Mangamo thêm Killing Bites, Papa and Daddy’s Home Cooking, The Force of the Fox Manga – Tin tức

Rate this post

kill_bites_pr
©Kazasa Sumita, Shinya Murata, Hero’s Inc.

truyện tranh đã thông báo vào thứ Tư rằng họ đã mua được giết chết vết cắn, Papa và Daddy’s Home CookingLực lượng của cáo truyện. Dịch vụ sẽ ra mắt manga vào tháng 2-tháng 3.

truyện tranh sẽ ra mắt họa sĩ minh họa Kazasa Sumita và nhà văn Shinya Murata‘S giết chết vết cắn truyện tranh vào thứ Tư.

Nhà làm phim Sentai đã cấp phép cho anime truyền hình chuyển thể từ truyện tranh, và nó mô tả câu chuyện:

Vào thời điểm Yuya Nomoto phát hiện ra những người được gọi là bạn bè của mình đã lừa anh ta vào một âm mưu bí mật để bắt cóc một nữ sinh trung học, họ đã chết. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Yuya bị kéo vào một thế giới khốc liệt của môn thể thao đẫm máu dưới lòng đất được gọi là Killing Bites, nơi Therianthropes – những cỗ máy giết người được chỉnh sửa gen tàn bạo – chiến đấu đến chết cho những thế lực đối địch, thèm khát quyền lực, những kẻ thao túng xã hội từ trong bóng tối.

Murata và Sumita ra mắt manga vào năm anh hùng hàng tháng vào tháng 3 năm 2017, mặc dù nó hiện đang chạy trên trang web Compiple. Công ty anh hùng đã xuất bản tập 21 của manga vào ngày 27 tháng 12.

Bản chuyển thể anime truyền hình được công chiếu trên khối lập trình Animeism vào ngày MBSTBS vào tháng 1 năm 2018. “Director’s cut” chưa được công chiếu của anime đã được phát trực tuyến trên toàn thế giới trên Video thủ tướng Amazon. Anime có 12 tập.

papa_and_daddy_pr
©Yū Toyota, Shinchosha

truyện tranh Sẽ khởi chạy Yu Toyota‘S Papa và Daddy’s Home Cooking (Papa to Oyaji no Uchi Gohan) manga vào ngày 22 tháng 2.

Câu chuyện của manga tập trung vào bác sĩ chỉnh hình Sengoku, người đột nhiên được bạn gái cũ giao cho đứa con của họ. Anh ấy nhờ sự giúp đỡ từ người bạn Harumi, một biên tập viên truyện tranh cũng là cha đơn thân của một cậu con trai. Câu chuyện kể về những cuộc đấu tranh hàng ngày của họ khi họ bắt đầu sống cùng con cái.

Toyota ra mắt manga vào năm Shinchosha‘S Truyện tranh hàng tháng @Bunch (sau này chỉ đơn giản là Gói truyện tranh hàng tháng) vào tháng 4 năm 2014 và kết thúc vào tháng 7 năm 2020. Shinchosha đã xuất bản tập 13 và tập cuối cùng của manga vào tháng 10 năm 2020.

the_force_of_the_fox
©Hanta Kinoshita, Noriyoshi Inoue

truyện tranh sẽ ra mắt nhà văn Hanta Kinoshita và họa sĩ minh họa Noriyoshi Inoue‘S Lực lượng của cáo manga vào ngày 1 tháng 3. Công ty mô tả câu chuyện:

Trong thế giới giải trí đầy rẫy những tin đồn và scandal, việc một thần tượng tự tử đã được đưa tin. “Chuyện thường” trên đời. Nhưng, đối với Nagisa Yaegashi, chị gái của cô, đây không phải là chuyện của người khác. Em gái cô, người có con của cô, có lý do để sống. Đó là một vụ “tự sát trá hình” đằng sau âm mưu. Bởi ai và tại sao em gái cô bị giết? Sử dụng những lời dạy của một kẻ lừa đảo thiên tài làm vũ khí, khám phá những bí ẩn bị chôn vùi trong bóng tối.

truyện tranh là một dịch vụ đăng ký truyện tranh di động cung cấp cho độc giả quyền truy cập không giới hạn quảng cáo vào các tựa sách được bản địa hóa chuyên nghiệp và được cấp phép hợp pháp. Ứng dụng đã ra mắt tại Hoa Kỳ và Canada vào tháng 4 năm 2020 cho các thiết bị iOS. Công ty đã ra mắt phiên bản Android trên toàn thế giới vào tháng 11 năm 2020.

Dịch vụ này cung cấp các manga chưa được phát hành trước đó bằng tiếng Anh. Ứng dụng này cũng bao gồm Tấn công người khổng lồ, Somali và Thần Rừng, lực lượng cứu hỏa, cho đến khi, Dropkick trên con quỷ của tôi!Trẻ sơ sinh Akatsuki, Đặt lại trò chơi,Hằng ngày tấn công sao băng.

Ứng dụng tải lên các chương hàng ngày. Người dùng có thể đọc truyện tranh trên ứng dụng từ trái sang phải hoặc bằng cách cuộn theo chiều dọc và ứng dụng có một trình đọc tùy chỉnh.

truyện tranh đối tác với các nhà xuất bản bao gồm KodanshaTruyện tranh, TOPPANHình ảnh Sao Bắc Đẩu. Công ty đã tham gia vào một thỏa thuận cấp phép với truyện tranh con ngựa đen để cung cấp Sói Cô Đơn và Đàn Conhạt táo manga, bên cạnh truyện tranh Mỹ như cậu bé địa ngụcUsagi Yojimbovào tháng 12 năm 2020.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *