Marathon Digital Holdings bán bitcoin để gây quỹ

Rate this post

Theo công ty khai thác bitcoin hàng đầu, việc bán 3.000 bitcoin gần đây của Marathon Digital Holdings là một động thái chiến lược nhằm huy động vốn cho tăng trưởng, chứ không phải do khó khăn tài chính.

Marathon Digital Holdings, một công ty khai thác bitcoin hàng đầu, gần đây đã gây chú ý cho đợt bán bitcoin đầu tiên sau hai năm. Sự kiện này đã gây ra nhiều đồn đoán, với nhiều chuyên gia trong ngành và các nhà quan sát thị trường suy đoán rằng việc bán hàng là kết quả của tình trạng khó khăn tài chính.

Tuy nhiên, công ty đã chính thức tuyên bố rằng đây không phải là trường hợp.

Marathon Digital Holdings cần tiền mặt

Marathon Digital Holdings, có trụ sở chính tại Florida, là công ty lớn trong ngành khai thác tiền điện tử trong vài năm. Công ty đã đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành bằng cách đầu tư vào cơ sở hạ tầng và phần cứng khai thác hiện đại.

Do đó, Marathon Digital Holdings đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ khai thác bitcoin hàng đầu.

Việc bán bitcoin gần đây, được hoàn thành vào tháng 1 năm 2023, đã tạo ra sự chú ý đáng kể trong cộng đồng tiền điện tử.

Công ty đã bán 3.000 bitcoin, tại thời điểm bán trị giá khoảng 120 triệu USD. Đây là lần đầu tiên Marathon Digital Holdings bán bitcoin kể từ năm 2019 và sự kiện này đã gây ra làn sóng đầu cơ trên thị trường.

Tuy nhiên, công ty đã đưa ra một tuyên bố làm rõ rằng việc bán hàng không phải là kết quả của khó khăn tài chính.

Thay vào đó, đó là một động thái chiến lược để huy động vốn cho các sáng kiến ​​​​tăng trưởng và mở rộng của công ty. Theo công ty, số tiền từ việc bán sẽ được sử dụng để mở rộng hoạt động khai thác, mua thêm phần cứng khai thác và đầu tư vào các sáng kiến ​​​​nghiên cứu và phát triển.

Giám đốc điều hành của Marathon Digital Holdings, Frank Ippo, tuyên bố rằng công ty đang ở trong tình trạng tài chính mạnh mẽ và việc bán bitcoin là một chiến lược có chủ ý để huy động vốn cho sự phát triển trong tương lai. Ông nhấn mạnh rằng công ty cam kết thực hiện sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của ngành khai thác tiền điện tử và công ty sẽ tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực này.

Việc bán bitcoin gần đây của Marathon Digital Holdings không phải là kết quả của khó khăn tài chính mà là một động thái chiến lược để huy động vốn cho các sáng kiến ​​​​tăng trưởng của công ty.

Công ty vẫn cam kết thực hiện sứ mệnh thúc đẩy ngành khai thác tiền điện tử và sẽ tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực này. Giám đốc điều hành của công ty, Frank Ippo, đã tuyên bố rằng công ty đang ở trong tình trạng tài chính vững mạnh và có vị thế tốt để đạt được các mục tiêu dài hạn.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *