Manga Noragami của Adachitoka kết thúc với tập 27 – Tin tức

Rate this post

Manga ra mắt năm 2010; lấy cảm hứng từ 2 bộ anime truyền hình năm 2014, 2015


noragami
© Adachitoka, Kodansha

Tài khoản Twitter chính thức của Kodansha‘S Tạp chí Shonen hàng tháng đã tiết lộ vào thứ năm rằng bộ đôi manga Anh ấy đã ra khỏi nó‘S Noragami: Vị thần đi lạc manga sẽ kết thúc với tập 27 được biên soạn vào cuối năm 2023. Tập 26 của manga đã được xuất bản vào thứ Năm.

Manga đã bước vào phần cuối cùng của nó.

Nhà xuất bản Kodansha Hoa Kỳ đang phát hành manga bằng tiếng Anh cũng như Noragami: Những Câu Chuyện Đi Lạc truyện tranh ngoại truyện. Công ty mô tả manga gốc:

Yato là một vị thần vô gia cư. Ông ấy thậm chí không có đền thờ, chưa kể đến những người thờ phụng! Vì vậy, để đạt được những mục tiêu đầy tham vọng của mình, anh ấy đã thành lập một dịch vụ để giúp đỡ những người gặp khó khăn (với một khoản phí nhỏ), hy vọng cuối cùng anh ấy sẽ quyên góp đủ tiền để xây dựng cho mình ngôi đền xa hoa trong mơ. Tất nhiên, anh ấy có thể Không thích kén chọn, vì vậy Yato chấp nhận tất cả các loại công việc, từ tìm kiếm những chú mèo con bị lạc đến giúp một học sinh vượt qua những kẻ bắt nạt ở trường.​

Anh ấy đã ra khỏi nó ra mắt manga trong Tạp chí Shonen hàng tháng trong năm 2010. . Kodansha US đã phát hành tập 25 của manga vào ngày 10 tháng 1.

Bộ truyện tranh lấy cảm hứng từ một bộ anime truyền hình dài 12 tập được công chiếu vào tháng 1 năm 2014. hoạt hình đã phát trực tuyến bộ phim khi nó được phát sóng và phát hành nó trên video gia đình. Mùa thứ hai của anime, có tựa đề Noragami Aragotođược công chiếu vào tháng 10 năm 2015 và hoạt hình cũng đã phát trực tuyến loạt phim đó khi nó được phát sóng và phát hành trên video gia đình. Sê-ri cũng truyền cảm hứng cho hai vở kịch sân khấu: vở đầu tiên vào tháng 1 năm 2016 và vở thứ hai vào tháng 2 năm 2017.

Nguồn: Tạp chí Shonen hàng tháng Twitter tài khoản


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *