Manhwa Như tình yêu bất chính

Rate this post

Manhwa như tình yêu bất chính còn được gọi là tình yêu bất chính Webtoon này được tạo ra vào năm 2022. Đây là phần đầu tiên của bộ truyện này. Webtoon tình yêu bất chính thảo luận về Fantasy, Romance Story Adult, Drama.

Nntheblog cung cấp thông tin về ngày phát hành của tất cả các chương bằng tiếng Anh. Nntheblog liên tục cập nhật thông tin về tình yêu bất chính Manhwa. Bạn cũng có thể đọc các bản cập nhật Manhwa khác.

Top 10 Manhwa Thích tình yêu bất chính

Top 10 Manhwa Thích tình yêu bất chính

Shihoo có một cuộc sống rất hạnh phúc. Anh ấy đang bắt đầu một công việc mới trong một công ty tử tế. Anh ấy đã kết hôn hạnh phúc với Shia được sáu năm, và anh ấy khá ưa nhìn. Một ngày nọ, anh bắt đầu nghi ngờ vợ mình là Shia ngoại tình. Đồng nghiệp của anh ấy Mina, một phụ nữ xinh đẹp, có thể giúp anh ấy. Anh ấy có thể có một cuộc tình ướt át. Shihoo không nghĩ đây là quyết định đúng đắn, nhưng thật khó để nói không khi vợ anh nghi ngờ và có rất nhiều phụ nữ xinh đẹp trong văn phòng của anh. Có lẽ ngoại tình một chút cũng không sao… phải không?

Cũng có thể thích:Manhwa Like Second Life Xếp hạng: Top 40 của chúng tôi

10: Cô Gái Của Bạn Tôi

Cô gái của bạn tôi

Yoon-hee là bạn gái của bạn tôi. Chúng tôi sống cùng nhau. Đây là câu chuyện của chúng tôi.

9: Độ Sâu Của Địa Ngục

Độ sâu của địa ngục

Nó xảy ra quá nhanh. Cuối cùng tôi cũng có thể thực hiện được giấc mơ mà tôi đã chia sẻ với người bạn thân nhất của vợ tôi. Nó không quan trọng. Chỉ có cơn đói và niềm vui mới là quan trọng.

8: Định mệnh

Định mệnh

Hai anh em, một nam và một nữ, dấn thân vào cuộc phiêu lưu của riêng họ. Nhưng khi các đối tác của họ gặp nhau, nó tạo ra những tình huống khó khăn.

7: Yêu tôi nhiều hơn (Geulggol)

Yêu tôi nhiều hơn (Geulggol)

Tôi là luật sư nội bộ và có trách nhiệm chăm sóc bốn cô con gái của chủ tịch. Nhưng, đợi đã. Nhưng, đợi đã. !

6: Đối tác của vợ tôi

bạn tình của vợ tôi

Vợ tôi gặp một người giao hàng 20 tuổi khỏa thân. Tôi không thể đơn giản là ly hôn với cô ấy. Tôi phải tìm một đối tác cho chính mình!

5: Đông Tô Nara

Đông Tô Nara

Bạn gái của một người bạn thân đã giữ bí mật về người yêu của mình mà không cho ai biết. Thời gian của tôi đang đến gần và trái tim cô ấy chỉ mở ra cho tôi. Đó có phải là tình bạn không? Có phải là tình yêu lâu dài?

4: Phụ nữ đã có gia đình

Người phụ nữ đã lập gia đình

Joo-wan, một sinh viên đại học, sống với Hyun-joo, người kém anh ấy 5 tuổi. Sun-ae, bạn thân của bạn gái Joo-wan, đến thăm nhà họ và uống rượu với họ vào một ngày nọ. Kể từ ngày đó, Joo-wan bắt đầu yêu Sun-ae. Anh ta trở nên ít quan tâm đến Hyun-joo và bắt đầu ham muốn Sun-ae.

3: Tôi Ngủ, Tôi Ngủ

Tôi Ngủ, Tôi Ngủ

Bạn gái tôi ngày càng bí mật, hết người này đến người khác, và có những khoảng cách và nghi ngờ không rõ. Trò chuyện bí mật với một chàng trai, ẩn trong điện thoại của bạn gái anh ta… Cô ấy đã bao giờ ngủ với anh ta chưa?

2: Thèm

ái dục

Có thể bạn sẽ muốn thử…” Mong muốn được làm tình với chồng của cô, điều mà cô đã giấu anh để không làm anh thất vọng, đang trở nên không thể chịu đựng nổi. Cô ấy cố gắng chống lại những thôi thúc này, nhưng bản năng nguyên thủy của cô ấy đã chiếm lấy lý trí của cô ấy. Loại ham muốn tình dục này nhắm vào Tae Yeol, thư ký của cô chứ không phải chồng cô.

Theo dõi chúng tôi trên YouTube: Nntheblog

1: Madonna (Lee Ji-hoon)

Madonna (Ji-hoon Lee)

Sehwa thức dậy vào một buổi sáng và phát hiện ra rằng mình đang bị mắc kẹt trong cơ thể của một người phụ nữ khác. Không chỉ bất kỳ người phụ nữ. Đó là Sooyeon, cô y tá trẻ trung và quyến rũ mà chồng cô đã ngoại tình với cô. Đây có phải là lối thoát của cô ấy khỏi cuộc hôn nhân đau khổ mà cô ấy đang ở? Hay cô ấy sẽ lấy lại những gì là của mình?

Phần kết luận

Phần kết luận

Những webtoon này được liệt vào danh sách “tình yêu bất chính giống như Manhwa”. Chúng tôi đã học được rằng mọi manhwa đều có bối cảnh tương tự như những cái khác khi đọc danh sách. Nó chủ yếu được xác định bởi thể loại và phong cách nghệ thuật của nó. Chúng tôi muốn biết về manhwa yêu thích của bạn trong phần bình luận! Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm từ bạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *