Manhwa Nơi Mc Giảm Cân

Rate this post

Những tiêu đề này có thể khiến bạn quan tâm nếu bạn đang tìm kiếm truyện tranh về Mc Loses Weight. Manhwa, thuật ngữ truyện tranh Hàn Quốc, cũng được sử dụng để mô tả truyện tranh Hàn Quốc. Manhwa, một phần quan trọng của văn hóa Hàn Quốc là năng động. Nó có nhiều dạng, bao gồm giấy, internet và điện thoại di động.

Manhwa hay nhất nơi Mc giảm cân

9/ Tenseisaki ga Shoujo Manga no Shirobuta Reijou datta

Tenseisaki ga Shoujo Manga no Shirobuta Reijou datta

Tập: 3+; Ch: 23+ 2020 – ?

Sau khi ông nội nói với tôi rằng hôn ước của tôi vô hiệu, tôi nhớ lại kiếp trước của mình. Thế giới này làm tôi nhớ đến thế giới trong bộ truyện tranh shoujo yêu thích của tôi. Tôi là nữ phản diện tìm mọi thủ đoạn để bắt nạt nữ chính. Khi tôi nghĩ về tương lai mà cô ấy dành cho tôi, tôi đã rất run. Chính Britney là người đã đổ mọi tội ác của mụ phản diện lên mình. Tôi là một nhân vật bị xử tử.

Cả hai MC đều xuyên không về thời cổ đại trong thân xác của những tiểu thư quý tộc mũm mĩm có xuất thân khác nhau. Cả hai đều làm việc chăm chỉ để giảm cân, nhưng Tenseidaki ga Shoujo có nhiều tự do hơn và hạnh phúc khi sống trong thế giới hiện tại. Tuy nhiên, Hoàng thượng đừng rời đi, có một mục tiêu rõ ràng là trở về hiện tại. Đây là ý kiến ​​​​của tôi và họ chia sẻ nhiều điểm tương đồng.

8/ Bệnh tình của anh trai

Manhwa nơi mc giảm cân

Ch: 70+ 2021 – ?

Manhwa nơi mc giảm cân: Yu Xiang không may bị làm con gái của một thương gia và bị nhận nhầm vào trang viên hầu tước. Cô ấy ngay lập tức bị tàn tật và được gọi là ‘ngôi sao thảm họa’. Trong sự bất lực, cô chỉ có thể bám lấy anh trai mình, Yu Xiang, với hy vọng sống sót và chờ chủ nhân thực sự trở về để cho cô cơ hội đầu hàng. Yu Xiang dự định rời khỏi trang viên nhiều năm sau khi chủ nhân thực sự trở lại. Tuy nhiên, anh trai hầu tước của cô không chịu để cô đi vì cô phát hiện ra kỹ năng đeo bám của mình quá mạnh.

7/ Thái tử có người yêu

Thái tử có người yêu

Ch: 66+ 2021 – ?

Tôi tên là Thẩm Diệu. Bởi vì tôi lớn lên trong gia đình hoàng gia, và là công chúa tương lai, tất cả các cô gái trong thành phố đều ghen tị với tôi. Tuy nhiên, trên thực tế, Thái tử là một trong những người khó chịu nhất! Tôi đã luôn muốn kết thúc hôn ước. Hoàng tử thứ năm hay ủ rũ là người đàn ông chơi với tôi từ nhỏ. Sự thật là Thái tử thoạt nhìn rất tuyệt và tôi rất yêu anh ấy. Khi chúng tôi lớn lên, anh ấy bắt đầu hành động khác với những gì chúng tôi biết. Anh ấy muốn kết thúc cuộc đính hôn ngay lập tức! Tốt thôi, nhưng tôi không muốn cung điện ở lại! Nơi này có đầy đủ các kế hoạch.

6/ Chuyện Hoa Nghiêm

Manhwa nơi mc giảm cân

Ch: 69+ 2018 – ?

Manhwa nơi mc giảm cân: Ai có thể ngờ rằng Thái tử lại quyết định kết hôn với Hoa gia đệ nhất tiểu thư, một người phụ nữ “dễ dãi” nhưng mang tiếng xấu.

Sự việc đã làm tan nát trái tim biết bao chị em thủ đô khi thông tin được lan truyền. Cái gì?! Cái gì? Hoa hậu: Tôi là một cô gái thô tục với trí thông minh đường phố. Bạn là trận đấu của tôi! Thái tử: Tôi sẽ đảm bảo rằng bạn, trong số tất cả những người trên hành tinh, sẽ ở bên tôi và không còn lựa chọn nào khác ngoài việc lựa chọn.

5/ Hoàng tử này bị thất tình

Hoàng tử này là Lovesick

Ch: 171 2018 – 2021

Yuer quyết tâm làm dâu nhưng lại vô tình khiến 4 vị hôn phu chết yểu. Tốt thôi, nếu cô ấy không muốn ai, cô ấy có thể chấp nhận cuộc sống độc thân mãi mãi. Chúng ta phải nói về điều này, Hoàng thúc. Nếu bạn đến phòng tôi lần sau, xin vui lòng mở cửa. Đó là điểm hẹn bí mật của bạn. “Không, điểm hẹn này là dành cho chúng ta. Đi vào qua cửa sổ thì lãng mạn hơn…”

4/ Hoàng hậu trong cung

Manhwa Nơi Mc Giảm Cân

Ch: 18 2016

Manhwa nơi mc giảm cân: Tập hợp các chương ngắn về các phi tần và phi tần từ nguyên tác “Hậu Cung Như Ý Truyện” – nổi tiếng nhờ tiểu thuyết gốc và phim truyền hình chuyển thể.

3/ Cô tiên, Hoàng đế Tamer

Cô tiên Hoàng đế Tamer

Ch: 195 2020 – 2022

Canary Yun Mian, Nàng tiên khả năng sinh sản, người chịu trách nhiệm sinh sản và mang thai… đã được giao một nhiệm vụ bất khả thi. Theo truyền thuyết, con trai của Hoàng đế Feng Xiao sẽ trở thành người cai trị cõi phàm trần. Yu Mian phải đảm bảo sự ra đời của đứa trẻ này. Cô phát hiện ra rằng Hoàng đế Feng Xiao không quan tâm đến các phi tần của mình, vì anh ta nghèo khó. Hoàng đế Feng Xiao để ý đến người hầu gái của Yun Mian và thấy cô ấy rất hấp dẫn.

2/ Hoàng hậu 9000 tuổi

Manhwa nơi mc giảm cân

Ch: 102+ 2019 – ?

Manhwa nơi mc giảm cân: Một kẻ phản bội đã giết chỉ huy bất khả chiến bại của Ye Jiajun và anh ta chết trên chiến trường. Ông trời thương xót, tôi được tái sinh, nhưng không như tôi mong muốn. Sau đó, hoàng tử què gần như đã giết tôi!

Có lý do gì để hoàng tử này thích ôm tôi? Thậm chí muốn hôn tôi! Một người là nô tỳ bị lưu lạc, một người là hoàng tử bị đối xử khắc nghiệt và bị mọi người coi thường. Họ gặp nhau và bắt đầu làm việc cùng nhau để diệt trừ tham nhũng và mang lại sự thịnh vượng cho triều đại hoàng gia.

1/ Hoàng tử của bạn không bị bệnh!

Hoàng tử của bạn không bị bệnh!

Ch: 57 2019

Liu Ling là hoàng tử bị lãng quên của vương quốc Dai. Chàng đã sống cả đời trong cung điện lạnh lẽo. Một ngày nọ, Liu Ling đột nhiên mở “thiên nhãn” và nhìn thấy một nhóm sinh vật siêu nhiên từ thời hiện đại! Họ đã báo trước sự đăng quang của anh ấy để trở thành hoàng đế! Mọi người đều cho rằng anh ta bị điên, nhưng những người vợ lẽ xui xẻo của anh ta, cũng bị giam giữ trong lãnh cung lạnh lẽo, đã tin anh ta.

Đọc thêm: Manhwa Nơi Mc trở nên giàu có

Họ đã nhìn thấy dấu hiệu của vị Hoàng đế tiếp theo, “sự điên rồ và vương quyền” trong ông ta. Họ dạy anh cách đọc, cách sử dụng võ thuật, cách anh có thể tự vệ và cách họ đấu với nhau. Họ chỉ cho anh ta cách lên ngôi. Nhưng Liu Ling không muốn quyền lực, giàu có hay vinh quang. Anh ấy muốn đức hạnh. Tất cả điều này đã được thực hiện để xem Yao Ji, một vị thần nào đó…

Cũng có:

Manhwa với nhân vật nữ chính

Manhwa với nhân vật nữ chính

Chúng bao gồm những câu chuyện có nhân vật nữ chính tái sinh/liên kết/thức tỉnh đúng lúc trong bối cảnh lịch sử (hoặc câu chuyện có thể chỉ đơn giản là lấy bối cảnh lịch sử). Nếu bạn thích “Ai đã biến tôi thành công chúa” hoặc những câu chuyện về những nhân vật phản diện tái sinh, bạn nên cân nhắc xem danh sách này.

1) 50 Công thức Trà từ Nữ Công tước

50 công thức pha trà từ nữ công tước

Ch: 143 2019 – 2022

Cô gái được tái sinh thành một cô gái khác từng là người gác cửa. Giờ đây, cô gái này sử dụng cuộc sống mới của mình để bắt đầu kinh doanh trà và tạo ra những món ăn nhẹ mang tính cách mạng. một câu chuyện tuyệt vời

2) Câu chuyện chung về cuộc sống mới của một quý cô

Câu chuyện chung về cuộc sống mới của một quý cô

Ch: 106 2020 – 2022

Vì vậy, cô gái này được tái sinh thành một cô gái khác và cô ấy là vị hôn thê của vị công tước này. Vì vậy, công tước có một người bạn tốt và MC nghĩ rằng cô ấy là bạn gái của anh ấy hay gì đó. (Rõ ràng chỉ là hiểu lầm, và cô gái cũng siêu bá đạo). Manhwa này có một số tác phẩm nghệ thuật đẹp, nhưng hiện tại nó hơi chậm đối với tôi.

3) Adelaide

Manhwa nơi mc giảm cân

Cô gái được tái sinh thành một em bé. Sau 17 năm, cô gặp vị công tước này và trở thành vị hôn phu giả của anh ta để anh ta có thể giữ kẻ đào vàng này tránh xa anh ta. Nhưng vâng, họ không chỉ trở thành những đối tác “giả tạo”.

4) Một Ác Phu Nhân Đã Ly Hôn Nướng Bánh

Ác Phu Nhân Đã Ly Hôn Nướng Bánh

Vì vậy, MC của chúng ta là một cô gái đã kết hôn với vị Công tước này, người có vẻ rất tốt, nhưng lol không. Duke thực sự có một người bạn nhỏ đã sống với họ trong suốt 9 năm chung sống với MC của chúng tôi.

Rõ ràng, nữ MC của chúng ta đã quá mệt mỏi với những trò nhảm nhí của chồng và nhớ thương món bánh nướng của người mẹ quá cố. Vì vậy, cô quyết định bán tất cả những gì mình có, ly dị chồng, lấy người giúp việc yêu quý và mở một tiệm bánh!

Các nhân vật đều ngốc nghếch ngoại trừ MC và ML của chúng tôi, và thành thật mà nói, đôi khi MC của chúng tôi cũng hơi ngốc, nhưng sao cũng được, tôi đoán đó là một câu chuyện dễ thương.

5) Iốt

Aidin Manhwa

Ch: 82+ 2020 – ?

Tôi đã tránh manhwa này trong một thời gian dài bởi vì, ban đầu nó khá nhàm chán, nhưng dần dần sẽ hay hơn. Vì vậy, chúng ta có cô gái này là con gái của một công tước, cô ấy cũng là một sát thủ (không phải fan). Cô trung thành phục vụ một lãnh chúa, nhưng bị phản bội (và bị giết). Thật đáng kinh ngạc, cô tỉnh dậy trong cơ thể của cô gái 17 tuổi và quyết định phản bội đất nước của mình. Chính hoàng tử của nước thù địch đã ra lệnh xử tử con gái chúng ta ngay từ đầu. Nhưng bằng cách nào đó họ phát triển một mối quan hệ yêu đương.

6) Kính chào quý bà Blanche!

Tất cả kính chào quý bà Blanche!

Tôi cảm thấy mình đã lãng phí thời gian với bộ truyện tranh này vì nhiều lý do. Hướng câu chuyện không hiện diện, những kẻ phản diện có thể đoán trước được và xấu xa một cách khó chịu, và ngay cả bản thân nhân vật chính cũng chỉ là một Mary Sue. Phần tóm tắt của manhwa này khoảng 4 câu, cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần: câu chuyện này thật nhàm chán.

Nhân vật chính của chúng ta phát hiện ra rằng cô ấy là Blanche, một nhân vật phụ trong mô phỏng hẹn hò do cô ấy tạo ra. Blanche nhảy khỏi ban công để tránh kết hôn với một ông già cáu kỉnh. Khi tỉnh dậy, cô nhận ra mình đang tham gia một trò chơi. Và sau đó cô ấy trở nên bị kiểm soát một cách khó tin, và bằng cách nào đó, tất cả mọi người trong câu chuyện này đều là công tước ngoại trừ cô ấy. Cơ chế trò chơi cân bằng, phải không?

7) Tôi có phải là con gái của bạn không?

Tôi Có Phải Là Con Gái Của Bạn Không?

Vì vậy, cô gái này đã dành cả cuộc đời bị lạm dụng và bị giam giữ trong nhà của cha nuôi. Bây giờ cô ấy quay ngược thời gian khi cô ấy được nhận nuôi lần đầu tiên và cô ấy sẽ thay đổi tương lai của mình! Rõ ràng, cô ấy đã tìm thấy người cha thực sự của mình ở đâu đó…

8) Thiên thần hay nhân vật phản diện

Thiên thần hay nhân vật phản diện

Ch: 123+ 2020 – ?

Manhwa rất mới (tại thời điểm viết bài này), tôi quyết định đọc nó và cho đến nay nó nghe có vẻ khá hay. Có một cô gái là bạn thân của một cô gái khác tên là Angela. Cô gái muốn cho Angela mọi thứ (bummer, cô ấy trông rất thiên thần và tất cả những thứ đó).

Cuối cùng, cô đã biến Angela từ một quý tộc khiêm tốn trở thành bông hoa của xã hội thủ đô. Tất cả nghe có vẻ hay và dễ thương phải không? Sai. Angela đã phản bội cô gái và gần như kết liễu cuộc đời cô. Rõ ràng, Angela không yêu cô gái vì một lý do nào đó (mặc dù cô ấy đã cho cô ấy mọi thứ theo đúng nghĩa đen). Vì vậy, cô gái quay ngược thời gian về ngày đầu tiên cô gặp Angela. Cô ấy sẽ đảm bảo rằng Angela sẽ có một cái kết thích hợp.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *