Manhwa Like Relife Player : Top 12+ của chúng tôi

Rate this post

Manhwa Like Relife Player: Relife Player là một manhwa hành động tuyệt vời từ WEBTOON. Tóm tắt nói về: Tôi đã trở về từ bờ vực của cái chết ở tầng sâu nhất của , một Hầm ngục Đen mà loài người cho là không thể vượt qua. Ở kiếp trước, tôi sống để chết, và tôi sống vì tôi không thể chết.

Tôi đã mất gia đình, trái tim bị đóng cửa và muốn chết trong khi nung nấu lòng căm thù lũ quái vật. Dù đã từng khao khát sống, muốn tìm một lý do để sống, tôi chỉ sợ nhìn lại cuộc đời thỏa mãn trái tim trống rỗng của mình bằng cách giết đi một thứ gì đó. Nó sẽ khác trong cuộc sống này. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để được hạnh phúc.

Tôi sẽ giết người để sống, và tôi sẽ sống sót bằng bất cứ giá nào. Ngay cả khi tôi đi trên con đường chông gai mà không ai nhận ra một mình. Ngay cả sức mạnh. Bất kể là ai, họ sẽ quỳ gối trước tôi. Ngay cả sự giàu có. Cho dù đó có thể là ai, họ sẽ không coi thường tôi. Thậm chí sức mạnh. Dù là ai đi chăng nữa, họ thậm chí sẽ không dám đối đầu với tôi. Không thất bại, trong cuộc sống này- Tôi muốn được hạnh phúc.

Manhwa Like Relife Player

Manhwa Like Relife Player

Đây là danh sách 12 manhwa giống như Relife Player…

12. Sự Tái Lâm Của Kẻ Háu Ăn

Sự đến lần thứ hai của sự háu ăn

Anh ta là một kẻ nghiện ngập, một kẻ thất bại, một con người đáng khinh. Nhưng, một giấc mơ thoáng qua có thể không phải là một giấc mơ đã đánh thức lại những giác quan đã từng đánh mất của anh. Sở hữu một khả năng rất độc đáo, anh ta sẽ sử dụng nó và giấc mơ, để tạo nên con đường của mình trong thế giới hiện được gọi là Thiên đường đã mất.

11 Leviathan

Manhwa Like Relife Player

Nước biển dâng lên bao trùm các lục địa. Trên một hành tinh không còn tìm thấy đất khô, gia đình của cậu bé Bota sống trên một chiếc thuyền nhỏ và lang thang trên đại dương bao la. Một thợ lao săn mồi dưới đáy biển sâu có thể trở thành con mồi của quái vật bất cứ lúc nào, những kẻ chỉ xuất hiện vào ban đêm. Liệu Bota và gia đình của anh ấy có bao giờ đến được nơi an toàn và thoát khỏi địa ngục dưới nước này không?… Và Kana là ai trên thế giới này?!

Cũng đọc: Manhwa Like Sex Stopwatch

10. Quan điểm của Độc giả Toàn tri

Quan điểm của Omniscient Reader

Nhiều bộ truyện tranh manhwa chia sẻ cùng một câu chuyện và hệ thống sức mạnh, điều này có thể làm cho những bộ truyện này có thể đoán trước được. Tuy nhiên, nếu những người đọc manhwa đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt với một chút rung cảm của Relife Player, thì tiêu đề lý tưởng là Quan điểm của người đọc toàn tri. Nhân vật chính của câu chuyện, Dokja Kim, là một nhân viên văn phòng làm công ăn lương bình thường bận đọc cuốn tiểu thuyết “Ba cách để sống sót qua ngày tận thế.”

Thật đáng kinh ngạc, khi chương cuối cùng của cuốn tiểu thuyết được phát hành, thế giới mà nhân vật chính đang sống thay đổi thành thế giới của cuốn tiểu thuyết. Dokja sau đó vận dụng kiến ​​thức của mình về cuốn tiểu thuyết, khai thác những bí mật của thế giới để làm lợi thế cho mình nhằm tăng cơ hội sống sót.

9. Phản diện ngược

Nhân vật phản diện ngược

Nhân vật phản diện ngược là một bộ truyện tranh độc đáo với nhân vật phản diện là nhân vật chính. Nhân vật chính, Jung-woo, có một mục tiêu cao cả: Chinh phục và lãnh đạo Murim. Nhưng thật không may, kẻ thù của anh ấy, Shin-Ryong, đã ngăn cản anh ấy hoàn thành nhiệm vụ này khi cả hai người họ tái sinh năm lần, chỉ vì Jung-woo liên tục bị Shin-Ryong ngăn cản.

Ở lần tái sinh thứ sáu, Jung-woo thay đổi mục tiêu của mình vì ở thế giới hiện đại, Murim không còn tồn tại. Vì vậy, thay vào đó, anh ấy tập trung vào việc trở nên mạnh mẽ hơn để chinh phục Shin-Ryong, kẻ thù không đội trời chung của mình, một lần và mãi mãi, ngay cả khi điều đó không phải để thống trị quốc gia. Reverse Villain có một nhân vật chính bị áp đảo tương tự như Jin-woo từ Relife Player, vì vậy đây là cuốn sách phải đọc cho Người chơi sống lại người hâm mộ.

8. Gosu

Chúa ơi

Chúa ơi là một bộ phim hài hành động với những trận đánh đáng chú ý và các võ sĩ cao cấp ở trung tâm của nó. Lúc đầu, nhân vật chính, Gang Ryong, có vẻ là một nhân vật thoải mái với vẻ ngoài mũm mĩm và những hành vi ngớ ngẩn cho đến khi anh ta bắt đầu tung ra những chiêu thức chết người, có khả năng phá hủy cả khu rừng chỉ trong một đòn. Gang Ryong được giao nhiệm vụ trả thù cho sư phụ của mình, Dokgo Ryong, một học viên võ thuật mạnh mẽ được tôn sùng là “Kẻ hủy diệt thiên đường”.

Gang Ryong là công cụ trả thù chết chóc cuối cùng của chủ nhân dành cho những kẻ thù đã phản bội và suýt giết chết anh ta. Dokgo Ryong đã dạy Gang mọi kỹ thuật chết người cuối cùng trong kho vũ khí của mình, nuôi dạy một người bảo trợ mạnh mẽ với sức mạnh to lớn. Người chơi sống lạiChúa ơi cả hai đều chia sẻ câu chuyện về nhân vật chính bị áp đảo, vì vậy rất đáng để xem qua.

7. Sự trở lại của anh hùng thảm họa

Sự trở lại của anh hùng thảm họa

Relife Player đã được phát hành vào năm 2018 và đã khá lâu kể từ khi phần kết của manhwa. Vì vậy, đối với những độc giả đang tìm kiếm một bộ truyện tranh mới có nhiều tiềm năng như Relife Player, với một nhân vật chính mạnh mẽ phù hợp, Return of the Disaster Class Hero là cuốn sách phải đọc.

Tràn ngập sự phản bội và bội bạc, manhwa kể về sự trở lại của Lee Gun, người quay trở lại để trả thù đồng đội của mình, 12 vị thánh đã phản bội anh ta bằng cách nhốt anh ta trong ngục tối để chiến đấu với những con quái vật có khả năng tái sinh đáng kinh ngạc. Nhờ ý chí mạnh mẽ của mình, Lee Gun đã trốn thoát khỏi ngục tối, xuất hiện với sức mạnh và ngoại hình mới. Bây giờ, anh ấy có ý định không thương xót những đồng đội phản bội vì những nỗi đau mà họ đã khiến anh ấy phải trải qua.

6. Pháp sư vĩ đại trở lại sau 4000 năm

Pháp sư vĩ đại trở lại sau 4000 năm

Pháp sư vĩ đại trở lại sau 4000 năm dựa trên loạt webnovel giả tưởng với sự tham gia của một số nhân vật mạnh mẽ. Manhwa dựa trên Lucas Traumen, pháp sư chín sao bị mắc kẹt trong vực thẳm 4000 năm sau cuộc chiến với Chúa. May mắn thay, anh đã tái sinh vào thân xác của Frey Blake, người đã tự tử để thoát khỏi cuộc sống khốn khổ của mình.

Lucas sau đó bắt đầu cuộc sống mới của mình với một nhân cách mới trong khi luyện tập để đạt được mức sức mạnh cũ và vượt qua nó. Tuy nhiên, ngay sau đó, các nhân vật phản diện của bộ truyện, Á thần, lại xuất hiện trở lại. Để chống lại những sinh vật mạnh mẽ này, Lucas/Frey Blake hiện đang cố gắng tăng tốc độ phát triển của mình với tư cách là một pháp sư đồng thời liên minh với các lực lượng hùng mạnh để chống lại mối đe dọa từ Á thần. Câu chuyện này khá giống với câu chuyện của Sung Jin-woo từ Người chơi sống lại và những trận chiến của anh ấy chống lại các vị vua. Dựa trên ghi chú này, The Great Mage trở lại sau 4000 Năm là phải xem cho Người chơi sống lại người hâm mộ.

5. Bầu bí

eleceed

eleceed là một sê-ri Webtoon được viết bởi Son Je-Ho và được minh họa bởi ZHENA. Eleceed lấy bối cảnh trong một thế giới của những người đã thức tỉnh – những người có khả năng độc nhất được ngụy trang khỏi con người bình thường. Nhân vật chính, Ji-woo, một cậu bé tốt bụng, yêu mèo, sở hữu khả năng liên quan đến tốc độ. Ban đầu, anh ta không biết rằng họ cũng là những người như anh ta cho đến khi anh ta gặp Kayden, một người xếp hạng mạnh mẽ trong hình dạng một con mèo.

Chẳng mấy chốc, Jiwoo bị đẩy vào một thế giới khác – một thế giới mà anh ấy thực sự thuộc về, bao gồm các cá nhân và tổ chức quyền lực. Được đào tạo dưới sự hướng dẫn của Kayden và Curtin, Ji-woo trở thành một người thức tỉnh mạnh mẽ, sử dụng các kỹ thuật dựa trên tốc độ đáng kinh ngạc của mình. eleceed là sự kết hợp tuyệt vời giữa hành động và hài kịch. Manhwa khá giống với Người chơi sống lại; tuy nhiên, nó cũng tập trung vào tình bạn.

4. Truyền thuyết về lưỡi kiếm phương Bắc

Truyền thuyết về lưỡi kiếm phương Bắc là một câu chuyện ly kỳ đan xen với những trận chiến và khả năng giật gân, giống như Relife Player. Manhwa kể về câu chuyện của Jin Mu-Won, còn được gọi là Northern Blade, người kế thừa danh hiệu Giáo chủ thế hệ của Bắc Thiên Giáo phái sau cái chết của cha mình. Anh ta được giới thiệu là một nhân vật yếu ớt, không có tài sản hay kỹ năng võ thuật nào. Tuy nhiên, vẻ ngoài vô vọng của Jin Mu-Won là một chiếc mặt nạ giả mà anh ta tự tạo ra trong khi bí mật luyện tập bằng cách sử dụng kỹ thuật Thu thập mười bóng tối được nhiều người thèm muốn.

Nhiều năm sau, Jin Mu-Won, sau khi hoàn thành khóa huấn luyện đơn độc của mình, Jin Mu-Won giờ xuất hiện trong thế giới Murim, nhằm mục đích phá hủy Liên minh Thiên giới Trung tâm – một tổ chức chứa đầy những nhà lãnh đạo tham nhũng và tham vọng chịu trách nhiệm về cái chết của Jin Cha của Mu-Won. lưỡi kiếm phía bắc là một bài đọc thú vị mà bạn có thể kiểm tra sau Người chơi sống lại.

3. Bắt Đầu Sau Khi Kết Thúc

Bắt Đầu Sau Khi Kết Thúc

Bắt Đầu Sau Khi Kết Thúc thường được so sánh với Relife Player do những điểm tương đồng nổi bật của chúng, mặc dù cả hai câu chuyện đều lấy bối cảnh ở những thế giới có hệ thống quyền lực khác nhau. Bắt Đầu Sau Khi Kết Thúc là một câu chuyện tái sinh dựa trên webnovel, được viết bởi TurtleMe. Câu chuyện có sự tham gia của Vua Grey, người được tái sinh vào lục địa Dicathen, trong vai Arthur Leywin.

Sử dụng kiến ​​thức về kiếp trước của mình trong thế giới giả tưởng mới này, Arthur nắm vững khái niệm mana nhanh hơn bình thường, cho phép anh trở thành một pháp sư mạnh mẽ khi còn trẻ. Câu chuyện giả tưởng trình bày các cuộc phiêu lưu, chiến đấu và các nhân vật sẽ không ngừng khơi gợi trí tò mò của bạn.

2. Người xếp hạng cuộc sống thứ hai

Người xếp hạng cuộc sống thứ hai

Người xếp hạng cuộc sống thứ hai là một bộ truyện giả tưởng có những điểm tương đồng nổi bật với Người chơi sống lại loạt. Tuy nhiên, ngược lại, manhwa bắt đầu bằng một nốt nhạc bi thảm. Với nhân vật chính, Yeon-woo, bất ngờ nhận được tin về cái chết của em trai mình, anh buộc phải hành trình vào Obelisk để tìm hiểu về bí mật của tòa tháp và cuối cùng tìm hiểu về nguyên nhân cái chết của em trai mình.

Obelisk là một tòa tháp độc đáo ban cho một khả năng phép thuật khi họ đi lên và trải qua những cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm. Cuối cùng, Yeon-woo có được sức mạnh và khả năng phép thuật ghê gớm, báo hiệu nhóm nhân vật chính bị chế ngự có mặt trong Người chơi sống lại. Second Life Ranker là cuốn sách phải đọc đối với những người hâm mộ Relife Player vì nó đưa người đọc qua Người chơi sống lại-giống như những cuộc phiêu lưu nhưng trong một bối cảnh khác.

1. Máy Nano

máy nano

Manhwa như Relife Player: Cheon Yeo Woon là người thừa kế ngoài giá thú của một giáo phái yêu ma, không có sức mạnh hay kỹ năng võ thuật. Tuy nhiên, anh ta bị truy đuổi bởi những kẻ sát nhân do một trong những đối thủ của anh ta cử đến và khi anh ta mất hết hy vọng sống, một người đàn ông bí ẩn đến từ tương lai đã tiêm một cỗ máy nano vào cơ thể anh ta. Với công nghệ vào phút cuối được đưa vào như vậy, liệu anh ta có thể vượt qua các kỹ năng thể chất bẩm sinh của mình và trở thành người mạnh nhất để cuối cùng thay thế Cheonma thứ hai, thủ lĩnh tối cao của quỷ?

Kết luận về Manhwa Like Người chơi sống lại

Manhwa Like Relife Player

Các webtoon trên nằm trong danh sách “Manhwa like Relife Player”. Trong khi đọc danh sách, chúng tôi biết được rằng mỗi manhwa đều giống nhau trong một bối cảnh. Vâng, chủ yếu là do thể loại và nghệ thuật của nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bộ truyện tranh yêu thích của bạn! Chúng tôi rất muốn biết.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *