hàng tuần đã thông báo vào thứ Hai rằng Tohru Fujisawa‘S GTO: Thiên đường đã mất manga sẽ bị gián đoạn và có kế hoạch trở lại vào đầu mùa hè.

Fujisawa ra mắt GTO: Thiên đường đã mấtmột spinoff của anh ấy GTO (Giáo viên dạy Onizuka giỏi) truyện tranh, trong Tạp chí trẻ hàng tuần vào tháng 4 năm 2014. Kodansha đã xuất bản tập 20 của manga vào tháng 11 năm 2022.

Crunchyroll trước đây đã cung cấp manga trực tuyến, bao gồm các chương mới nhất khi chúng ra mắt tại Nhật Bản, nhưng công ty đã ngừng cung cấp các chương trong danh mục của tựa truyện vào năm 2018. Nhà xuất bản Kodansha Hoa Kỳ cũng phát hành manga kỹ thuật số bằng tiếng Anh.

tokyopopThẳng đứng đã xuất bản khác nhau GTO tiêu đề truyện tranh, bao gồm GTO: Những năm đầu đời, ở Bắc Mỹ. Bộ truyện tranh gốc đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình, cũng như một số bản chuyển thể live-action. GTO: Những năm đầu đời đã truyền cảm hứng cho một bộ phim chuyển thể từ người thật đóng mới vào tháng 2 năm 2020.

Fujisawa tuyên bố vào năm 2021 rằng GTO: Thiên đường đã mất dự định là manga “cuối cùng” trong GTO loạt.

Nguồn: Tạp chí trẻ hàng tuần vấn đề 11


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *