Manga Kyōkaku của Shōtarō Ikenami kết thúc ở chương tiếp theo – Tin tức

Rate this post

Manga dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Ikenami ra mắt vào năm 2020


Kyokaku
© Shotarō Ikenami, Yūsuke Ochiai, LEED Publishing

Tài khoản Twitter chính thức của Bungeishunju‘S Truyện Tranh Ran Song Sinh tạp chí đã công bố vào thứ hai rằng Shotaro Ikenami và của Yūsuke Ochiai Kyokaku (The Vigilante) manga sẽ kết thúc ở chương tiếp theo trong số tháng 4 của tạp chí vào ngày 13 tháng 3.

Ikenami và Ochiai ra mắt manga vào năm Truyện Tranh Ran Song Sinh vào tháng 10 năm 2020. Xuất bản LEED đã phát hành tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào thứ Hai.

Bộ truyện tranh dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Ikenami, và tập trung vào nhân vật lịch sử Banzuiin Chōbei, một kẻ sống ngoài vòng pháp luật trong thời kỳ Edo của Nhật Bản đã chiến đấu chống lại sự bất công cùng với băng ronin của mình.

Ikenami là tác giả của Báo cáo tội phạm Onihei ở Edo (Onihei Hankacho) bộ tiểu thuyết. Ikenami đăng truyện dài kỳ trong Bungeishunju‘S Ōru Yomimono tạp chí tiểu thuyết từ 1967 đến 1989, và Bungeishunju đã xuất bản 19 tập cho chính truyện. Các bản tái bản bìa mềm sau này chia truyện thành 24 tập. Các tiểu thuyết được đăng nhiều kỳ đã truyền cảm hứng cho bộ phim truyền hình người đóng đầu tiên chuyển thể vào năm 1969, cũng như ba loạt phim tiếp theo và một bộ phim người thật đóng năm 1995. Tiểu thuyết cũng truyền cảm hứng cho một anime truyền hình chuyển thể được công chiếu vào tháng 1 năm 2017 và phát trực tuyến trên Video thủ tướng Amazonhiện không còn tồn tại phim hoạt hình tấn công kênh.

Các Onihei tiểu thuyết truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh chuyển thể đang diễn ra bởi Sentaro KubotaTakao Saitođã ra mắt vào Bungeishunju‘S truyện tranh ran tạp chí năm 1993. Truyện đã xuất bản một phần manga ở Bắc Mỹ.

Nguồn: Comic Ran Twins’ Twitter tài khoản


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *