Manga Tội nhân dưới đáy biển của Tomi Akihito đã kết thúc – Tin tức

Rate this post

Manga về văn hóa người cá bí mật ra mắt vào tháng 10 năm 2020


vực sâu
© Akihito Tomi, Kadokawa

Tập thứ 101 của kadokawa‘S Tài sản tạp chí đã xuất bản chương cuối cùng của Akihito Tomi‘S Abyss Azure no Zainin (Tội nhân dưới đáy biển, hay nghĩa đen là manga “Kẻ tội đồ của vực thẳm Azure”) vào thứ Tư. Tập sách thứ ba được biên soạn của manga sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 3.

Manga tập trung vào một xã hội gồm những người cá, ở độ sâu 4000 mét dưới biển, những người bị cấm tiếp xúc với con người và khinh miệt những cư dân trên mặt nước vì đã làm ô nhiễm biển. Tuy nhiên, một nàng tiên cá tên Jō bị cuốn vào một sự cố buộc cô phải hợp lực với một người đàn ông loài người.

Tomi ra mắt manga vào năm Tài sản vào tháng 10 năm 2020. kadokawa đã xuất bản tập 1 và tập 2 của manga vào tháng 2 năm 2022.

Tomi tung ra Stravaganza – Nữ Hoàng Mặt Nạ Sắt (Lãng phí: Isai no Hime) truyện tranh trong đầu óc‘S Các bạn! (sau đó Tài sản) vào năm 2012. Bộ truyện đã kết thúc vào tháng 6 năm 2017 và kadokawa đã phát hành tập sách thứ bảy được biên soạn vào tháng 8 năm 2018. Tomi đã ra mắt Lãng phí: Isai no Hime gaiden spinoff mini-series vào tháng 10 năm 2017.

Giải trí Udon được cấp phép Stravaganza – Nữ Hoàng Mặt Nạ Sắtvà phát hành tập thứ ba vào tháng 2 năm 2020.

Nguồn: Tài sản vấn đề 101


Tiết lộ: Kadokawa World Entertainment (KWE), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kadokawa Corporation, là chủ sở hữu đa số của Anime News Network, LLC. Một hoặc nhiều công ty được đề cập trong bài viết này là một phần của Tập đoàn Kadokawa.


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *