Manga Kinnikuman được chuyển thể thành anime mới

Rate this post

Anime hài hành động của Yoshinori Nakai và Takashi Shimada Kinnikuman manga đang được chuyển thể thành anime mới để kỷ niệm 40 năm ra mắt anime gốc.

Một tay cầm Twitter chính thức, được ra mắt như một phần của anime mới, đã tiết lộ một hình ảnh có Suguru Kinniku hay được biết đến nhiều hơn với tên chính thức, Kinnikuman, vào ngày 16 tháng 3 năm 2023.

Kinnikuman

Hơn nữa, một cuộc triển lãm kỷ niệm 40 năm, mang tên “Triển lãm siêu Kinnikuman,” sẽ được tổ chức tại Tháp Tokyo từ ngày 18 tháng 3 đến ngày 2 tháng 4 năm 2023.

Loạt phim hoạt hình đầu tiên dựa trên Kinnikuman được sản xuất bởi Toei Animation và được đạo diễn bởi Yasuo Yamayoshi, Takenori Kawada và Tetsuo Imazawa. Bộ phim dài 137 tập ban đầu được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 3 tháng 4 năm 1983 đến ngày 1 tháng 10 năm 1986.

Nó được theo sau bởi Kinnikuman: Tranh giành ngai vàng, do Takeshi Shirato và Atsutoshi Umezawa đạo diễn. Bộ phim dài 46 tập này do Toei sản xuất và được phát sóng trên Nippon TV từ ngày 6 tháng 10 năm 1991 đến ngày 27 tháng 9 năm 1992.

Kinnikuman là một bộ truyện tranh Nhật Bản được tạo ra bởi bộ đôi Yoshinori Nakai và Takashi Shimada, được gọi là Yudetamago.

Bộ truyện tranh ban đầu được xuất bản trên tạp chí truyện tranh shounen của Shueisha Weekly Shōnen Jump từ năm 1979 đến năm 1987. Nó bắt đầu xuất bản lại vào năm 2011 trên tạp chí web Shū Play News của Shueisha, và đã tạo ra các bộ truyện tranh và phim hoạt hình phụ, trò chơi điện tử, phim hoạt hình, và một số Hàng hóa liên quan đến Kinnikuman.

MAL mô tả cốt truyện của manga như sau:

Kinnikuman là một siêu anh hùng… một người xấu. Một ngày nọ, một người tên là Thịt nói với Kinnikuman rằng anh ta là hoàng tử của một hành tinh xa lạ. Kinnikuman phải cứu lấy ngày đó nhiều lần chiến đấu với các chiyojin xấu xa và thi đấu trong các giải đấu để chứng tỏ bản thân với gia đình cũng như để có được sự tôn trọng và tiền bạc.

Nguồn: Twitter

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *