Manhwa Like Miss Not So Sidekick

Rate this post

Manhwa Like Miss Not So Sidekick Nntheblog hôm nay sẽ thảo luận về một manhwa giả tưởng và những manhwa khác tương tự như vậy. Nntheblog giới thiệu danh sách top 10 Manhwa như Miss Not So Sidekick. Nhân vật Mỗi nhân vật có một phong cách độc đáo sẽ khiến bạn tận hưởng thời gian trên màn hình. Nhìn chung, một manhwa tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức. Nếu bạn là người hâm mộ Vanilla hoặc MILF, bạn phải đọc nó.

Nntheblog cung cấp thông tin về ngày phát hành của tất cả các chương bằng tiếng Anh. Nntheblog luôn cập nhật Manhwa like Miss Not So Sidekick. Bạn cũng có thể kiểm tra các bản cập nhật Manhwa.

Top 10 Manhwa Like Miss Not So Sidekick

Top 10 Manhwa Like Miss Not So Sidekick

Kim Hyejung dành cả đêm để nói về Bông hoa của Quái thú. Đó là một cuốn tiểu thuyết lãng mạn giả tưởng, trong đó nhân vật chính, Ibelin Dott, phải lựa chọn giữa tình cảm của thái tử, công tước đẹp trai và chủ nhân của tòa tháp ma thuật. Hyejung tìm thấy sự thoải mái trong cuốn tiểu thuyết, bất chấp tiền đề sáo rỗng của nó. Hyejung, người đã kiệt sức từ đêm hôm trước, ngủ thiếp đi và tỉnh dậy trong thế giới của The Flower of the Beast. Giờ đây, cô ấy là Latte Ectrie (con gái của một Tử tước và là nhân vật phụ) Latte không có khả năng gặp nam chính một mình nên cô ấy quyết định tập trung toàn lực viết truyện ngôn tình cho các chàng trai cho đến khi nữ chính xuất hiện. Latte háo hức muốn xem kịch tính diễn ra khi Ibelin xuất hiện hoành tráng tại lễ kỷ niệm sinh nhật của thái tử phi sau một thập kỷ. Cô ấy không biết rằng những trò hề của mình đã dẫn đến những thay đổi lớn. Latte đã may mắn được kết bạn với Ibelin. Arwin Hebrim, nam chính nguy hiểm thứ ba, đã quan tâm đến Latte!

Những manga này có thể tương tự như Like Miss Not So Sidekick.

Theo dõi chúng tôi trên YouTube: Nntheblog

10: Bạo chúa của chúng ta trở nên trẻ trung

Bạo chúa của chúng ta trở nên trẻ

Tôi là một nhân vật trong một cuốn sách. Trong sách, tôi đẩy cặp ‘Nữ chính x Hoàng đế’. Sau khi tôi khóc thương cho những nhân vật không hợp nhau, tôi đã được gửi đến nơi này để xem toàn bộ câu chuyện. “Hãy xếp hàng chờ lời tiên tri của tôi!” Tôi bắt đầu kiếm tiền với nội dung của cuốn sách này. Các bạn! Mặc dù bạn không cần ở bên nhau, nhưng tôi có nhiều tiền hơn bạn. Sau ba tháng, cuối cùng tôi cũng được đưa đến Thành phố Hoàng gia dưới cái tên Hoàng đế. Đây là sau khi đã tiêu tiền vào lời tiên tri và tuân theo sự thật ban đầu, định luật Man-go, đấng toàn năng vàng. Sau đó tôi đã có thể gặp Hoàng đế, người đã nói: “Bạn biết tất cả mọi thứ.” Anh ấy trả lời: “Có, tôi có.” Hoàng đế cuối cùng đã xuất hiện, bên ngoài tấm vải trắng, là một cậu bé bốn tuổi. Tại sao anh ấy lại trẻ như vậy?

9: Tôi đã làm hỏng một nhân vật nam tốt

Tôi đã làm hỏng một nam chính tốt

Tôi là bạn của nam chính mắc bệnh nan y. Tôi muốn vui vẻ và tận hưởng cuộc sống ngắn ngủi của mình, nhưng nam chính cứ ngắt lời tôi. Thật khó chịu đến nỗi tôi đã cố gắng thuyết phục anh ta đi theo con đường xấu xa… Nhưng anh ta đột nhiên trở thành một kẻ xấu xa. ….Là lỗi của tôi ?

8: Tôi trở thành chị gái của nam chính đáng tiếc

Tôi trở thành chị gái của nam chính đầy tiếc nuối

Trong tiểu thuyết, Edna có chị gái của Nam chính, người đàn ông hối hận. Ngay cả cậu em trai, một nam chính rác rưởi, cũng hối hận vì đã tích đủ thứ nghiệp chướng cho nữ chính của mình. Edna biết rằng cô ấy sẽ chết ba năm sau vì một căn bệnh đen tối. Edna, người đã đọc bản gốc, biết cách chữa các bệnh hắc ám. Điều này có nghĩa là thường xuyên tiếp xúc cơ thể với một người có thần lực tràn trề. Anh cũng là anh trai của Karen, Hoàng tử thứ 3. Quá trình tìm kiếm hợp đồng của Edna bắt đầu bằng một cuộc gặp gỡ tự nhiên. Tuy nhiên, trái với mong đợi, cô lại bị Kalsamo, một thành viên trong nhóm yêu mến Karen, hiểu lầm.

7: Tôi không muốn trở thành một Ojakgyo

Tôi không muốn trở thành một Ojakgyo

Tôi được tái sinh trong một cuốn tiểu thuyết với vai phụ. Trong truyện ngôn tình, tôi cũng là ‘con chim chích chòe’. . Tuy nhiên, không thể tìm thấy sự lãng mạn với gia đình tôi, vốn cũng đang bị nợ nần chồng chất. Khi còn là một công chức, mục tiêu của tôi là có được danh dự và sự giàu có mà tôi đã có trong tiền kiếp. Nhưng… các nhân vật nam thật kỳ lạ. Tại sao các bạn không ám ảnh nữ chính khi có những việc khác để làm?

6: Kết thúc hạnh phúc của em gái tôi

Kết thúc hạnh phúc của chị gái tôi

Yoon Bombit bị ám ảnh bởi các trò chơi mô phỏng hẹn hò. Nỗi ám ảnh mới nhất của cô ấy? Anette De Valois đóng vai chính trong “Chim ưng cô đơn hát trong chiếc lồng màu apxin”, một trò chơi thời phong kiến. Bombit sẽ mang đến cho Anette một kết thúc có hậu mà cô ấy xứng đáng có được, nhưng kế hoạch của cô ấy liên tục bị phá hỏng bởi Mariette: người chị kế độc ác của Anette, người đã dẫn Bombit đến một kết cục khủng khiếp hết lần này đến lần khác. Bom-bit thức dậy vào một ngày và khởi động máy tính của cô ấy. Sau đó cô ấy được đưa vào thế giới của Mariette. Bom-bit có cơ hội mới để giúp Anette đạt được kết thúc có hậu mà cô mong muốn.

Cũng có thể thích:Manhwa Thích Xin lỗi Đây là phòng của tôi : Top 15+ của chúng tôi

5: Thưa cha, con sẽ không làm gì cả

Cha, con sẽ không làm gì cả

Jaina được tái sinh với vai phụ. Cô được sinh ra với dòng máu lai giữa người và rồng, và phải chịu đựng sự bỏ bê khủng khiếp. Cô bị lũ rồng coi là một thực thể ô uế và bị bỏ rơi. Diamide, cha cô, đã lạnh nhạt với cô khi cô gặp ông lần đầu tiên. Anh ấy trông như thể không còn cảm thấy thân thiết với con gái mình như trong bản gốc. Jaina vẫn sống trong nhà kho tồi tàn của tòa tháp khi anh rời bỏ cô. Cô quyết định tận hưởng một chút xa xỉ mà cô chưa từng trải qua trong đời trước khi chết, thay vì cố gắng gây ấn tượng với cha cô, lãnh chúa ở tòa tháp. Người cha, lẽ ra phải thờ ơ, đang trở nên bị ám ảnh.

4: Ai biết rồng có thể dễ thương như vậy?

Ai biết rồng có thể rất dễ thương?

Arcelia biết rằng mình đang gặp rắc rối ngay khi tỉnh dậy trong tiểu thuyết giả tưởng. Cuộc sống của cô ấy không hề dễ dàng mặc dù cô ấy có khả năng tìm kiếm sự thật. Cô buộc phải trả những khoản nợ mà cô mắc phải cho một người đáng tin cậy và thực hiện một thỏa thuận với Công tước Kasius Ambrose, người đàn ông quyền lực nhất trong đế chế. Arcelia là người duy nhất có thể giúp anh ta khôi phục lại hình dạng rồng của mình. Cô ấy cũng có thể giúp anh ấy tìm “Piece of God” và cứu cô ấy khỏi những kẻ cho vay nặng lãi. Arcelia nhận thức được rằng cô ấy không nên kết hợp kinh doanh với niềm vui. Nhưng làm sao cô có thể cưỡng lại Công tước, người đàn ông đáng yêu nhất mà cô từng thấy? !

3: Tôi không cứu bạn để được cầu hôn

Tôi không cứu bạn để được cầu hôn

Như thường lệ, tôi đi làm về. Sau đó, tôi bất ngờ bị tai nạn. Tôi định rời đi, nhưng đột nhiên tôi nghe thấy ai đó nói trong đầu. [I’m ElsiaArtise, please save him. You can do it!] Đây là tất cả những gì tôi có thể nhớ trước khi tôi ngủ thiếp đi. Khi tôi mở mắt ra, tôi đã ở một nơi hoàn toàn khác… Nó nằm trong một cuốn sách mà tôi đã đọc trước khi tai nạn xảy ra. Cơ thể của Elsia đã là của tôi. Cô ấy sẽ sớm chết. Chỉ có một điều tôi có thể làm để tồn tại. Đó là yêu cầu của Elsia, và nó đã bóp méo bản gốc! Đầu tiên là để cứu Ixion, tình yêu đơn phương của cô ấy đã bị ám sát và sau đó bị giết.

2: Đăng quang hoàng tử hoang dã của tôi

Đăng quang hoàng tử hoang dã của tôi

Một số người bắt đầu câu chuyện sở hữu của họ bằng một hành trình trưởng thành và khám phá hoành tráng. Nhưng không phải Trixie Giuseppe. Mặc dù cô ấy chỉ mới đọc được năm phút trong cuốn tiểu thuyết của mình, nhưng cô ấy đã kết hôn với một kẻ đáng sợ nhất và bị cha mẹ từ chối. Trixie quyết định thoát khỏi xiềng xích do người chồng khủng khiếp của mình áp đặt và nhận công việc người hầu tại một khu đất hẻo lánh. Cô phát hiện ra rằng Leone Atarta, hoàng tử ngốc nghếch của đế chế, chính là “thiếu gia” của cô. Leone giống một con thú hơn là một mỹ nhân xinh đẹp, nên có vẻ như tác giả cuốn tiểu thuyết đã viết sai chính tả từ “hoang dã”. Trixie bắt đầu câu chuyện của mình về việc cố gắng huấn luyện Leone, “chú chó” của cô ấy, và biến anh ấy trở thành Thái tử sáng chói mà anh ấy muốn trở thành.

1: Đừng gây rối với My Duke Dubless

Đừng gây rối với My Duke Dubless

Jade Kinsel là một tiểu thuyết gia và một ngày nọ, cô thấy mình ở thế giới đó. Khi cô ấy ở đó, Jade quyết định thay đổi phần kết của Duke Dubless, nhân vật yêu thích của cô ấy. Jade không bằng lòng với vai chính thứ hai thua cô gái, rồi chết một mình. Jade sẽ biến anh ta thành đối thủ của riêng mình, và cho anh ta cái kết mà anh ta xứng đáng. Minne, nhân vật chính/thánh nữ sẽ khiến quả bóng lăn, đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của cô ấy. Jade phát hiện ra điều gì đó không ổn khi cuốn tiểu thuyết gốc bắt đầu.

Phần kết luận

Đừng gây rối với My Duke Dubless

Đây là nó dành cho manhwa/manga Like Miss So Sidekick của chúng tôi. Nếu bạn thích bài viết, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của chúng tôi.

Đăng ký Nntheblog để nhận thông báo hàng ngày về nội dung mới. Bạn cũng có thể theo dõi Nntheblog trên mạng xã hội.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *