Manhwa Giống như thôi miên tuyệt đối

Rate this post

Manhwa thôi miên tuyệt đối còn được gọi là thôi miên tuyệt đối. Webtoon này được tạo vào năm 2022. Đây là phần đầu tiên trong sê-ri. Absolute Hypnosis Webtoon thảo luận về Fantasy, Romance Story và Comedy dựa trên web-novel.

Nntheblog cung cấp thông tin về ngày phát hành của tất cả các chương bằng tiếng Anh. Nntheblog liên tục cập nhật Manhwa Tuyệt Thế Thôi Miên. Bạn cũng có thể kiểm tra các bản cập nhật Manhwa.

TOP 10 Manhwa về khả năng thôi miên tuyệt đối

TOP 10 Manhwa về khả năng thôi miên tuyệt đối

Những bộ truyện tranh này có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm những bộ truyện tranh tương tự như Thôi miên tuyệt đối.

Hypno có khả năng thôi miên, tự biện minh, cửa sổ trạng thái, vô nghĩa và thôi miên. Anh ta dự định tạo ra một hậu cung với những khả năng mới của mình ở một thế giới khác. Anh gặp người phụ nữ đầu tiên trong thế giới mới của mình, một người đã có gia đình với thân hình nóng bỏng. !

Theo dõi chúng tôi trên YouTube: Nntheblog

10: Máy bán hàng tự động đáng xấu hổ

Một máy bán hàng tự động đáng xấu hổ

Hôm nay là một ngày hạnh phúc, người đàn ông đẹp trai nói. Luật Bảo vệ Di truyền Urogen đã bầu đứa trẻ làm ứng cử viên cho cuộc bầu cử quốc gia. Chỉ một trong số 50.000 người được chọn cho cuộc bầu cử này. Mặc dù mục đích của luật này là tạo ra những hậu duệ ưu tú hơn so với những người đàn ông đủ điều kiện, nhưng đó chỉ là một câu thơ. .

9: Ứng dụng nữ anh hùng

ứng dụng nữ anh hùng

Tôi đã tìm thấy một ứng dụng hoàn hảo cho những trinh nữ như tôi. [Welcome to the Heroine App] Tôi có thể sử dụng ứng dụng nào để chinh phục những cô gái tôi thích? Ứng dụng này là thứ tôi cần phải thử!

8: Chuyện Bên Trong

Những câu chuyện bên trong

Sung-Cheol cũng có một cô thư ký xinh đẹp. Để phù hợp với chính sách chỉ có một thư ký của công ty, Park Sung Cheol đã trở thành nhân viên mới của công ty sản phẩm dành cho người lớn lớn nhất thế giới.

7: Cho tôi xem màu sắc của bạn

Cho tôi xem màu sắc của bạn

Sau khi bị sét đánh, Ok-Hee bắt đầu nhìn thấy vùng nhạy cảm của các cô gái! Ok-Hee bây giờ thấy các cô gái bị ướt mỗi khi anh chạm vào họ. “Tôi không thể chịu đựng được nữa!” Tất cả các đèn là một dấu hiệu của một cái gì đó khác? Cuộc sống bình thường đột nhiên trở nên rất dính!

6: Hoan hô Hoàng đế bóng đêm

Hoan hô Hoàng đế bóng đêm

Min-jun là một kẻ thất bại chỉ chơi trò chơi điện tử trong phòng ngủ. Nhưng cuộc sống của anh ấy thay đổi đáng kể khi một ứng dụng có tên “Thế giới là Tiền và Phụ nữ”, được cài đặt trên điện thoại thông minh của anh ấy. Bạn sẽ được chuyển đến một thế giới gọi là “Sex Fantasy”, nơi Min-jun dấn thân vào hành trình tìm kiếm sắc dục, tiền bạc và phụ nữ… đồng thời được tưởng thưởng cho tất cả những gì anh ta làm.

5: Thời Gian Chinh Phục

Thời gian chinh phục

Khi phát hiện vợ ngoại tình, cuộc hôn nhân hạnh phúc bị phá vỡ. “Tôi sẽ khiến tất cả những thứ đó phải cầu xin trước khi tôi!”

Cũng có thể thích: Manhwa Like tích cực của bạn

4: Công thức sinh đôi

công thức đôi

Kyung-chan trở về quê hương của mình và ngay lập tức bị cuốn vào cuộc sống của Jinmi, Yoomi và cặp song sinh nóng bỏng của họ. Họ cần giúp đỡ với nhà hàng của họ. Mọi thứ có vẻ không tốt cho Kyung-chan khi Jinmi liên tục quấy rối và trêu chọc anh ấy như một kẻ lừa đảo, còn nhà hàng thì lộn xộn. Liệu Kyung-chan có thể khiến cặp song sinh chấp nhận anh ấy và cứu nhà hàng của họ khỏi đống đổ nát hoàn toàn?

3: Đồng hồ tình dục

đồng hồ tình dục

Này, đồ thua cuộc. Bạn vừa thử nhìn vào quần của tôi? Một chàng trai bình thường có được sức mạnh của Incubus và có thể dừng thời gian trước khi bị một cô gái xinh đẹp…!. “Sao mày dám đánh tao! Anh phải bị trừng phạt!

2: Quyền truy cập của người giám sát

Quyền truy cập của người giám sát

Hyun-Woo, một nhân viên văn phòng bình thường, cảm thấy buồn chán đến chết. Cuộc sống mới của anh ấy bắt đầu khi anh ấy nghe thấy một tiếng bíp.

1: Hãy cho tôi năng lượng

Xin hãy cho tôi năng lượng

Một ngày trong cuộc sống đại học bình thường của tôi. Một ngày nọ, một cô gái cố gắng quan hệ tình dục, khăng khăng rằng cô ấy là một yêu nữ. Cô ấy tuyên bố tôi đã đánh cắp sức mạnh của cô ấy, vì vậy bây giờ tôi phải thu thập năng lượng để sống. Các cô gái đã trở nên ám ảnh với tôi kể từ ngày đó. “Mùi mà bạn tỏa ra khiến tôi phát điên… nhanh lên, cho vào đi!”

Phần kết luận

Các webtoon trên nằm trong danh sách “Manhwa like absolute Hypnosis”. Trong khi đọc danh sách, chúng tôi biết được rằng mỗi manhwa đều giống nhau trong một bối cảnh. Vâng, chủ yếu là do thể loại và nghệ thuật của nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bộ truyện tranh yêu thích của bạn! Chúng tôi rất muốn biết.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *